Khép lại tuần đầu tiên với chủ đề Ocean Heart, Lễ hội mùa xuân ở Vinhomes Ocean Park tuần thứ hai với chủ đề Ocean Spring thu hút hàng ngàn lượt khán giả và cư dân tham dự. “Quận Ocean” đã trở thành điểm hẹn của mùa bình thường mới với không gian trải nghiệm đặc sắc và sôi động.
Việt Nam: Điểm đến đầy hứa hẹn với các nhà đầu tư Việt Nam: Điểm đến đầy hứa hẹn với các nhà đầu tư
Nhận nhà, đón Tết tại Sapphire 2 – Vinhomes Ocean Park Nhận nhà, đón Tết tại Sapphire 2 – Vinhomes Ocean Park

Sân khấu âm nhạc của Ocean Spring đã trở thành điểm hẹn cuối tuần hấp dẫn ở “Quận Ocean”. Như chính tên gọi, những nhạc phẩm được trình diễn đều gắn với mùa xuân như lời chúc hạnh phúc và bình an cho tất cả cư dân và khách mời.

“Quận Ocean” – điểm hẹn “mùa bình thường…nay đã về”…

Bảo Trâm Idol – ca sĩ được chờ đón nhất đóng vai trò “người đốt lửa” chương trình với những màn trình diễn “cháy” hết mình trên sân khấu. Gương mặt top 3 cuộc thi Vietnam Idol 2012 chinh phục được khán giả bằng giọng ca ngọt ngào, giàu cảm xúc. Cùng với đó là sự đồng hành của AVIC BAND đã nên những giây phút thăng hoa trên sân khấu.

“Quận Ocean” – điểm hẹn “mùa bình thường…nay đã về”…

Đặc biệt, mini concert Ocean Spring được bố trí giữa một không gian đầy sắc xuân và nắng vàng của Hồ Ngọc Trai trải cát trắng, khiến nhiều khán giả ngỡ mình đang tham dự một mùa Carnaval biển thực thụ.

“Quận Ocean” – điểm hẹn “mùa bình thường…nay đã về”…

Không chỉ được tham dự một “bữa tiệc âm nhạc” đầy màu sắc, khán giả còn có cơ hội gắn kết cộng đồng tốt hơn khi được cùng nhau tham gia vào phần giao lưu, hỏi đáp trắc nghiệm để giành các phần quà ý nghĩa từ ban tổ chức.

“Quận Ocean” – điểm hẹn “mùa bình thường…nay đã về”…

Ngoài ra, khách tham dự cũng “không thể bỏ qua” việc khám phá các gian hàng tại sự kiện như bói bài tarot, tô tượng hay thưởng thức các món ngon ba miền được bài trí theo phong cách nhiệt đới…

“Quận Ocean” – điểm hẹn “mùa bình thường…nay đã về”…

Lễ hội mùa xuân tại “quận Ocean” sẽ tiếp tục được tổ chức vào thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần từ nay tới hết ngày 3/4/2022. Tuần tiếp theo (ngày 26-27/3), mini concert Ocean Homes hứa hẹn tiếp tục là điểm hẹn hấp dẫn, với màn trình diễn các bài hát về gia đình, tổ ấm, các hoạt động gian hàng đặc sắc như trải nghiệm pha chế và thưởng thức cocktail, vẽ tranh sơn dầu...

Đà Nẵng, Hội An tổ chức lễ hội Khinh khí cầu đón du khách quốc tế Đà Nẵng, Hội An tổ chức lễ hội Khinh khí cầu đón du khách quốc tế
Norvuz - Lễ hội mùa xuân tại A-déc-bai-gian Norvuz - Lễ hội mùa xuân tại A-déc-bai-gian
In bài viết

Truyền hình