Trang chủ Văn hóa - Du lịch Giải trí
21:46 | 26/02/2021 GMT+7

Quá khứ phong lưu của tài tử Thương Tín khiến nhiều người ao ước

aa
Diễn viên Thương Tín vừa bị đột quỵ và đang nhập viện điều trị. Thời huy hoàng của sự nghiệp, Thương Tín đóng mỗi vai ông nhận cát sê 1 chỉ vàng nhưng khi tiêu xài lại đến vài ba cây vàng trong một đêm... Nhưng hiện tại ông đang phải mưu sinh ở tuổi lục tuần để nuôi vợ con.

Diễn viên Thương Tín bị đột quỵ Diễn viên Thương Tín bị đột quỵ
Sáng 26/2, thông tin diễn viên Thương Tín đột quỵ, đang được cấp cứu ở bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn được NSND Hồng Vân chia sẻ.
Lê Hoài Khanh: Anh hùng không cần mặc áo choàng, người thân của rất nhiều hoàn cảnh khó khăn Lê Hoài Khanh: Anh hùng không cần mặc áo choàng, người thân của rất nhiều hoàn cảnh khó khăn
Đó là cụm từ đầu tiên xuất hiện trong đầu tôi khi nghe về anh Lê Hoài Khanh (Khanh Apple) tại Nha Trang – người cha, người thân của rất nhiều hoàn cảnh khắp nơi trong những năm qua.
Diễn viên Thương Tín phải mưu sinh tuổi già để nuôi con nhỏ
Diễn viên Thương Tín phải mưu sinh tuổi già để nuôi con nhỏ

Thương Tín mưu sinh tuổi lục tuần

Thông tin diễn viên Thương Tín bị đột quỵ, nhập viện cấp cứu tối 25.2 thu hút sự quan tâm của nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ. Tại bệnh viện nơi nam nghệ sĩ đang cấp cứu, các bác sĩ cho hay Thương Tín đã tỉnh, đang được chăm sóc y tế để theo dõi thêm về tình trạng sau đột quỵ.

Mẹ vợ của diễn viên Biệt động Sài Gòn cũng có mặt ở bệnh viện cùng con gái. Bà cho biết trước đó nam diễn viên đã bị bệnh nhưng khi từ sau Tết thì phát bệnh nặng hơn. "Giờ ông ấy chỉ mở mắt nói chuyện xíu, mệt rồi nằm lại. Ổng tỉnh lại là đòi về vì sợ tốn tiền, giờ cuộc sống khó khăn nên cũng sợ lắm. Lúc Thương Tín được đưa tới đây, bệnh viện không làm giấy tờ được vì không có người nhà. Tối qua gia đình ở Phan Rang nghe tin là chạy vô luôn. Hồi Tết Thương Tín đã bị bệnh rồi, có những lúc đi vệ sinh không kiểm soát luôn. Gia đình cũng khó khăn, vợ con thì ở quê, Thương Tín sợ ở đây lỡ có chuyện gì cũng không có ai. Lúc đột quỵ may mà có những người ở nhà trọ đem vô đây", bà chia sẻ.

Mẹ vợ Thương Tín kể thêm trong thời gian một mình bươn chải ở Sài Gòn, Thương Tín nhiều lần bị ngã xe vì chân tay yếu. Ông chủ yếu đi diễn, hát ở một số sự kiện kiếm thêm thu nhập. Làm được tiền, nam nghệ sĩ gửi về cho con gái dưới quê vì: “Thương Tín thương con nhỏ lắm, đi đóng phim có tiền, bạn bè cho cũng dành dụm rồi gửi về cho con".

Quá khứ phong lưu của diễn viên Thương Tín

Thương Tín sinh năm 1956, là diễn viên nổi tiếng của Việt Nam từ sau năm 1975 với hàng trăm vai chính trong các bộ phim nhựa và trên sân khấu kịch. Nghệ thuật đã đem tới cho nam diễn viên danh vọng, tiền bạc nhưng thời vàng son thích rong chơi và hưởng thụ khiến nhiều người ngưỡng mộ trong quá khứ.

Trong một lần chia sẻ với truyền thông, Thương Tín cho biết, từ năm 13 tuổi đã bỏ nhà đi theo đoàn cải lương chỉ vì muốn trải nghiệm cuộc sống nay đây mai đó. Được hơn 2 năm thì cha ông tìm bắt về và cho đi học tại trường Quốc gia Âm nhạc - Kịch nghệ Sài Gòn. Vừa ra trường, Thương Tín tham gia vào đoàn kịch nói Cửu Long Giang và bắt đầu sự nghiệp diễn kịch.

Thương Tín bày tỏ trong hoạt động nghệ thuật ông được ưu đãi nhiều. Vốn là người có ngoại hình cao ráo, lãng tử, Thương Tín được ưu ái khi phân vai. Vai chính đầu tiên của nam nghệ sĩ là bộ phim Nắng đỏ của đạo diễn Lâm Tới. Từ bộ phim này, hàng loạt đạo diễn khác mời ông vào vai chính như Bài ca không quên, Vụ án viên đạn lạc, Ván bài lật ngửa, Biệt động Sài Gòn… "Mình đóng vai chính rồi nên người ta đâu dám mời diễn vai phụ. Người ta phải đóng vai nhỏ, từ từ lên vai chính, còn tôi nhảy vô là được đóng vai chính luôn, lỡ leo lên thang cao rồi đâu dám leo xuống”, ông nói.

Thương Tín là diễn viên đắt show nhất phim nhựa lúc tuổi trẻ
Thương Tín trong phim Biệt động Sài Gòn

Theo lời Thương Tín, thời của ông chỉ có hãng phim nhà nước chứ không có hãng phim tư nhân. Do đó, cát-sê cũng cũng theo quy định, mỗi vai chính trong phim nào cũng đều nhận được 1 chỉ vàng. Ông kể năm 27 tuổi mình đã được ghi nhận là diễn viên đóng nhiều phim nhất trong năm với 12 bộ phim nhựa.

Có những lúc đã kín lịch, đạo diễn sẵn sàng dời lịch bấm máy để đợi bằng được ông vào vai chính. Thương Tín kể cát-sê mỗi phim chỉ được 1 chỉ vàng nhưng ông xài một đêm có khi hết vài ba cây vàng là bình thường. Sau mỗi ngày quay phim và diễn ở sân khấu, ông thường tụ tập bạn bè đi ăn uống hoặc đến phòng trà nhảy đầm.

“Tôi nhảy đầm trên nền nhạc nhẹ chứ không phải như vũ trường bây giờ. Mỗi lần đến nhảy mà không có mấy cô bồ đi cùng thì phải nhảy cùng mấy cô đào ở đó, thích thì có thể rủ đi chơi riêng ở ngoài sau khi nhảy. Thời tôi chỉ có giới thượng lưu ở Sài Gòn mới chơi nhảy đầm vì tốn tiền lắm. Tiền đào, tiền phí, tiền rượu rồi ăn uống trong đó, tính ra cũng cỡ vài ba cây vàng. Tôi còn có tính hiếu thắng, thấy một cô gái đẹp thì tôi muốn cô ấy phải là của mình. Dù không yêu nhưng giá nào tôi cũng phải chinh phục bằng được, kể cả hoa hậu hay người mẫu”, ông nhớ lại.

Thương Tín cho hay tất cả những thú vui của tầng lớp thượng lưu ở Sài Gòn ngày ấy ông đều đã trải nghiệm, không phải vì ghiền, vì nghiện mà vì sẵn tiền trong tay. Ông muốn cái gì mình cũng phải biết để xem như đó là hương vị của cuộc đời. Ông từng bộc bạch thời hoàng kim có được "nữ đại gia" cung phụng: “Đang ngồi bên cửa sổ nhìn theo một chiếc xe hơi chạy ngoài đường là hôm sau xe đó có trong sân. Quần áo tôi mặc, giày dép tôi mang nhiều vô kể, xe thì 4 cái xe máy, 2 cái xe hơi, sáng mặc đồ nào phải suy nghĩ thêm đi với xe nào cho hợp nữa. Ra ngoài tôi không bao giờ bận tâm mình mang bao nhiêu tiền bởi ví tôi luôn dày cộm...”.

Quá khứ phong lưu của tài tử Thương Tín khiến nhiều người ao ước
Thương Tín hội ngộ dàn diễn viên phong phim Biệt động Sài Gòn

Sau những sóng gió cuộc đời, cuộc sống của Thương Tín ở tuổi xế chiều khá khó khăn. Đến với người vợ trẻ quê Phan Rang kém 32 tuổi, Thương Tín không ngờ rằng ở độ tuổi lục tuần phải chấp nhận đóng nhiều vai, kể cả những vai nhỏ, ít phân đoạn để có tiền trang trải cuộc sống gia đình, lo bữa cơm hằng ngày và trang trải sinh hoạt, học hành cho con gái.

Khi hay tin, nhiều đồng nghiệp như nghệ sĩ Kim Cương, nghệ sĩ Hạnh Thúy đã có mặt tại bệnh viện để hỏi thăm tình hình sức khỏe diễn viên Thương Tín.

Diễn viên Thương Tín bị đột quỵ Diễn viên Thương Tín bị đột quỵ
Sáng 26/2, thông tin diễn viên Thương Tín đột quỵ, đang được cấp cứu ở bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn được NSND Hồng Vân chia sẻ.
Hoài Linh khiến fan choáng váng khi mắc vest đi nhổ cỏ Hoài Linh khiến fan choáng váng khi mắc vest đi nhổ cỏ
Trên kênh YouTube cá nhân, NSƯT Hoài Linh khiến fan không khỏi bất ngờ khi diện bọ vest thật hoành tráng xong để đi làm vườn. Nhưng sau đó mọi người đã hiểu ra nguyên do khiến nam danh hài phải làm vậy.
Gia đình cố NS Chí Tài giao hết số tiền phúng điếu ở Mỹ cho Hoài Linh làm từ thiện Gia đình cố NS Chí Tài giao hết số tiền phúng điếu ở Mỹ cho Hoài Linh làm từ thiện
Anh trai cố nghệ sĩ Chí Tài cho biết số tiền phúng điếu em trai tại Mỹ là 83.000 USD (gần 2 tỉ đồng) sẽ được chuyển cho Hoài Linh để thực hiện tâm nguyện của cố diễn viên.
Ngọc Diệp
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tin Showbiz Việt ngày 2/3: Diễn viên Văn Thành qua đời

Tin Showbiz Việt ngày 2/3: Diễn viên Văn Thành qua đời

Tin Showbiz Việt ngày 2/3: Diễn viên Văn Thành qua đời; Trịnh Kim Chi công khai tiền quyên góp cho Thương Tín...là những tin chính đáng chú ý.
Diễn viên Thương Tín xin xuất viện sớm

Diễn viên Thương Tín xin xuất viện sớm

Vợ diễn viên Thương Tín xác nhận thông tin chồng mình đã khoẻ và xin được xuất viện sớm để về nhà trọ nghỉ ngơi.
Tình hình sức khỏe của diễn viên Thương Tín ra sao?

Tình hình sức khỏe của diễn viên Thương Tín ra sao?

Là người đứng ra kêu gọi đồng nghiệp ủng hộ cho diễn viên Thương Tín chữa bệnh, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cho biết hiện tình hình sức khỏe của diễn viên phim "Biệt động Sài Gòn" đã qua cơn nguy kịch.

Các tin bài khác

Giới chuyên môn trầm trồ với đại sử thi sân khấu đậm đặc chất Việt “Đất Nước Thiên Hùng Ca”

Giới chuyên môn trầm trồ với đại sử thi sân khấu đậm đặc chất Việt “Đất Nước Thiên Hùng Ca”

“Rất nhiều khoảnh khắc wow”, “điều đẹp nhất là tất cả những gì hiện lên trên sân khấu đều rất Việt Nam”, “một sân khấu mà giới làm nghề đã chờ đợi từ rất lâu”… Đó là những cảm nhận của các nghệ sĩ, chuyên gia và giới quan sát sau suất diễn giới thiệu đại sử thi sân khấu nhập vai “Đất Nước Thiên Hùng Ca”, tối 3/7 tại Vinpearl Theatre (Ocean City). Điều chinh phục họ là cách lịch sử, văn hóa và phẩm chất con người Việt Nam được chuyển hóa thành một trải nghiệm sân khấu hiện đại, trên nền một nhà hát đạt chuẩn quốc tế mà nhiều người làm nghề đã chờ đợi từ lâu.
Vingroup ra mắt "Đất Nước Thiên Hùng Ca" - "kỳ quan sân khấu" tôn vinh 4.000 năm lịch sử Việt Nam

Vingroup ra mắt "Đất Nước Thiên Hùng Ca" - "kỳ quan sân khấu" tôn vinh 4.000 năm lịch sử Việt Nam

Ngày 3/7, - Tập đoàn Vingroup ra mắt “Đất Nước Thiên Hùng Ca” – đại sử thi sân khấu nhập vai quy mô lớn, tái hiện hành trình dựng và giữ nước của dân tộc Việt Nam. Với sự hội tụ của nhiều loại hình nghệ thuật, công nghệ trình diễn đỉnh cao và nội dung đặc biệt ý nghĩa, “Đất Nước Thiên Hùng Ca” xứng tầm là “kỳ quan sân khấu”, nơi 4.000 năm lịch sử được phục dựng sống động trong 75 phút với những trải nghiệm đa giác quan lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Show sẽ công diễn chính thức từ ngày 10/7/2026 tại Vinpearl Theatre (Ocean City, Hà Nội).
Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần thứ IV mở rộng kết nối điện ảnh Việt Nam với thế giới

Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần thứ IV mở rộng kết nối điện ảnh Việt Nam với thế giới

Tối 28/6 tại Đà Nẵng, Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) chính thức khai mạc với sự tham dự của hơn 1.000 đại biểu, nghệ sĩ và nhà làm phim trong nước, quốc tế. Năm nay, liên hoan giới thiệu 13 phim châu Á và 11 phim Việt Nam dự thi, đồng thời mở rộng các hoạt động kết nối thị trường điện ảnh, hướng tới mục tiêu đưa DANAFF trở thành nhịp cầu giữa điện ảnh Việt Nam, châu Á và thế giới.
Khai mạc chuỗi sự kiện “Tổ quốc bình yên” tại TP Hồ Chí Minh

Khai mạc chuỗi sự kiện “Tổ quốc bình yên” tại TP Hồ Chí Minh

Tối 11/6, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Bộ Công an phối hợp với UBND TP Hồ Chí Minh tổ chức lễ khai mạc chuỗi sự kiện “Tổ quốc bình yên”. Chương trình là hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 - 12/7/2026), đồng thời chào mừng nhiều dấu mốc lịch sử quan trọng của đất nước và Thành phố Hồ Chí Minh.

Đọc nhiều

Thanh niên cần đi đầu trong học tập, sáng tạo và vun đắp tình hữu nghị Việt - Trung

Thanh niên cần đi đầu trong học tập, sáng tạo và vun đắp tình hữu nghị Việt - Trung

Tối 24/8, tại Quảng Châu (Quảng Đông, Trung Quốc), đã diễn ra Lễ khai mạc Chương trình "Hành trình đỏ nghiên cứu, học tập” của thanh niên Việt Nam. Tại đây, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Nguyễn Ngọc Hùng nhấn mạnh, thanh niên cần phát huy vai trò đi đầu trong học tập, lao động sáng tạo, trở thành những sứ giả hòa bình và tích cực góp phần vun đắp quan hệ hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc.
Những ngày Hội đồng nhân dân thế giới tại Việt Nam: Kết nối nguồn lực, đưa ý tưởng thành hợp tác cụ thể

Những ngày Hội đồng nhân dân thế giới tại Việt Nam: Kết nối nguồn lực, đưa ý tưởng thành hợp tác cụ thể

Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, “Những ngày Hội đồng nhân dân thế giới” hướng tới mở rộng không gian đối thoại, kết nối nguồn lực và thúc đẩy các sáng kiến hợp tác trên kênh nhân dân, qua đó từng bước chuyển từ giao lưu sang hợp tác thực chất, từ ý tưởng thành những chương trình, dự án cụ thể.
Nhiều hoạt động hướng về quê hương tại trại hè thanh thiếu niên kiều bào Thành phố Hồ Chí Minh

Nhiều hoạt động hướng về quê hương tại trại hè thanh thiếu niên kiều bào Thành phố Hồ Chí Minh

Sáng ngày 25/8/2026, tại khu vực Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh (Phố đi bộ Nguyễn Huệ), Văn phòng Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh trang trọng tổ chức Lễ dâng hoa và chính thức khai mạc Trại hè Thanh thiếu niên Kiều bào và Tuổi trẻ Thành phố lần thứ 19 năm 2026 với chủ đề “Tự hào Thành phố mang tên Bác”.
Những kết nối làm sâu sắc quan hệ hữu nghị Việt - Hàn

Những kết nối làm sâu sắc quan hệ hữu nghị Việt - Hàn

Hội hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc đã mở rộng các kết nối với cộng đồng, địa phương, doanh nghiệp, cơ sở đào tạo và những người bạn Hàn Quốc, qua đó góp phần làm sâu sắc quan hệ hữu nghị giữa nhân dân hai nước.
Bão số 4 gây mưa lớn, nhiều địa phương chủ động di dời dân và phòng ngừa rủi ro

Bão số 4 gây mưa lớn, nhiều địa phương chủ động di dời dân và phòng ngừa rủi ro

Sáng 23/8, bão số 4 duy trì cường độ cấp 8, giật cấp 10 trên vùng biển Quảng Ninh - Hải Phòng, gây mưa lớn tại nhiều tỉnh, thành phố phía Bắc. Các địa phương khẩn trương di dời người dân khỏi khu vực nguy hiểm, ứng phó nguy cơ lũ quét, sạt lở, úng ngập và điều chỉnh một số hoạt động du lịch.
Chung kết toàn quốc Cuộc thi ‘Em yêu biển, đảo quê hương’

Chung kết toàn quốc Cuộc thi ‘Em yêu biển, đảo quê hương’

Ngày 22/8, tại Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội ở Hà Nội, Chung kết toàn quốc Cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương” năm học 2025-2026 diễn ra với chiến thắng thuộc về đội Bạch Long Vĩ (Hải Phòng), đạt 476 điểm.
Hải quân Việt Nam và Campuchia thống nhất tăng cường phối hợp tuần tra chung

Hải quân Việt Nam và Campuchia thống nhất tăng cường phối hợp tuần tra chung

Ngày 19/8, tại TP. Hồ Chí Minh, Hải quân nhân dân Việt Nam và Hải quân Hoàng gia Campuchia tổ chức phiên họp lần thứ 20 về tuần tra chung, đánh giá kết quả hợp tác thời gian qua và thống nhất các nội dung phối hợp trong thời gian tới.
ho tro tien an gao do dung ca nhan cho hoc sinh truong pho thong noi tru
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Những ngày Hội đồng nhân dân thế giới tại Việt Nam: Kết nối nguồn lực, đưa ý tưởng thành hợp tác cụ thể
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
Hỗ trợ tiền ăn, gạo, đồ dùng cá nhân cho học sinh trường phổ thông nội trú

Hỗ trợ tiền ăn, gạo, đồ dùng cá nhân cho học sinh trường phổ thông nội trú

Chính phủ ban hành Nghị định 188/2026/NĐ-CP ngày 27/5/2026 quy định chính sách cho học sinh trường phổ thông nội trú và trường phổ thông nội trú tại các xã biên giới đất liền.
"Chốt" phương án tăng lương tối thiểu vùng năm 2027 ở mức 7,8%

"Chốt" phương án tăng lương tối thiểu vùng năm 2027 ở mức 7,8%

Hội đồng Tiền lương quốc gia thống nhất tăng lương tối thiểu vùng năm 2027 là 7,8%, áp dụng từ 1/1/2027, hài hòa lợi ích doanh nghiệp và người lao động.
9 học sinh Việt Nam nhận học bổng toàn phần của Quỹ Fast Retailing tại Nhật Bản

9 học sinh Việt Nam nhận học bổng toàn phần của Quỹ Fast Retailing tại Nhật Bản

Ngày 13/7, Tập đoàn Fast Retailing công bố 9 học sinh Việt Nam được trao học bổng toàn phần bậc đại học của Quỹ Fast Retailing, mở ra cơ hội học tập tại các trường đại học hàng đầu Nhật Bản và góp phần thúc đẩy hợp tác giáo dục giữa hai nước.
Nhiều quy định về hoạt động bảo hiểm tiền gửi

Nhiều quy định về hoạt động bảo hiểm tiền gửi

Nghị định số 280/2026/NĐ-CP bổ sung, hoàn thiện khung pháp lý đối với hoạt động bảo hiểm tiền gửi, quy định rõ cơ chế chi trả và trách nhiệm của các cơ quan liên quan.
Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/6, khu vực trung du và đồng bằng Bắc Bộ, phía Tây tỉnh Phú Thọ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-38 độ, có nơi trên 38 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 50-55%.
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 01-02/6, khu vực Bắc Bộ (trừ Quảng Ninh-Hải Phòng) có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 37 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến từ 50-55%.
Phiên bản di động