Ngày 23 tháng 2 năm 2022 – Ban tổ chức Giải thưởng Thế giới Đồ trang sức (Jewellery World Awards -JWA) vừa công bố danh sách những người đoạt giải trong buổi dạ tiệc và lễ trao giải tại Trung tâm Trang sức, Đá quý & Công nghệ Dubai (Jewellery, Gem & Technology Duba – JGT Dubai).

DUBAI, CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP THÔNG NHẤT (UAE) – Media OutReach – Ngày 23 tháng 2 năm 2022 – Ban tổ chức Giải thưởng Thế giới Đồ trang sức (Jewellery World Awards -JWA) vừa công bố danh sách những người đoạt giải trong buổi dạ tiệc và lễ trao giải tại Trung tâm Trang sức, Đá quý & Công nghệ Dubai (Jewellery, Gem & Technology Duba – JGT Dubai). Được tổ chức bởi Informa Markets Jewellery (IMJ), JWA là chương trình giải thưởng kinh doanh duy nhất cho ngành trang sức quốc tế bao gồm toàn bộ chuỗi cung ứng từ mỏ khai thác đến thị trường.

Navrattan Kothari (fourth from right) Recipient of JWA 2021 Lifetime Achievement Award
Ông Navrattan Kothari (trong ảnh thứ tư từ phải sang) được nhận Giải thưởng Thành tựu trọn đời Jcủa WA 2021

Bà Letitia Chow, Chủ tịch và người sáng lập JWA tại IMJ nhận xét: “Ngành trang sức một lần nữa chứng tỏ khả năng phục hồi và khả năng thích ứng với những gì chúng ta đã chứng kiến ​​tại JWA năm nay. Với những thành tựu và câu chuyện thành công được chia sẻ bởi những người giành giải, chúng tôi được truyền cảm hứng từ tầm nhìn của họ, cách tiếp cận sáng tạo và khát khao có được sự xuất sắc để tiến về phía trước ngay cả trong thời điểm khó khăn, đầy nghịch cảnh”.

Giải thưởng cao nhất của buổi lễ là Giải thưởng Thành tựu Trọn đời đã được trao cho ông Navrattan Kothari, người đã thể hiện lòng nhân ái và thúc đẩy khả năng lãnh đạo trong 60 năm qua. Ngoài việc chuyển đổi doanh nghiệp gia đình của mình thành một tập đoàn toàn cầu, ông cũng đã tận tâm hỗ trợ các cộng đồng địa phương, nơi KGK Group của ông hoạt động.

Các cá nhân, đơn vị được nhận giải thưởng gồm:

1. Giải thưởng Thành tựu Trọn đời:

– Ông Navrattan Kothari

2. Giải thưởng Thương hiệu của năm – Bán lẻ:

– Chow Tai Fook Jewellery Group, Hồng Kông

3. Giải thưởng Đổi mới ngành của năm

– Diamonds On Call Limited, Hồng Kông

– Emerald Jewel Industry India Limited, Ấn Độ

– Picup Media, Hồng Kông

– Shenzhen Link Gold Technology Co Ltd, Trung Quốc

4. Giải thưởng Nhà sản xuất của năm – Kim cương

– KGK Group, Hồng Kông

5. Giải thưởng Nhà sản xuất của năm – Đồ trang sức

– Công ty cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (Phu Nhuan Jewelry Joint Stock Company -PNJ), Việt Nam

6. Giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc của năm – Khu vực châu Á – Thái Bình Dương

– CHJ Jewellery, Trung Quốc

– YLG Bullion Singapore Pte Ltd, Singapore

7. Giải thưởng Doanh nghiệp nhỏ xuất sắc của năm (cớ từ 50 nhân viên chính thức trở xuống)

– Brilliant Cuts Pvt Ltd, Sri Lanka

8. Giải thưởng Hiệu suất Tiêu chuẩn môi trường, xã hội và quản trị (ESG) xuất sắc của năm

– Shenzhen Xingguangda Jewelry Industrial Co Ltd, Trung Quốc

9. Giải thưởng Doanh nhân trẻ của năm (từ 40 tuổi trở xuống)

– Ông Đỗ Minh Đức, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Vàng bạc Đá quý DOJI (DOJI Gold & Gems Group JSC), Việt Nam

– Joyee Zhao, BOJEM, Trung Quốc

Ông James Courage, một trong những giám khảo chính của JWA cho biết: “Đánh giá từ phản ứng và sáng kiến ​​của những người tham gia, mọi người có thể nói rằng, ngành công nghiệp vàng bạc, đá quý tiếp tục đẩy mạnh các ranh giới để bảo vệ phúc lợi của nhân viên và làm hài lòng khách hàng – ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Khả năng đổi mới, thích ứng và đáp ứng nhu cầu của thị trường là minh chứng cho khả năng phục hồi, niềm đam mê, động lực và tính nhân văn của những người, đon vị được vinh danh của chúng tôi”.

Ông Albert Cheng, cũng là giám khảo chính cho biết thêm: “Trong 18 tháng qua, tất cả các Danh hiệu của chúng tôi đều thể hiện khả năng phục hồi, tính linh hoạt và số hóa nhanh chóng để chống lại các tác động tiêu cực của đại dịchCOVID-19. Thay mặt hội đồng giám khảo, tôi xin gửi lời chào đến tất cả người được nhận giải thưởng đã thành công trong những thời khắc khó khăn chưa từng có này”.

Ông Kent Wong, Giám đốc điều hành của Chow Tai Fook Jewellery Group (CTF), phát biểu: “Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi trở thành Đối tác hàng đầu của JWA trong 10 năm liên tiếp. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các đồng nghiệp của mình và thúc đẩy ngành công nghiệp hướng tới nhiều cột mốc quan trọng hơn và những thành tựu đạt được trong tương lai”.

Ông Lin Qiang, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Sở giao dịch Kim cương Thượng Hải (Shanghai Diamond Exchange – SDE), đồng thời là một trong những giám khảo nhận xét: “Ngành công nghiệp trang sức toàn cầu đang phục hồi rõ rệt sau những ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Ngành kinh doanh kim cương Trung Quốc cũng vậy đã chứng kiến sự phục hồi mạnh mẽ. Sự tăng trưởng như vậy phần lớn là kết quả của những nỗ lực không ngừng của các đồng nghiệp trong ngành. JWA tiếp tục phục vụ mục đích của mình như một sân khấu để tôn vinh những cá nhân, đơn vị xuất sắc thành tựu nổi bật và hơn thế nữa”.

JWA được hỗ trợ bởi các Đối tác chính là CTF và SDE, và các Đối tác danh dự là KGK Group và Guangdong GD Land Group Limited. JGT Dubai, do IMJ và Italian Exhibition Group, đồng tổ chức, với sự hỗ trợ của đối tác chính thức, DMCC.

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

In bài viết

Truyền hình