Tại Lễ trao giải thưởng Bất động sản (BĐS) “DOT Property Vietnam Awards 2019”, Nhà Phát triển Công trình xanh (CTX) Phuc Khang Corporation đã giành chiến thắng tại 2 hạng mục: Best Luxury Condo Architectural Design Vietnam 2019 (Dự án căn hộ hạng sang có kiến trúc đẹp nhất 2019) và Best Sustainable Developer Vietnam 2019 (Nhà phát triển bền vững của năm).    
Hợp long cầu dây văng nối liền Sky Park 5.000m2 tại dự án Diamond Lotus Riverside Giải thưởng BCI Asia Awards 2019: Phuc Khang Corp lần thứ 3 liên tục được vinh danh Phuc Khang Corporation đồng hành cùng BCI Equinox 2019, vật liệu xanh tạo nên công trình xanh
phuc khang corporation gianh chien thang vang doi tai dot property vietnam awards 2019

Đại diện Phuc Khang Corporation chụp ảnh lưu niệm cùng các đơn vị chiến thắng khác.

Đây là một trong những sự kiện lớn trong lĩnh vực BĐS, DOT Property Vietnam Awards được tổ chức nhằm tôn vinh những đơn vị có đóng góp quan trọng cho xã hội và những dự án đặc biệt, có phát kiến đột phá nâng tầm giá trị BĐS trong nước.

phuc khang corporation gianh chien thang vang doi tai dot property vietnam awards 2019

Ông Trương Anh Tú – Giám đốc Phát triển kinh doanh Phuc Khang Corporation nhận giải thưởng Nhà phát triển bền vững của năm.

Sau quá trình miệt mài tìm kiếm, sáng tạo và phát triển CTX tại Việt Nam, thành tích này một lần nữa khẳng định, chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu của Phúc Khang đang được củng cố và không ngừng lớn mạnh trên thị trường BĐS phía Nam nói riêng và thị trường BĐS cả nước nói chung.

Dự án Rome by Diamond Lotus – di sản xanh tọa lạc ngay cửa ngõ phía Đông thành phố với thiết kế mang phong cách kiến trúc châu Âu đã làm nên một cơn sốt trên thị trường BĐS.

phuc khang corporation gianh chien thang vang doi tai dot property vietnam awards 2019
Bà Lê Thị Hồng Na – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Phuc Khang Corporation nhận giải thưởng Dự án căn hộ hạng sang có kiến trúc đẹp nhất cho dự án Rome by Diamond Lotus.

Tuyệt tác thành Rome kiêu hãnh vươn mình tại giao lộ Mai Chí Thọ - Đồng Văn Cống, mang đến 1 đẳng cấp hoàn toàn khác biệt cho cư dân với 5 tầng thương mại sang trọng, 700 căn hộ được thiết kế tỉ mỉ theo phong cách Tân cổ điển, hồ bơi vô cực 1.100m2 và hơn 22 tiện ích chuẩn 5 sao tại tầng 6, cùng với đó, 3 chuẩn Xanh (LEED, Greenmark, Lotus) được kết hợp cùng 1 chuẩn An (UL) mang đến cho những chủ nhân thành Rome một trải nghiệm độc nhất.

phuc khang corporation gianh chien thang vang doi tai dot property vietnam awards 2019

Dung hòa 3 yếu tố Heritage – Resort – Boutique, Rome by Diamond Lotus thực sự là nơi an cư, hội ngộ và nghỉ dưỡng của giới thượng lưu trong và ngoài nước.

Những năm 2009, Phúc Khang được biết đến với vai trò là đơn vị tiên phong trong việc phát triển CTX tại Việt Nam. Sau 10 năm kiên trì theo đuổi dòng sản phẩm BĐS xanh sinh thái, đến nay Phúc Khang đã và đang định vị doanh nghiệp bằng những giá trị khác biệt. Trên suốt hành trình 10 năm ấy, đội ngũ Phúc Khang cùng nhiệt huyết của mình đã không ngừng học hỏi, sáng tạo, thúc đẩy hợp tác với các thương hiệu uy tín như Coteccons, CBRE, Mitsubishi, UL,… để nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm.

Hiện tại, Phúc Khang đã bước đầu thành công thực hiện sứ mệnh “Tiên phong và thúc đẩy việc kiến tạo phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu”. Hàng ngàn BĐS xanh đã được tung ra thị trường, hàng ngàn khách hàng đã lựa chọn Phúc Khang làm nơi gửi gắm niềm tin, nơi lưu giữ và tạo dựng một tương lai bền vững cho mai sau.

phuc khang corporation gianh chien thang vang doi tai dot property vietnam awards 2019 Phuc Khang Corporation phát hành miễn phí sách “Xanh hóa Châu Á”

TĐO-Tác giả Nirmal Kishnani là GS, Tiến sĩ, Tổng biên tập Tạp chí FuturArc đã trao quyền phát hành điện tử cuốn sách nổi tiếng ...

phuc khang corporation gianh chien thang vang doi tai dot property vietnam awards 2019 Phúc Khang mang kiến trúc sinh thái xanh đến Vietbuild Home 2018

TĐO-Tại Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild Home 2018, Nhà phát triển công trình xanh Phuc Khang Corporation đã tham gia với vai trò ...

phuc khang corporation gianh chien thang vang doi tai dot property vietnam awards 2019 Phúc Khang công bố chiến lược “Hành trình xanh thịnh vượng” tại khu Đông Sài Gòn

Vừa qua, tại khách sạn 6 sao The Reverie Saigon (Times Square), Phúc Khang Corporation chính thức công bố chiến lược phát triển sản phẩm ...

Truyền hình