TĐO-Với những thành tích tốt trong công tác phối hợp tuyên truyền phản ánh về tình hình ANTT và hoạt động của lực lượng công an tỉnh, phóng viên báo Thời Đại đã được Ban giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế tặng giấy khen.

Ngày 31/1, Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế đã tổ chức gặp mặt các cơ quan thông tấn báo chí nhân dịp Xuân Kỷ Hợi và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích trong công tác tuyên truyền năm 2018.

Tại buổi gặp mặt, Đại tá Nguyễn Quốc Đoàn - Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế trao tặng giấy khen cho PV báo Thời Đại cùng đại diện báo chí Trung ương và địa phương trong năm vừa qua đã tích cực phối hợp với Công an tỉnh Thừa Thiên -Huế tuyên truyền phản ánh về tình hình ANTT và các hoạt động của lực lượng Công an tỉnh nhà.

phong vien bao thoi dai duoc cong an thua thien hue khen thuong

Quang cảnh buổi gặp mặt cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương.

Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết: Trong năm 2018, địa bàn Thừa Thiên -Huế diễn ra nhiều sự kiện chính trị, ngoại giao, kinh tế và văn hoá xã hội rất quan trọng. Điển hình, việc Công an Thừa Thiên-Huế và Sở An ninh tỉnh Sê Kông đã ký hợp tác an ninh trật tự, tiếp tục phối hợp làm tốt công tác nắm tình hình, trao đổi thông tin; duy trì các buổi họp giao ban luân phiên trao đổi tình hình và kinh nghiệm trong công tác đấu tranh, phòng ngừa các loại tội phạm, nhất là tội phạm về ma túy và tội phạm buôn bán người.

Với vai trò truyền thông cầu nối, báo Thời Đại đã cử phóng viên thường trú tại tỉnh Thừa Thiên-Huế tham gia đưa tin, nâng cao hiệu quả tuyền truyền, góp phần xây dựng tình cảm hữu nghị giữa Công an hai tỉnh, nhằm góp phần tuyên truyền đấu tranh chống các loại tội phạm xuyên biên giới để đảm bảo an ninh nội địa.

phong vien bao thoi dai duoc cong an thua thien hue khen thuong

Dịp này báo Thời Đại cũng được Ban giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế tặng giấy khen  đã có thành tích trong công tác phối hợp tuyên truyền năm 2018.

Nhân dịp này, Ban giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế mong muốn báo Thời Đại cũng như các cơ quan thông tấn khác trên địa bàn, tiếp tục đồng hành giúp đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ vinh quang mà Đảng, Ngành và Nhân dân giao phó bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân, nhằm góp phần xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp. Trước mắt, tập trung mọi lực lượng, phương tiện đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhân dân vui Tết đón Xuân Kỷ Hợi năm 2019, Đại tá Nguyễn Quốc Đoàn nhấn mạnh.

Nguyễn Sơn

                                       

 

 

Truyền hình