Phi Thanh Vân xin lỗi bố mẹ, tiết lộ lý do bỏ chồng
Cách đây vài giờ, Phi Thanh Vân bất ngờ chia sẻ lý do thực sự dẫn đến chuyện chia tay với người chồng thứ 2 trên mạng xã hội.
|
Phi Thanh Vân và con trai
Cô viết: "Vì đấng sinh thành, Vân không thể mãi im lặng! Hãy xem những tấm hình này trước khi Vân kể cho các bạn những câu chuyện kinh hoàng đằng sau thứ mà Vân gọi là:... Hạnh phúc ảo của Vân!
Đêm 30 tết kinh hoàng nhất trong cuộc đời, Vân ôm chặt con trai đang sốt cao, hai mẹ con cùng khóc! Mình khóc trong đau khổ vật vã chỉ biết trách mình vì yêu mù quáng mà không nghe lời can ngăn của bố mẹ ngày xưa!
Hối hận thì cũng đã quá muộn màng. Bố mẹ chua xót nhìn con gái và cháu iu bất lực...".
"Nữ hoàng dao kéo" cũng không quên gửi lời xin lỗi tới bố mẹ đẻ: "Con xin lỗi bố mẹ, vì con mà bố mẹ buồn lòng. Con không muốn mọi người nghĩ bố mẹ không biết dạy con".
|
Phi Thanh Vân chia sẻ hình ảnh nhà cửa bị đập phá.
Kèm theo chia sẻ trên là hình ảnh những tin nhắn được cho là của chồng cũ đã gửi tới Phi Thanh Vân với yêu cầu mang con trai về nhà. Và khi không được đáp ứng, người này đã đập phá đồ đạc trong nhà rồi chụp ảnh gửi lại cho nữ diễn viên "Cô gái xấu xí".
Trong nội dung tin nhắn qua lại, Phi Thanh Vân cũng tỏ ra bức xúc vì tính chơi bời trác táng của chồng cũ.
Chia sẻ của Phi Thanh Vân ngay lập tức nhận được hàng trăm lời bình luận. Phần lớn mọi người thể hiện sự bất ngờ và gửi lời động viên tới cô.
Tuy nhiên cũng có những người bạn khuyên Phi Thanh Vân nên gỡ chia sẻ này xuống nhưng nữ diễn viên đã đáp lại rằng:
"Không được đâu bạn, để mãi mãi con tớ sẽ nghi chính tớ là người ngoại tình... Rồi khi con lớn sẽ hận tớ không ra gì! Cả đời này ba mẹ tớ bị mang tiếng không biết dạy con gái".
Hiện tại, người đàn ông được Phi Thanh Vân nhắc đến trong status vẫn chọn cách im lặng, chưa lên tiếng.
Trước đó, chồng cũ của Phi Thanh Vân cũng đã lên mạng xã hội tuyên bố ly hôn với nữ diễn viên "Cô gái xấu xí". Lý do dẫn tới đổ vỡ được anh chia sẻ là vì Phi Thanh Vân có nhiều tham vọng quá lớn mà anh không đáp ứng được và đặc biệt là còn có sự xuất hiện của người thứ 3.
Gia Linh
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt
Đọc nhiều
TP.Hồ Chí Minh: Trồng 600 cây tại công trình "Vườn cây Đại đoàn kết"
Từ Bến Nhà Rồng: Hành trình kiến tạo tương lai
Giữ học trò ở lại lớp giữa nỗi lo tảo hôn nơi vùng biên Nậm Vì
Việt Nam - Cuba thúc đẩy giao lưu nhân dân, hợp tác địa phương
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tàu Trường Sa 20 đưa ngư dân bị bệnh về bờ an toàn
Từ những lớp học tạm ở A Pa Chải đến tỷ lệ tốt nghiệp 100%
Trường Sa rộn ràng chuẩn bị Tết Thiếu nhi 1/6
Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu




