Phi Thanh Vân: Lên bàn mổ 20 lần trong vòng 16 năm, may là tôi không chết!
Nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ, sẽ khó lòng bỏ qua cái tên Phi Thanh Vân - người nhiều lần làm showbiz Việt chấn động vì "lột xác" toàn thân đầy ngoạn mục. Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Phi Thanh Vân đã trải lòng về chuyện tân trang nhan sắc. Cựu người mẫu cho biết cô luôn muốn bản thân mình trở nên xinh đẹp, dù ở bất cứ hoàn cảnh nào thì vẻ đẹp cũng là vũ khí giúp cô mạnh mẽ đối đầu.
|
Phi Thanh Vân.
"Ở cái tuổi 36, phụ nữ phải trải qua rất nhiều sự thay đổi. Khi một phụ nữ ở tuổi 36 mà không biết chăm sóc bản thân mình thì sẽ chẳng tránh được già nua, xấu xí. Vân chăm sóc mình bằng tất cả những yếu tố từ yoga, mỹ phẩm, thể dục thể thao. Và phẫu thuật thẩm mỹ cũng là một trong những yếu tố giúp Vân tự tin hơn. Từ một cô gái đen nhẻm mà trở nên trắng trẻo, đằm thắm như hiện tại, đó là cả một chặng đường rất dài".
|
"Số đo 3 vòng hiện tại của Vân đang là 94 - 60 - 106. Trong vòng 16 năm, Vân đã lên bàn mổ phẫu thuật đến 20 lần. Trong đó có khoảng 16 lần phẫu thuật thẩm mỹ, 4 lần là lên bàn mổ vì sinh con và xảy thai. Nếu như quá khứ quay lại, Vân sẽ không chọn phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi vì khi trải qua tất cả những điều này rồi, Vân cảm thấy may mắn vì đã không chết. Trong 20 ca phẫu thuật đó, Vân không gặp nguy hiểm gì. Nhưng Vân không hề biết được mình có gặp may mắn ở các cuộc phẫu thuật không. Ngoài bàn tay khéo léo của các bác sĩ còn cầu may mắn nữa. May mắn là giờ Vân vẫn còn ngồi đây, nếu gặp xui xẻo, chắc chẳng biết chuyện gì đã xảy ra".
|
Bên cạnh đó, Phi Thanh Vân cũng tự tin nhắn đến chuyện được so sánh với cô Kim siêu vòng 3 - Kim Kardashian. Phi Thanh Vân bày tỏ: "Tôi biết đến chuyện so sánh với Kim Kardashian từ lúc đang nằm trên giường mổ cơ. Vòng mông 104, sau khi luyện tập lên đến 106 thì đây là vòng mông to nhất showbiz. Việc được so sánh, Vân rất hạnh phúc. Khi Vân đi ra ngoài đường, Vân cảm thấy rất vui vì các bạn bè đồng nghiệp đều khen ngợi cơ thể mình. Vòng 3 của Vân là điều gì đó rất tuyệt vời, hoàn mỹ. Vân nhận được rất nhiều lời mời đóng phim nhờ vòng 1 và vòng 3 mới của mình. Tất cả những nỗi đau mình đã trải qua trong thời gian vừa rồi hoàn toàn xứng đáng".
Shindo. Ảnh: Leon
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026
Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài
Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh
Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam
Đọc nhiều
CMG phát sóng chương trình Gala Tết Nguyên tiêu 2026
Tan-Viet Group Poland: Đưa thương hiệu Việt đến 115 quốc gia
Làm sâu sắc hơn quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam - Bulgaria trong giai đoạn mới
“Người đại biểu của dân phải nói đi đôi với làm” - Cam kết hành động từ thực tiễn của ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa XVI
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Hoàn thành bầu cử sớm cho cử tri khu vực Cụm Ba Kè
Vừa bội thu cá ngừ, vừa siết chặt IUU: Khánh Hòa khởi đầu năm mới bằng khai thác bền vững
EC sẽ làm việc tại Việt Nam từ 9-19/3 về IUU
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ





