Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
07:31 | 06/09/2017 GMT+7

Phi Thanh Vân: Đàn ông giàu theo đuổi tôi lên tới 30 người. Đại gia nhà nghìn tỷ chưa chắc tôi yêu!

aa
Phi Thanh Vân chia sẻ thời điểm hiện tại cô chưa yêu ai và muốn dành phần lớn thời gian cho công việc.

Trong một buổi livestream, khi các đồng nghiệp hỏi vui bao giờ Phi Thanh Vân sẽ tổ chức đám cưới, nữ diễn viên "Cô dâu đại chiến" thẳng thắn trả lời không có ý định kết hôn lần nữa.

Tuy nhiên, khi chia sẻ với phóng viên, Phi Thanh Vân tâm sự: "Ở thời điểm hiện tại tôi không yêu ai và cũng chưa có ý định kết hôn với ai. Tôi đang quá bận rộn với công việc. Có những đợt phải đi công tác, xa con đến 9,10 ngày. Xong việc chỉ muốn ôm cái điện thoại để trò chuyện với con thôi.

phi thanh van dan ong giau theo duoi toi len toi 30 nguoi dai gia nha nghin ty chua chac toi yeu

Khoảnh khắc Phi Thanh Vân hạnh phúc bên con trai.

Ngoài lĩnh vực kinh doanh, sắp tới tôi còn nhận tham gia một dự án phim lớn và triển khai loạt kế hoạch đang ấp ủ nữa. Tôi cũng từng chia sẻ rằng có tới 20 người đàn ông thành đạt, đẹp trai trên toàn quốc theo đuổi tôi nhưng con số bây giờ phải lên tới 30 người rồi.

Thực tế, ai cũng muốn có người yêu tài giỏi để hỗ trợ mình trong công việc. Nhưng tôi đã là một người phụ nữ thành đạt về mọi mặt nên tôi chỉ cần một người bạn trai thông minh hơn mình 1 cái đầu chứ không cần một đại gia mạnh về tài chính.

Kể cả bây giờ đại gia có nhà nghìn tỷ chưa chắc tôi đã yêu bởi tôi không có nhu cầu đánh đổi hạnh phúc bằng vật chất. Ngay cả lúc được tặng rất nhiều những món quà hàng hiệu từ các doanh nhân, tôi cũng ái ngại không dám nhận. Phụ nữ đơn thân không có chồng không chết, chỉ sợ không có con và không có tiền!".

Về việc bù đắp cho cậu con trai hơn 1 tuổi sau khi ly hôn, Phi Thanh Vân cho biết: "Con trai tôi bây giờ không thiếu thứ gì. Tôi có đầy đủ tiềm lực, tài chính để chăm sóc cho con mình. Tài sản riêng của con tôi bây giờ là khoảng hơn 20 tỷ. Con số đó còn quá ít bởi có những đại gia họ để lại cho con cái hàng trăm tỷ.

Dù lịch làm việc kín mít, nhưng tôi vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để nuôi dạy con. Khi nào bận quá, tôi còn có sự hỗ trợ của gia đình và người giúp việc nữa".

phi thanh van dan ong giau theo duoi toi len toi 30 nguoi dai gia nha nghin ty chua chac toi yeu

Phi Thanh Vân sở hữu vóc dáng hoàn hảo hơn sau khi dao kéo.

Ngoài những bật mí về cuộc sống bận rộn ở thời điểm hiện tại, Phi Thanh Vân cũng cập nhật tình hình sức khoẻ của bản thân sau gần 2 tháng thực hiện cuộc đại phẫu thẩm mỹ lần 3.

Hiện tại, dù đã sở hữu thân hình đầy nóng bỏng và hoàn hảo, nhưng nữ diễn viên, doanh nhân sinh năm 1982 cho biết cô vẫn đang phải uống thuốc giảm đau hàng ngày.

"Nỗi đau tôi phải chịu bây giờ chỉ là về mặt thể xác. Tôi đủ mạnh mẽ để vượt qua tất cả. Thú thật tôi chưa bao giờ nhận mình là người tài năng nhưng chính bản thân tôi đã tự bước ra khỏi ngưỡng đau khổ, khó khăn trong cả cuộc sống hôn nhân lẫn công việc. Bây giờ sẽ không một nỗi đau nào có thể hạ gục được Phi Thanh Vân".

Thái An

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (04/7): Bắc Bộ tiếp tục có mưa lớn cục bộ

Thời tiết hôm nay (04/7): Bắc Bộ tiếp tục có mưa lớn cục bộ

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 04/7, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Quảng Ngãi tiếp tục có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.
Thời tiết hôm nay (02/7): Mưa lớn ở Bắc Bộ và Thanh Hóa

Thời tiết hôm nay (02/7): Mưa lớn ở Bắc Bộ và Thanh Hóa

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (02/7), khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to đến rất to. Trong ngày 02/7, Bắc Bộ và Thanh Hóa tiếp tục có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to. Lượng mưa phổ biến: 20–50mm, cục bộ có nơi trên 100mm.
Từ ngày 01/7/2025: Chính thức bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh, thay mã số thuế bằng số định danh

Từ ngày 01/7/2025: Chính thức bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh, thay mã số thuế bằng số định danh

Từ ngày 01/7/2025, một số chính sách mới sẽ chính thức có hiệu lực như: bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh; thay mã số thuế bằng số định danh; mở rộng đối tượng được tham gia Bảo hiểm Xã hội (BHXH) bắt buộc; 28 Nghị định về phân cấp, phân quyền có hiệu lực...
Thời tiết hôm nay (01/7): Nhiều khu vực trên cả nước có mưa giông

Thời tiết hôm nay (01/7): Nhiều khu vực trên cả nước có mưa giông

Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo, ngày 01/7, nhiều khu vực trên cả nước có mưa to và dông. Đáng chú ý, khu vực Bắc Bộ nhiều nơi có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to.

Đọc nhiều

Happy Streets Festival 2025 tại London: lan tỏa bản sắc văn hóa Việt

Happy Streets Festival 2025 tại London: lan tỏa bản sắc văn hóa Việt

Ngày 5/7, trong khuôn khổ Lễ hội Đường phố Happy Streets Festival 2025 – sự kiện thường niên sôi động tại London quy tụ hơn 20 cộng đồng quốc tế đang sinh sống tại Vương quốc Anh – Đoàn nghệ thuật của Hiệp hội phụ nữ và trẻ em Việt Nam tại Anh lần đầu tiên tham gia và đã mang đến một chương trình biểu diễn đặc sắc, giàu cảm xúc, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.
Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh: Việt Nam luôn coi trọng và nỗ lực thực hiện các cam kết quốc tế về quyền con người

Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh: Việt Nam luôn coi trọng và nỗ lực thực hiện các cam kết quốc tế về quyền con người

Trong các ngày từ 7 - 8/7, Đoàn Việt Nam với đại diện của 9 cơ quan gồm Tòa án nhân dân tối cao, Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Bộ Tư pháp, Bộ Ngoại giao, Bộ Công an, Bộ Nội vụ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Dân tộc và Tôn giáo, Văn phòng Chính phủ, do Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh làm Trưởng đoàn sẽ tham dự Phiên đối thoại về Báo cáo quốc gia thực thi Công ước quốc tế về các quyền dân sự và chính trị (Công ước ICCPR) tại Phiên họp thứ 144 của Ủy ban Nhân quyền Liên hợp quốc tại Geneve, Thụy Sỹ. Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh về sự kiện quan trọng này.
Kết nối giao lưu các nữ doanh nhân Việt Nam, Philippines và Kazakhstan

Kết nối giao lưu các nữ doanh nhân Việt Nam, Philippines và Kazakhstan

Nhân dịp tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ Toàn cầu lần thứ 35 diễn ra tại Berlin, CHLB Đức từ ngày 3–5/7/2025, đoàn đại biểu Việt Nam gồm 35 thành viên của Diễn đàn Phụ nữ Việt Nam tại châu Âu và 30 nữ doanh nhân thuộc Mạng lưới nữ lãnh đạo tiên phong WeLead (Việt Nam) đã có chương trình làm việc kết nối kinh doanh với các đoàn đại biểu đến từ Philippines và Kazakhstan.
Tổ chức Cứu trợ Trẻ em: Chiến lược quốc gia 2025-2027 - Đổi mới vì tương lai trẻ em Việt Nam

Tổ chức Cứu trợ Trẻ em: Chiến lược quốc gia 2025-2027 - Đổi mới vì tương lai trẻ em Việt Nam

Trong suốt 35 năm hoạt động tại Việt Nam, Tổ chức Cứu trợ Trẻ em (Save the Children International - SCI) đã đồng hành cùng hàng triệu trẻ em, đặc biệt là những nhóm trẻ em dễ bị tổn thương, nhằm đảm bảo các em được sống, được bảo vệ, được học tập, trưởng thành khỏe mạnh và phát triển toàn diện.
Người chiến sĩ Hải quân kiên cường nơi đầu sóng qua những bức ảnh

Người chiến sĩ Hải quân kiên cường nơi đầu sóng qua những bức ảnh

Từ ngày 01 đến 06/7, tại đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức trưng bày ảnh với chủ đề “Tự hào người chiến sĩ Hải quân”. Hơn 300 bức ảnh được giới thiệu tại trưng bày đã khắc họa sinh động hình ảnh người lính biển - kiên cường nơi đầu sóng ngọn gió, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh để bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, đồng thời là điểm tựa vững chắc của nhân dân trên địa bàn đóng quân.
An Giang: Bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

An Giang: Bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 02/7, tại phường Rạch Giá (tỉnh An Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân đã tổ chức lễ bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở đang công tác tại đơn vị.
Lưu giữ lá cờ đầu tiên tại cột cờ A Pa Chải sau 56 ngày treo

Lưu giữ lá cờ đầu tiên tại cột cờ A Pa Chải sau 56 ngày treo

Sáng 1/7, tại cột cờ A Pa Chải – ngã ba biên giới thiêng liêng của Tổ quốc thuộc xã Sín Thầu, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên đã phối hợp với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn tổ chức lễ hạ quốc kỳ, lưu giữ lá cờ đầu t
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động