Sự việc được người dân phát hiện vào chiều 6/11, trong căn nhà ở ngõ 156 đường Tam Trinh, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
phat hien nguoi phu nu dang mang thai tu vong trong can nha cho thue Va chạm với xe bồn chở bê tông, 2 phụ nữ tử vong tại chỗ
phat hien nguoi phu nu dang mang thai tu vong trong can nha cho thue Người phụ nữ bị chặn đường đâm trọng thương trên cầu Bãi Cháy đã tử vong
phat hien nguoi phu nu dang mang thai tu vong trong can nha cho thue Nổ lớn trong nhà dân ở Hải Phòng, một phụ nữ tử vong

Vào chiều 6/11, do không thấy người phụ nữ này đi làm nên đồng nghiệp đã tới nhà gọi cửa. Tuy nhiên, khi đến nơi thì thấy cô gái này đã tử vong, Zing thông tin.

phat hien nguoi phu nu dang mang thai tu vong trong can nha cho thue
Thi thể nạn nhân được đưa ra khỏi căn nhà tại ngõ 156 đường Tam Trinh, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội. (Ảnh: Facebook)


Lãnh đạo UBND phường Yên Sở vào chiều cùng ngày đã xác nhận sự việc kể trên có xảy ra trên địa bàn, tại một căn nhà được một nhóm người thuê lại.

“Nạn nhân đang mang thai được 21 tuần tuổi. Hiện thi thể đã được mang đi khám nghiệm", lãnh đạo UBND phường Yên Sở trao đổi với PV Zing.

Qua điều tra ban đầu, người phụ nữ tử vong trong phòng trọ đang mang thai. Tuy nhiên, sau khi khám nghiệm sơ bộ, lực lượng chức năng thấy trên người không có dấu hiệu bị xâm hại và không có dấu vết ngoại lực tác động. Cơ quan điều tra nhận định có thể nạn nhân bị đột tử, theo An Ninh Thủ Đô.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra CAQ Hoàng Mai làm rõ.

In bài viết

Truyền hình