Vụ việc được camera hành trình trên xe ô tô ghi lại mới đây trên đường Phố Huế - Nguyễn Công Trứ (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).
Nhảy xuống sông tránh chốt kiểm dịch, nam thanh niên được công an đưa thuyền ra Nhảy xuống sông tránh chốt kiểm dịch, nam thanh niên được công an đưa thuyền ra "đón"
Đoạn clip ghi lại màn 'thông chốt' dở khóc dở cười này đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
Tránh xe máy, nam thanh niên lao thẳng vào cột điện bên đường Tránh xe máy, nam thanh niên lao thẳng vào cột điện bên đường
Cú tông mạnh khiến nam thanh niên văng xuống đường. Rất may sau đó, thanh niên này đã nhanh chóng đứng dậy. Còn chiếc xe máy bị hư hỏng phần đầu.Nguồn video: FB Đinh Tuấn Tâm

Theo đó một thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm đi vào làn đường ô tô. Khi thấy lực lượng chức năng đã ra hiệu lệnh dừng xe, nam thanh niên đã nhấn ga cố tình bỏ chạy.

Phát hiện CSGT, nam thanh niên tăng ga thông chốt
Hình ảnh cắt ra trong Clip

Khi chạy được 1 đoạn thì nam thanh niên cũng loạng choạng tay lái rồi tự đâm vào rìa đường gần đó. Cán bộ công an đã nhanh chóng có mặt khống chế đối tượng và đưa lên vỉa hè làm việc. Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, hành động liều lĩnh của thanh niên đã khiến dân tình bức xúc.

Thông chốt kiểm dịch bất thành, người phụ nữ lăn ra Thông chốt kiểm dịch bất thành, người phụ nữ lăn ra "ăn vạ"
Đoạn clip ghi lại màn giằng co có một không hai này đã được đăng tải lên mạng xã hội và thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Tự tay nhấc tung hàng rào sắt, tài xế Mercedes thông chốt kiểm dịch Tự tay nhấc tung hàng rào sắt, tài xế Mercedes thông chốt kiểm dịch
Phần lớn ý kiến từ cộng đồng mạng xã hội bày tỏ sự phẫn nộ với hành động của người đàn ông áo đỏ trong clip và mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc xác minh và có hình phạt thích đáng cho người đàn ông này.
Phẫn nộ nhóm người Phẫn nộ nhóm người "vượt rào" trốn cách ly, mặc kệ nhân viên y tế can ngăn
Được biết, sự việc xảy ra tại chốt cách ly thuộc phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP HCM.
In bài viết

Truyền hình