Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
21:28 | 22/09/2019 GMT+7

Phạt hành chính chủ shop giày dép đánh nữ sinh đến đòi lương

aa
Công an quận Thanh Xuân cho biết, chủ shop giày dép đánh nữ sinh khi đến đòi lương bị xử phạt hàng chính, đồng thời hai bên đã tiến hành hòa giải.
Công an vào cuộc vụ chủ hàng nghi "quịt" tiền, doạ đưa giang hồ xử nữ nhân viên Clip: 2 nữ sinh bị điện giật tử vong do xe tải làm đứt dây cáp Đòi chia tay, nữ sinh Bắc Giang bị người yêu chặn đường đâm tử vong

Chiều 22/9, Công an Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã làm việc với người phụ nữ là chủ shop giày dép có hành vi tát, đe dọa nữ sinh viên khi đến đòi lương gây bức xúc trong dư luận.

Theo Công an quận Thanh Xuân, mặc dù nữ sinh bị đánh không trình báo nhưng sau khi thông tin nữ chủ cửa hàng giày dép đánh nữ sinh lan truyền trên mạng xã hội, công an đã triệu tập người phụ nữ trên đến làm việc.

phat hanh chinh chu shop giay dep danh nu sinh den doi luong
Chủ shop giày dép trên phố Nguyễn Quý Đức đánh nữ sinh. Ảnh cắt từ clip

Qua xác minh, người phụ nữ này là chủ shop giày dép trên phố Nguyễn Quý Đức, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân.

"Tại cơ quan công an quận, bà chủ shop giày dép này đã thừa nhận vi phạm, chúng tôi đã làm rõ và xử phạt hành chính đối với nữ chủ shop giày dép này”, chỉ huy Công an quận Thanh Xuân cho biết trên Báo Giao thông và thông tin thêm, hai bên đã tiến hành hoà giải.

Trước đó, ngày 21/9, trên mạng xã hội lan truyền một clip ghi lại cảnh một phụ nữ được cho là chủ cửa hàng giày dép đánh nữ sinh viên khi cô gái này đến hỏi về tiền lương.

Trong đoạn clip, nữ chủ shop còn liên tục lăng mạ, lớn tiếng đe dọa gọi giang hồ đến "xử" nữ sinh, thậm chí người này còn thách thức: "Ở Hà Nội này không ai dám nói chuyện ngang cơ với tao. Mày biết nhà tao ở cái xã hội đất Hà Nội này như thế nào không?".

phat hanh chinh chu shop giay dep danh nu sinh den doi luong
Đoạn clip và nội dung vụ việc chủ shop giày dép đánh nữ sinh khi đến đòi lương được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội

Sau khi đoạn clip được đăng tải đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Sau khi vụ việc xảy ra, trang Facebook của cửa hàng này không thể truy cập được. Một số người cho biết tìm đến nơi nhưng cửa hàng đã tạm thời đóng cửa.

Theo Infonet, Công an phường Thanh Xuân Bắc (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin và đã cử cán bộ xuống địa bàn để xác minh clip nữ chủ shop giày nghi bị tố quỵt tiền và đánh nữ sinh. Đại diện công an phường Thanh Xuân Bắc cũng để nghị ai là bị hại thì đến trụ sở trình báo để đơn vị có cơ sở làm việc.

Minh Tuệ (tổng hợp)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Phạt người tung tin bịa đặt 'phong tỏa TP Bạc Liêu' trên mạng xã hội

Phạt người tung tin bịa đặt 'phong tỏa TP Bạc Liêu' trên mạng xã hội

Chiều 16/9, Công an tỉnh Bạc Liêu có quyết định xử phạt hành chính đối với D.V.T. (SN 2005, ngụ phường 1, TP Bạc Liêu), người tung tin giả “phong tỏa TP Bạc Liêu”.
Vụ tài xế đánh người khi dừng đèn đỏ: Thủ phạm không phải Công an

Vụ tài xế đánh người khi dừng đèn đỏ: Thủ phạm không phải Công an

Chiều 3/1, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết đã xác định được nghi phạm liên quan đến vụ tài xế xe bán tải hành hung gãy răng một người vì bị nhắc dừng đèn đỏ lâu.
Đánh sập đường dây buôn lậu linh kiện súng săn

Đánh sập đường dây buôn lậu linh kiện súng săn

Ngày 22/6, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đã triệt phá đường dây nhập lậu mua bán linh kiện súng săn. Đồng thời thu giữ số lượng lớn các linh kiện, phụ kiện được các đối tượng rao bán trên mạng xã hội.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ngày 02/01 Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại; nhiều khu vực xuất hiện mưa, mưa rào rải rác, cục bộ có dông kèm nguy cơ lốc, sét và gió giật mạnh; Nam Bộ duy trì ngày nắng.
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Các trường hợp được miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp; tăng lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động ... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026.
Các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết dương lịch 2026 tại Hà Nội, TP.HCM

Các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết dương lịch 2026 tại Hà Nội, TP.HCM

Dịp Tết dương lịch 2026, Hà Nội tổ chức bắn pháo hoa trong thời gian 15 phút, từ 23h45 ngày 31/12/2025 đến 0h ngày 01/1/2026, tại 5 điểm. Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) cũng bắn pháo hoa trong 15 phút, từ 0h đến 0h15 ngày 01/01/2026, tại 6 điểm.
Thời tiết hôm nay (31/12): Bắc Bộ đón không khí lạnh, có mưa vài nơi

Thời tiết hôm nay (31/12): Bắc Bộ đón không khí lạnh, có mưa vài nơi

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay (31/12), bộ phận không khí lạnh đã báo đang di chuyển xuống phía Nam. Ở Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ phổ biến 17-20 độ.

Đọc nhiều

Mâm cơm tưởng niệm quân tình nguyện Việt Nam hy sinh tại Campuchia

Mâm cơm tưởng niệm quân tình nguyện Việt Nam hy sinh tại Campuchia

Trong căn nhà nhỏ ở Siem Reap, giữa không khí kỷ niệm Chiến thắng 7/1 của Campuchia, một mâm cơm được bày riêng để tưởng niệm quân tình nguyện Việt Nam đã hy sinh. Với anh Phan Văn Đạt, cựu lưu học sinh Việt Nam tại Campuchia, khoảnh khắc ấy là minh chứng sống động cho sự tri ân của người dân Campuchia đối với những người lính Việt Nam năm xưa.
Đại hội XIV của Đảng: Kỳ vọng những quyết sách tạo bứt phá cho Việt Nam

Đại hội XIV của Đảng: Kỳ vọng những quyết sách tạo bứt phá cho Việt Nam

Trong bối cảnh thế giới biến động sâu sắc, Việt Nam bước vào Đại hội XIV của Đảng với nhiều thành tựu quan trọng về ổn định kinh tế, nâng tầm đối ngoại và hội nhập quốc tế. Từ góc nhìn của bạn bè quốc tế và các học giả uy tín, kỳ vọng lớn đang được đặt vào những quyết sách mang tính đột phá, giúp Việt Nam chuyển từ điểm đến hấp dẫn thành đối tác kiến tạo giá trị, hướng tới mục tiêu quốc gia phát triển, thu nhập cao vào năm 2045.
Học giả quốc tế: Đại hội XIV mở ra kỷ nguyên phát triển mới của Việt Nam

Học giả quốc tế: Đại hội XIV mở ra kỷ nguyên phát triển mới của Việt Nam

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, dự kiến diễn ra vào tháng 01/2026, không chỉ là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước mà còn thu hút sự quan tâm rộng rãi của cộng đồng quốc tế. Nhiều học giả, chuyên gia kinh tế và các tổ chức quốc tế đánh giá, Đại hội XIV sẽ là dấu mốc quan trọng, mở ra kỷ nguyên phát triển mới của Việt Nam với những định hướng chiến lược dài hạn và tầm nhìn đến giữa thế kỷ XXI.
Tri thức dân gian - Tri thức chế biến món ăn từ lươn ở Nghệ An vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Tri thức dân gian - Tri thức chế biến món ăn từ lươn ở Nghệ An vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Nghệ An vừa nhận được 2 Quyết định quan trọng do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành ngày 6/1/2026, ghi danh Lễ hội truyền thống - Lễ hội Đền Mai Bảng ở Phường Cửa Lò và Tri thức dân gian - Tri thức chế biến món ăn từ lươn ở Nghệ An vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Tại phiên họp thứ 29 của Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) ngày 06/01, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Phùng Đức Tiến cho biết Bộ đã hoàn thiện và gửi tới Ủy ban châu Âu (EC) bộ hồ sơ báo cáo chi tiết về công tác chống khai thác IUU.
Doanh nghiệp vi phạm IUU sẽ bị loại khỏi VASEP

Doanh nghiệp vi phạm IUU sẽ bị loại khỏi VASEP

Doanh nghiệp vi phạm các quy định về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) sẽ bị loại khỏi Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP). Thông tin trên được ông Nguyễn Hoài Nam, Tổng Thư ký VASEP, nêu rõ tại buổi làm việc trực tuyến về chống khai thác IUU diễn ra tối 06/01.
An Giang “nước rút” chống IUU, truy quét đến cùng tàu cá vi phạm

An Giang “nước rút” chống IUU, truy quét đến cùng tàu cá vi phạm

Công tác quản lý tàu cá và chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) tại An Giang đang bước vào giai đoạn cao điểm. Lãnh đạo tỉnh phát đi thông điệp cứng rắn: truy quét đến cùng vị trí neo đậu của tàu cá thiếu điều kiện, đồng thời hoàn tất đăng ký, cấp phép ngay trong ngày 5/1/2026 để siết chặt kỷ cương, chuẩn bị chốt số liệu báo cáo.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Phiên bản di động