Cuộc thi ảnh nghệ thuật về đề tài “Trường Sa - Nhà giàn DK trong trái tim tôi” nhằm tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá về vị trí, vẻ đẹp của vùng biển, đảo Hoàng Sa, Trường Sa, Nhà giàn DK đến với đông đảo công chúng yêu nghệ thuật nhiếp ảnh và những người yêu biển đảo Việt Nam.
Ảnh vệ tinh của AMTI “tố” Trung Quốc xây thêm vòm radar trái phép ở Trường Sa Ảnh vệ tinh của AMTI “tố” Trung Quốc xây thêm vòm radar trái phép ở Trường Sa
Phát động cuộc thi “Việt Nam - Hàn Quốc, 30 năm hợp tác và phát triển” Phát động cuộc thi “Việt Nam - Hàn Quốc, 30 năm hợp tác và phát triển”
Phát động cuộc thi ảnh "Trường Sa - Nhà giàn DK trong trái tim tôi"

Cuộc thi ảnh nghệ thuật "Trường Sa - Nhà giàn DK trong trái tim tôi" do Quỹ học bổng Vừ A Dĩnh,

Câu lạc bộ "Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu", Hội Nhiếp ảnh TP.HCM tổ chức.

Quỹ học bổng Vừ A Dính phối hợp với câu lạc bộ 'Vì Hoàng sa - Trường sa thân yêu' và Hội Nhiếp ảnh thành phố Hồ Chí Minh (TP. HCM) vừa tổ chức phát động cuộc thi ảnh nghệ thuật với chủ đề "Trường Sa- Nhà giàn DK trong trái tim tôi" với giải thưởng lên đến 8 triệu đồng.

Cuộc thi dành cho những nhà nhiếp ảnh cả nước yêu thích đề tài: Trường Sa, Nhà giàn DK và hội viên của Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”.

Thông qua các tác phẩm có thể phản ánh những khoảnh khắc cuộc sống, nét sinh hoạt thường ngày các hoạt động bảo vệ chủ quyền biển đảo của Quân và dân trên vùng biển, đảo Hoàng Sa, Trường Sa, Nhà giàn DK. Những tác phẩm cũng là cách thể hiện tình cảm quân và dân đất liền vì Hoàng Sa – Trường Sa – Nhà giàn DK thân yêu.

Mỗi tác giả được phép tham gia tối đa 2 bộ ảnh (mỗi bộ từ 5-8 ảnh) và tối đa 10 ảnh đơn. Ghi rõ chú thích tác phẩm, họ tên tác giả, năm chụp, địa điểm chụp.

Cuộc thi được diễn ra từ khi phát hành thể lệ cuộc thi đến 23h59’ ngày 15/8/2022 và kết quả sẽ được công bố vào 20/08/2022. Các tác phẩm đoạt giải sẽ được triển lãm và trao giải vào 25/08/2022.

Triển lãm ảnh thời sự nghệ thuật Trường Sa - Nhà giàn Triển lãm ảnh thời sự nghệ thuật Trường Sa - Nhà giàn
Nhiều triển lãm về lịch sử, pháp lý của Hoàng Sa và Trường Sa được tổ chức trong tháng 7 Nhiều triển lãm về lịch sử, pháp lý của Hoàng Sa và Trường Sa được tổ chức trong tháng 7
In bài viết

Truyền hình