Paris Saint-Germain (PSG) có động thái bất ngờ sau khi giải Ligue 1 bị hủy vì COVID-19
![]() |
| Để ngăn chặn dịch COVID-19, chính phủ Pháp quyết định cấm các hoạt động thể thao, bao gồm cả bóng đá cho đến tháng 9 năm nay. (Ảnh minh họa nguồn DailyMail) |
Sau giải vô địch Quốc gia Hà Lan, mới đây, giải bóng đá vô địch Quốc gia Pháp (Ligue 1), tiếp tục là giải đấu hấp dẫn ở châu Âu bị hủy vì dịch bệnh COVID-19.
Cụ thể, sau khi chính phủ Pháp cấm các hoạt động thể thao đến tháng 9, Ligue 1 đã bị hủy phần còn lại của giải.
Lãnh đạo của Ligue 1, Ligue 2 và các câu lạc bộ sẽ nhóm họp vào tháng tới để quyết định đội lên, xuống hạng cũng như các suất dự cúp châu Âu.
Dù đang là đội bóng dẫn đầu BXH và sắp chạm tay vào chiếc cúp vô địch, thế nhưng Chủ tịch Paris Saint-Germain (PSG) - Nasser Al-Khelaifi khẳng định đội bóng hoàn toàn ủng hộ phán quyết của Chính phủ Pháp.
"Chúng tôi hoàn toàn ủng hộ quyết định của Chính phủ. Giờ đây chúng tôi sẽ tính đến những phương án thi đấu ở Champions League khi giải này được tiếp tục", ông Nasser Al-Khelaifi nhấn mạnh.
Nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra sau quyết định từ Chính phủ Pháp. Nếu như ban lãnh đạo PSG (đội bóng lớn nhất nước Pháp) đồng ý thì các đại diện của những giải đấu lớn khác phần lớn lại phản đối.
Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) cảnh báo: Các quốc gia thành viên có thể huỷ bỏ giải vô địch quốc gia tuỳ tình ... |
Sau nhiều ngày tạm hoãn vì dịch COVID-19, các giải bóng đá hàng đầu châu Âu đang được lên kế hoạch trở lại trong thời ... |
Cập nhật mới nhất và liên tục bảng xếp hạng, các trận đấu trong khuôn khổ giải bóng đá Pháp (Ligue 1) 2019. |
Tin cùng chủ đề: Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2
Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023
Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31
Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam
Đọc nhiều
Sôi động giải bóng đá kết nối cộng đồng người Việt tại tỉnh Ishikawa (Nhật Bản)
Diễn đàn Phụ nữ Việt Nam tại châu Âu ghi dấu ấn tại Hội nghị thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu 2026
Phát động phong trào toàn dân chung tay bảo vệ môi trường, vì một Việt Nam xanh - sạch - đẹp
Lấy sự hài lòng của Nhân dân làm thước đo hiệu quả hoạt động của Mặt trận
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nâng cao nhận thức trong bảo vệ môi trường, bảo tồn tài nguyên biển, đảo
Tàu Trường Sa 20 đưa ngư dân bị bệnh về bờ an toàn
Từ những lớp học tạm ở A Pa Chải đến tỷ lệ tốt nghiệp 100%
Multimedia
Một số mốc thời gian quan trọng sắp xếp, tổ chức lại thôn, tổ dân phố
Nhật Bản là đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam
[Infographic] 9 luật và 31 nghị quyết được thông qua tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI
[Infographic] Việt Nam và Trung Quốc ký kết 32 văn kiện hợp tác
Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI có 14 Bộ, 3 cơ quan ngang Bộ
[Infographic] Các mốc thời gian sau cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp
[Infographic] Bầu cử Quốc hội và HĐND: Cách tra cứu thông tin về người ứng cử trên VNeID
Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu





