Ông Stephen Chew mua lại start-up NextLifeBook để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của Summit Planners
SINGAPORE – Media OutReach – Ông Stephen Chew, người sáng lập Công ty Summit Planners đã mua lại một công ty khởi nghiệp (start-up) NextLifeBook để đẩy mạnh hơn nữa hoạt động kinh doanh của Summit Planners.
Lấy cảm hứng từ một tầm nhìn phi thường, ông Stephen Chew và các cộng sự cung cấp dịch vụ tài chính tích hợp một cửa, hoạt động cùng với các chuyên gia và tổ chức để cung cấp cho khách hàng các giải pháp tài chính và kinh doanh.
Ông Stephen Chew, người sáng lập Summit Planners, cho biết: “Thỏa thuận sẽ hỗ trợ tầm nhìn để hỗ trợ khách hàng của chúng tôi đạt được các mục tiêu tài chính trong suốt cuộc đời và sau khi chết. Do đã làm việc chặt chẽ với NextLifeBook từ khi mới thành lập, chúng tôi rất vui mừng khi được đón họ về với gia đình Summit Planners. Điều này sẽ nâng cao hơn nữa các dịch vụ kỹ thuật số được cung cấp cho khách hàng hiện tại và khách hàng mới của chúng tôi trong khu vực trong quy hoạch di sản…”.
Thương vụ mua lại bằng tiền mặt này sẽ chứng kiến ông Lee Yong Ceih đảm nhận vai trò Giám đốc của NextLifeBook. Người dùng NextLifeBook sẽ có quyền truy cập vào các tài nguyên trong mạng Summit Planners.
Ông Lee Yong Ceih, Giám đốc của NextLifeBook phát biểu: “Chúng tôi biết ơn người dùng và các đối tác của mình vì sự hỗ trợ của họ, khi chúng tôi phát triển công việc kinh doanh trong giai đoạn đại dịch COVID-19 bùng phát. Chúng tôi đang tìm cách đưa các mô hình kinh doanh độc đáo và bền vững của mình và cung cấp dòng tiền vào các lĩnh vực kinh doanh hiện có của Summit Planners, đồng thời mang lại sự tăng trưởng khách hàng và giá trị cho Summit Planners”.
Thông tin về NextLifeBook
Được thành lập vào năm 2019, Next Life Book Pte Ltd ra đời trong quá trình lên ý tưởng trong nhiều năm và sau cuộc gặp gỡ tình cờ với một nhà môi giới bảo hiểm và thành viên của Công ty Wills & Trusts ở Singapore.
NextLifeBook là một dịch vụ Freemium (Freemium là một mô hình kinh doanh trong đó công ty cung cấp miễn phí các tính năng cơ bản cho người dùng và thu phí đối với các tính năng bổ sung hoặc nâng cao) đang chờ cấp bằng sáng chế cung cấp Trình tạo di chúc và nền tảng để người dùng gửi những kỷ niệm lâu dài gồm văn bản, hình ảnh, giọng nói, video, hoa, quà tặng cho những người thân yêu của họ sau khi qua đời .
#NextLifeBook
Thông tin về ông Stephen Chew
Vào năm 1987, ông Stephen Chew hoàn thành các khóa học để được nhận chứng chỉ của Hiệp hội Kế toán công chứng Anh (The Association of Chartered Certified Accountants – ACCA) ở tuổi 21! Cùng năm đó, ông bắt đầu giảng dạy tại Học viện Kế toán Công chứng Singapore (Institute of Certified Public Accountants of Singapore – ICPAS) chuyên ngành kế toán quản trị, kế toán nâng cao và thuế của Singapore. Cho đến nay, ông Stephen Chew đã đào tạo hơn 30.000 người về các chủ đề liên quan đến dịch vụ tài chính. Là một chuyen gia hành nghề về thuế, ông Stephen Chew đã làm việc với tư cách là nhà tư vấn thuế cho cả các công ty kiểm toán quốc tế và các công ty đa quốc gia.
Với tư cách là một tác giả, ông Stephen Chew đã viết 5 cuốn sách, trong đó 2 cuốn chủ yếu được tiếp thị cho các sinh viên chuẩn bị cho kỳ thi kế toán chuyên nghiệp. Ba cuốn sách khác có các tựa đề “Thuế liên quan đến người hành nghề bảo hiểm”, “Lập kế hoạch bất động sản liên quan đến cố vấn tài chính” và “Lập kế hoạch cho chủ doanh nghiệp và người hành nghề chuyên nghiệp” đã được ngành dịch vụ tài chính đón nhận nồng nhiệt.
Ông Stephen Chew chuyên sâu về Quản lý rủi ro roanh nghiệp và Lập kế hoạch di sản (di chúc…). Trong lĩnh vực Quản lý rủi ro doanh nghiệp, ông đã tham gia vào việc thiết kế các giải pháp cho các chủ doanh nghiệp để giảm thiểu rủi ro, đặc biệt nhấn mạnh vào việc tránh rủi ro, phòng ngừa rủi ro và chuyển giao rủi ro.
Trong lĩnh vực Lập kế hoạch di sản, ông Stephen hỗ trợ nhiều cá nhân (cả theo Hồi giáo và không theo đạo Hồi) lập kế hoạch di sản cho họ,và đặc biệt là cung cấp các chi phí ngay lập tức khi chết, bảo quản di sản, nâng cao di sản và quan trọng nhất là việc phân phối di sản (thực hiện di chúc).
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Vinmec Phú Quốc cứu sống cụ bà 92 tuổi mắc nhiễm khuẩn huyết, suy hô hấp cấp nguy kịch
Bệnh nhân Nhật Bản mắc bệnh hiếm được cứu sống bằng kỹ thuật lần đầu áp dụng tại Vinmec Smart City
Vinamilk thắng lớn tại giải thưởng đổi mới sáng tạo ngành sữa toàn cầu 2026
Đọc nhiều
Đà Nẵng: SAP-VN trao tặng 100 xe đạp cho học sinh khó khăn tại xã Thăng Phú
Đối ngoại nhân dân tiếp tục là điểm tựa của quan hệ Việt Nam - Campuchia
Khẩn trương thu nhận ADN thân nhân liệt sĩ
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình khảo sát thành phố Đức Châu, tỉnh Sơn Đông
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Ước mơ chiến sĩ nơi đảo xa
Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026
Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83
Multimedia
[Infographic] Quan hệ ASEAN-Nga và Hội nghị Cấp cao Kỷ niệm 35 năm quan hệ ASEAN-Nga
Một số mốc thời gian quan trọng sắp xếp, tổ chức lại thôn, tổ dân phố
Nhật Bản là đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam
[Infographic] 9 luật và 31 nghị quyết được thông qua tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI
[Infographic] Việt Nam và Trung Quốc ký kết 32 văn kiện hợp tác
Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI có 14 Bộ, 3 cơ quan ngang Bộ
[Infographic] Các mốc thời gian sau cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội




