Ông Stephen Chew, người sáng lập Công ty Summit Planners đã mua lại một công ty khởi nghiệp (start-up) NextLifeBook để đẩy mạnh hơn nữa hoạt động kinh doanh của Summit Planners.

SINGAPORE – Media OutReach – Ông Stephen Chew, người sáng lập Công ty Summit Planners đã mua lại một công ty khởi nghiệp (start-up) NextLifeBook để đẩy mạnh hơn nữa hoạt động kinh doanh của Summit Planners.

Lấy cảm hứng từ một tầm nhìn phi thường, ông Stephen Chew và các cộng sự cung cấp dịch vụ tài chính tích hợp một cửa, hoạt động cùng với các chuyên gia và tổ chức để cung cấp cho khách hàng các giải pháp tài chính và kinh doanh.

Ông Stephen Chew, người sáng lập Summit Planners, cho biết: “Thỏa thuận sẽ hỗ trợ tầm nhìn để hỗ trợ khách hàng của chúng tôi đạt được các mục tiêu tài chính trong suốt cuộc đời và sau khi chết. Do đã làm việc chặt chẽ với NextLifeBook từ khi mới thành lập, chúng tôi rất vui mừng khi được đón họ về với gia đình Summit Planners. Điều này sẽ nâng cao hơn nữa các dịch vụ kỹ thuật số được cung cấp cho khách hàng hiện tại và khách hàng mới của chúng tôi trong khu vực trong quy hoạch di sản…”.

Thương vụ mua lại bằng tiền mặt này sẽ chứng kiến ​​ông Lee Yong Ceih đảm nhận vai trò Giám đốc của NextLifeBook. Người dùng NextLifeBook sẽ có quyền truy cập vào các tài nguyên trong mạng Summit Planners.

Ông Lee Yong Ceih, Giám đốc của NextLifeBook phát biểu: “Chúng tôi biết ơn người dùng và các đối tác của mình vì sự hỗ trợ của họ, khi chúng tôi phát triển công việc kinh doanh trong giai đoạn đại dịch COVID-19 bùng phát. Chúng tôi đang tìm cách đưa các mô hình kinh doanh độc đáo và bền vững của mình và cung cấp dòng tiền vào các lĩnh vực kinh doanh hiện có của Summit Planners, đồng thời mang lại sự tăng trưởng khách hàng và giá trị cho Summit Planners”.

Thông tin về NextLifeBook

Được thành lập vào năm 2019, Next Life Book Pte Ltd ra đời trong quá trình lên ý tưởng trong nhiều năm và sau cuộc gặp gỡ tình cờ với một nhà môi giới bảo hiểm và thành viên của Công ty Wills & Trusts ở Singapore.

NextLifeBook là một dịch vụ Freemium (Freemium là một mô hình kinh doanh trong đó công ty cung cấp miễn phí các tính năng cơ bản cho người dùng và thu phí đối với các tính năng bổ sung hoặc nâng cao) đang chờ cấp bằng sáng chế cung cấp Trình tạo di chúc và nền tảng để người dùng gửi những kỷ niệm lâu dài gồm văn bản, hình ảnh, giọng nói, video, hoa, quà tặng cho những người thân yêu của họ sau khi qua đời .

#NextLifeBook

Thông tin về ông Stephen Chew

Vào năm 1987, ông Stephen Chew hoàn thành các khóa học để được nhận chứng chỉ của Hiệp hội Kế toán công chứng Anh (The Association of Chartered Certified Accountants – ACCA) ở tuổi 21! Cùng năm đó, ông bắt đầu giảng dạy tại Học viện Kế toán Công chứng Singapore (Institute of Certified Public Accountants of Singapore – ICPAS) chuyên ngành kế toán quản trị, kế toán nâng cao và thuế của Singapore. Cho đến nay, ông Stephen Chew đã đào tạo hơn 30.000 người về các chủ đề liên quan đến dịch vụ tài chính. Là một chuyen gia hành nghề về thuế, ông Stephen Chew đã làm việc với tư cách là nhà tư vấn thuế cho cả các công ty kiểm toán quốc tế và các công ty đa quốc gia.

Với tư cách là một tác giả, ông Stephen Chew đã viết 5 cuốn sách, trong đó 2 cuốn chủ yếu được tiếp thị cho các sinh viên chuẩn bị cho kỳ thi kế toán chuyên nghiệp. Ba cuốn sách khác có các tựa đề “Thuế liên quan đến người hành nghề bảo hiểm”, “Lập kế hoạch bất động sản liên quan đến cố vấn tài chính” và “Lập kế hoạch cho chủ doanh nghiệp và người hành nghề chuyên nghiệp” đã được ngành dịch vụ tài chính đón nhận nồng nhiệt.

Ông Stephen Chew chuyên sâu về Quản lý rủi ro roanh nghiệp và Lập kế hoạch di sản (di chúc…). Trong lĩnh vực Quản lý rủi ro doanh nghiệp, ông đã tham gia vào việc thiết kế các giải pháp cho các chủ doanh nghiệp để giảm thiểu rủi ro, đặc biệt nhấn mạnh vào việc tránh rủi ro, phòng ngừa rủi ro và chuyển giao rủi ro.

Trong lĩnh vực Lập kế hoạch di sản, ông Stephen hỗ trợ nhiều cá nhân (cả theo Hồi giáo và không theo đạo Hồi) lập kế hoạch di sản cho họ,và đặc biệt là cung cấp các chi phí ngay lập tức khi chết, bảo quản di sản, nâng cao di sản và quan trọng nhất là việc phân phối di sản (thực hiện di chúc).

In bài viết

Truyền hình