Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
23:15 | 04/03/2024 GMT+7

Ông Rishi Mehra chính thức được bổ nhiệm làm Giám đốc của Aon Ấn Độ

aa
Aon plc (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã: AON) – công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp, dịch vụ chuyên nghiệp về rủi ro, hưu trí và sức khỏe vừa công bố quyết định bổ nhiệm ông Rishi Mehra làm Giám đốc của Aon Ấn Độ. Quyết định có hiệu lực ngay lập tức.

MUMBAI, ẤN ĐỘ – Media OutReach Newswire – Ngày 4 tháng 3 năm 2024 – Aon plc (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã: AON) – công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp, dịch vụ chuyên nghiệp về rủi ro, hưu trí và sức khỏe vừa công bố quyết định bổ nhiệm ông Rishi Mehra làm Giám đốc của Aon Ấn Độ. Quyết định có hiệu lực ngay lập tức.

Ông Rishi Mehra sẽ làm việc tại trụ sở ở Mumbai và báo cáo trực tiếp với bà Anne Corona, Giám đốc điều hành (CEO) khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Aon. Ông sẽ tham gia Ban điều hành châu Á – Thái Bình Dương và Nhóm Lãnh đạo điều hành toàn cầu của Aon.

Rishi Mehra

Qua việc hợp tác chặt chẽ với ông Jon Pipe, Giám đốc điều hành (CEO) kiêm Giám đốc chính của Công ty môi giới bảo hiểm Aon Ấn Độ và ông Nitin Sethi, CEO của Aon Consulting Private Limited, ông Rishi Mehra sẽ tập hợp các khả năng tập thể về tư vấn Rủi ro, Sức khỏe, Sự giàu có và Tài năng theo một mô hình lãnh đạo duy nhất, để khai thác sự kết hợp giữa chuyên môn và giải pháp của Aon dành cho khách hàng trên khắp Ấn Độ.

Ông Rishi Mehra cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc hợp nhất các công ty môi giới bảo hiểm thuộc Aon tại Ấn Độ trong năm nay. Sau khi hoàn thành, việc mua lại sẽ mở rộng năng lực hiện có của Aon, tập hợp một đội ngũ tích hợp gồm hơn 1.000 đồng nghiệp của Aon trên khắp Ấn Độ.

Đề cập về quyết định bổ nhiệm ông Rishi Mehra, bà Anne Corona phát biểu: “Tôi rất vui mừng được thống nhất các công ty thành viện ở Ấn Độ dưới sự lãnh đạo của ông Rishi Mehra. Sự nhạy bén trong kinh doanh của ông, kết hợp với kinh nghiệm làm Giám đốc tài chính (CFO) của ông sẽ đẩy nhanh khả năng của chúng tôi trong việc cung cấp năng lực của Aon United cho khách hàng. Ông Rishi Mehra sẽ phát triển kinh doanh dựa trên thành công của nhóm và tăng cường hợp tác trên khắp Ấn Độ để giúp khách hàng đưa ra các quyết định kinh doanh tốt hơn”.

Ông Rishi Mehra đã gia nhập Aon vào năm 2003, nắm giữ một số vai trò tài chính cấp cao trên khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương, gần đây nhất là Giám đốc tài chính (CFO) khu vực châu Á và Trung Quốc đại lục. Trước khi gia nhập Aon, ông từng làm việc tại PepsiCo và PWC ở Ấn Độ, với vai trò tư vấn và lập kế hoạch kinh doanh. Ông sẽ bắt đầu đảm nhiệm vai trò mới ngay lập tức và sẽ làm việc tại trụ sở ở Mumbai vào giữa năm 2024.

Ông Rishi Mehra chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi được lãnh đạo một đội ngũ nhân viên rất tài năng và có định hướng ở Ấn Độ. Chúng tôi có rất nhiều cơ hội ở phía trước trong một nền kinh tế rất độc đáo và thịnh vượng. Tôi mong muốn được làm việc với nhóm để khai thác tiềm năng tăng trưởng của Ấn Độ bằng cách tận dụng khả năng Vốn rủi ro và Vốn nhân lực của chúng tôi để cung cấp những hiểu biết sâu sắc và các giải pháp có thể mở rộng để giúp khách hàng có các quyết định tốt hơn, sáng suốt hơn để bảo vệ và phát triển doanh nghiệp, công việc kinh doanh của họ”.

Có thể biết thêm về các khả năng của Aon ở Ấn Độ tại đây.

Hashtag: #Aon

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Aon

Aon plc (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã: AON), một công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp, dịch vụ chuyên nghiệp về rủi ro, hưu trí và sức khỏe. Đội ngũ 50.000 nhân viên của Aon ở 120 quốc gia và vùng lãnh thổ trao quyền kết quả cho khách hàng bằng cách sử dụng dữ liệu và phân tích độc quyền để cung cấp thông tin chi tiết giúp giảm sự biến động và cải thiện hiệu suất.

Có thể theo dõi Aon trên LinkedIn, X, Facebook và Instagram. Cập nhật thông tin bằng cách truy cập Aon Newsroom và Đăng ký thông báo tin tức ở đây.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

ANDPAD Việt Nam chuyển văn phòng tại Hà Nội

ANDPAD Việt Nam chuyển văn phòng tại Hà Nội

ANDPAD Inc. (Trụ sở chính: Quận Minato, Tokyo; Giám đốc điều hành: Inada Takeo; sau đây gọi tắt là ANDPAD), đơn vị vận hành dịch vụ quản lý dự án xây dựng trên nền tảng đám mây "ANDPAD", xin trân trọng thông báo rằng công ty con tại Việt Nam, ANDPAD VIETNAM COMPANY LIMITED (Trụ sở chính: Thành phố Hồ Chí Minh, Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; Tổng Giám đốc: Noda Yusuke; sau đây gọi tắt là ANDPAD Việt Nam), đã chuyển văn phòng tại Hà Nội nhằm mở rộng tổ chức và tăng cường thúc đẩy chuyển đổi số trong lĩnh vực xây dựng tại Đông Nam Á.
Hệ sinh thái – Đòn bẩy đưa VPBank chinh phục những cột mốc triệu tỷ

Hệ sinh thái – Đòn bẩy đưa VPBank chinh phục những cột mốc triệu tỷ

Bức tranh tăng trưởng của VPBank năm 2026 tiếp tục được định hình rõ nét bởi vai trò ngày càng nổi bật của hệ sinh thái tài chính mở rộng khác biệt, nơi từng mảnh ghép cùng tạo lực cộng hưởng, đóng góp trực tiếp vào mục tiêu tổng tài sản hơn 1,6 triệu tỷ đồng, huy động vượt 1 triệu tỷ đồng và lợi nhuận hợp nhất trên 41.300 tỷ đồng của toàn tập đoàn.
Dấu ấn mới của lễ hội Songkran 2026 tại Silom

Dấu ấn mới của lễ hội Songkran 2026 tại Silom

Là một trong những lễ hội truyền thống hàng năm được chào đón nhất của Thái Lan, Songkran biến các phố phường trên khắp cả nước thành những không gian văn hóa, cộng đồng và lễ hội sôi động.
Vietjet giảm 100% giá vé mừng ngày đôi 4/4

Vietjet giảm 100% giá vé mừng ngày đôi 4/4

Hãy cùng Vietjet lên kế hoạch bay sớm và thảnh thơi ngay hôm nay với chương trình ưu đãi đặc biệt ngày đôi 4/4, giảm tới 100% giá vé Eco (chưa bao gồm thuế, phí).

Đọc nhiều

Vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài: Từ kết nối nguồn lực đến đồng kiến tạo giá trị

Vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài: Từ kết nối nguồn lực đến đồng kiến tạo giá trị

Cụ thể hóa chỉ đạo và yêu cầu của Lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Ban Điều phối viện trợ nhân dân (PACCOM) đang triển khai cách tiếp cận "đồng hành - đồng kiến tạo" trong hợp tác viện trợ phi chính phủ nước ngoài. Các làm này giúp nguồn lực quốc tế gắn sát với nhu cầu và ưu tiên phát triển, đồng thời nâng cao hiệu quả hợp tác theo hướng thực chất và bền vững.
Việt Nam thể hiện vai trò chủ động trong thúc đẩy chủ nghĩa đa phương

Việt Nam thể hiện vai trò chủ động trong thúc đẩy chủ nghĩa đa phương

Ngày 9/4/2026, tại cuộc họp giữa ASEAN và Nhóm các nước Mỹ Latinh và Caribe (GRULAC) diễn ra ở Áo, Việt Nam tiếp tục khẳng định vai trò chủ động, tích cực trong thúc đẩy chủ nghĩa đa phương và tăng cường phối hợp giữa các nước đang phát triển.
Ông Nguyễn Phi Long giữ chức Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

Ông Nguyễn Phi Long giữ chức Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

Ngày 08/4 tại Hà Nội, Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc (MTTQ), các đoàn thể Trung ương tổ chức Hội nghị triển khai quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ. Bà Bùi Thị Minh Hoài, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy MTTQ, các đoàn thể Trung ương, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam chủ trì Hội nghị.
Cùng bạn Lào đón Tết Bunpimay tại Hà Nội

Cùng bạn Lào đón Tết Bunpimay tại Hà Nội

Ngày 08/4 tại Hà Nội, Đại sứ quán Lào tại Việt Nam tổ chức Lễ đón Tết cổ truyền Bunpimay của nhân dân các dân tộc Lào.
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

An Giang, Lâm Đồng và Đà Nẵng đang triển khai đồng bộ các giải pháp theo khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC), từ siết quản lý tàu cá, truy xuất nguồn gốc đến xử lý vi phạm, nhằm sớm gỡ "thẻ vàng" IUU và phát triển nghề cá bền vững.
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Sáng 3/4, tỉnh Điện Biên đồng loạt phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường trên toàn tỉnh, mở đầu chiến dịch mở rộng vùng cây trồng chủ lực tại khu vực miền núi, biên giới.
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Ngày 02/04, tàu hộ vệ Asahi của Lực lượng Tự vệ trên biển Nhật Bản cập cảng Tiên Sa, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng trong thời gian 4 ngày (từ ngày 02-05/04/2026).
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động