Ông Park Hang Seo nhấn mạnh ông không biết chút thông tin nào xoay quanh việc HLV Guus Hiddink bị sa thải sau trận thua 0-2.
HLV trưởng Malaysia khẳng định sẽ hạ Việt Nam trên sân Mỹ Đình vào ngày 10/10 Vì sao không chọn Văn Quyết, Minh Vương vào ĐTVN đấu vòng loại World Cup 2022? HLV Park Hang Seo lý giải việc về việc "hay khóc ở Việt Nam"
ong park noi gi sau khi nhieu nguoi nghi ngo lam cho guus hiddink bi sa thai
Ảnh minh hoạ

Tại buổi họp báo sáng 23/9 trước các trận đấu vòng loại World Cup 2022 trong tháng 10, khi được các phóng viên đặt câu hỏi liên quan tới chiến thắng của U22 Việt Nam trước U22 Trung Quốc, HLV Park Hang Seo đã thẳng thắn chia sẻ những quan điểm của mình.

Theo đó, "thầy phủ thuỷ" nhấn mạnh ông không biết chút thông tin nào xoay quanh việc HLV Guus Hiddink bị sa thải sau trận thua 0-2.

"Ở Hàn Quốc, tôi thấy họ nói Hiddink bị sa thải do là thầy của tôi mà lại để thua đội bóng của học trò. Tuy nhiên, sự thật không phải vì chuyện đó đâu. Tôi cũng không biết sẽ bị sa thải lúc nào đâu, bóng đá là kết quả mà. Đó là hiện thực mà các HLV sẽ phải chấp nhận", nhà cầm quân 60 tuổi bày tỏ quan điểm.

Ngoài ra, ông Park cũng khẳng định việc ông khen ngợi người thầy cũ không phải do từng phục vụ, bởi "đó là ngọn núi" ông không thể vượt qua nổi.

"Tôi từng phục vụ ông ấy nên tôi biết. Các anh viết như thế, thì tôi thành người thất lễ đấy vì năng lực tôi không thể bằng ông ấy được”, ông Park cho hay.

Hợp đồng của ông Park sẽ hết hạn vào tháng 1 năm 2020. Nhiều ý kiến cho rằng nhiều khả năng huấn luyện viên đã mang vinh quang cho bóng đá Việt Nam hơn 2 năm vừa qua sẽ ra đi khi hết hợp đồng.

Tuy nhiên, trường hợp này gần như không xảy ra bởi ông thầy người Hàn Quốc đang rất tập trung làm việc hết sức với vai trò của mình và tỏ ý muốn dẫn dắt tiếp tuyển Việt Nam. Vấn đề hiện chỉ còn nằm ở thời điểm thích hợp để đôi bên ngồi lại bàn đàm phán hợp đồng mới.

Xem thêm video HLV Park Hang Seo nhận thẻ vàng

In bài viết

Truyền hình