Gần đây, ông Justin Sun, người sáng lập TRON, đã xuất bản một bài báo có tiêu đề The Future of the Blockchain Industry Is Undoubtedly Bright” (tạm dịch: “Tương lai của ngành công nghiệp Blockchain chắc chắn là tươi sáng” trên trang web của Viện Milken.

GENEVA, THỤY SĨ – Media OutReach – Ngày 15 tháng 9 năm 2022 – Gần đây, ông Justin Sun, người sáng lập TRON, đã xuất bản một bài báo có tiêu đề The Future of the Blockchain Industry Is Undoubtedly Bright” (tạm dịch: “Tương lai của ngành công nghiệp Blockchain chắc chắn là tươi sáng” trên trang web của Viện Milken. Ông nhận định: “Là một công nghệ mới nổi và mang tính đột phá, ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số đã, đang và sẽ tiếp tục vấp ngã khi phát triển. Tuy nhiên, mùa đông chắc chắn sẽ nhường chỗ cho mùa xuân và tương lai của ngành công nghiệp blockchain chắc chắn là tươi sáng”.

TRONDAO-image.png

Ở phần đầu bài báo, ông Justin Sun đã nêu rõ: “Trong những năm gần đây, blockchain đã chứng kiến ​​một bước nhảy vọt về niềm tin trong việc áp dụng giữa các tổ chức chính thống, các tổ chức tài chính và các nhà phát triển. Theo thống kê của CoinMarketCap, gần như bốn loại tiền kỹ thuật số mới được tạo ra mỗi ngày và thị trường Non-fungible token: NFKT (tài sản không thể thay thế) đã bùng nổ hơn 20 lần kể từ năm 2020 đến nay”.

Tiếp theo, ông Justin Sun đã bàn luận và nhìn nhận về tương lai của blockchain như sau: “Tuy nhiên, lời hứa của ngành công nghiệp blockchain còn vượt ra ngoài những đột phá về công nghệ của nó. Blockchain có tiềm năng thay đổi cơ bản cách chúng ta hoạt động như một xã hội trong tương lai; một ví dụ là tiền đề mang tính cách mạng của Web3. Việc áp dụng và phát triển Web3 có thể mở ra tổ chức tự trị phi tập trung (Decentralized Autonomous Organization – DAO) như một hình thức tổ chức toàn cầu mới”.

Coi TRONDAO là một trường hợp điển hình, ông nhận định: “TRONDAO, một trong những nền tảng blockchain hoạt động tích cực nhất, đã chuyển đổi thành DAO tiền kỹ thuật số lớn nhất toàn cầu trong vòng chưa đầy một năm kể từ khi ra đời. Tôi tự hào về mọi người: các nhà tư tưởng, các nhà phát triển, người dùng và những người ủng hộ hệ sinh thái TRON DAO trên toàn cầu”.

Theo một số nguồn tin đáng tin cậy, ông Justin Sun đã được mời tham gia Hội nghị Cấp cao Châu Á của Viện Milken (Milken Institute Asia Summit) 2022 vào ngày 29 tháng 9 tới. Dự kiến, ông ​​sẽ có cuộc trò chuyện với ông Curtis S. Chin, Chủ tịch Trung tâm Châu Á, về các vấn đề bao gồm công nghệ tiền kỹ thuật số và nền kinh tế kỹ thuật số.

Viện Milken là một tổ chức kinh tế và chính sách phi đảng phái, phi lợi nhuận. Hội nghị Cấp cao Châu Á của Viện Milken là sự kiện thường niên quy tụ các giám đốc điều hành (CEO), quan chức cấp cao của chính phủ và giám đốc điều hành tài chính cấp cao trên toàn thế giới để thảo luận về các giải pháp khả thi cho những thách thức khác nhau.

Dự kiến ​​được tổ chức từ ngày 28 đến 30 tháng 9 năm 2022, tại Singapore, Hội nghị Cấp cao Châu Á lần thứ 9 của Viện Milken có chủ đề là “The World Transformed” (tạm dịch “Thế giới đã chuyển đổi”). Trước đó, ông Justin Sun đã tham dự Hội nghị Cấp cao Châu Á lần thứ 8 vào năm 2021, với tư cách là diễn giả trong phiên thảo luận “Biên niên sử tiếp tục của tiền kỹ thuật số”.

Toàn văn bài báo có thể tìm thấy tại https://milkeninstitute.org/article/blockchain-future-bright

Hashtag: #TRONDAO

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

.

In bài viết

Truyền hình