Vào ngày 15 tháng 11, Hội nghị Cấp cao châu Á của Viện Milken năm 2021 (Milken Institute Asia Summit 2021) đã khai mạc tại Marina Bay Sands ở Singapore.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 15 tháng 11 năm 2021 – Vào ngày 15 tháng 11, Hội nghị Cấp cao châu Á của Viện Milken năm 2021 (Milken Institute Asia Summit 2021) đã khai mạc tại Marina Bay Sands ở Singapore. Ông Justin Sun, người sáng lập của TRON đã được mời tham dự sự kiện này và sẽ phát biểu cùng tham gia thảo luận về “Crypto’s Continuing Chronicles” (tạm dịch: “Biên niên sử tiếp tục của tiền mã hóa”), một trong những phiên họp chính của hội nghị cấp cao này.

Hội nghị Cấp cao châu Á của Viện Milken do Viện nghiên cứu phi lợi nhuận Milken có trụ sở tại Mỹ tổ chức, hiện đã bước sang năm thứ 8. Hội nghị kéo dài 3 ngày này sẽ tập trung vào chủ đề “the Power of Human Connection” (tạm dịch: “Sức mạnh của kết nối con người”).

Hội nghị quy tụ các quan chức cấp cao, chính trị gia, nhà từ thiện, lãnh đạo ngành và học giả trên toàn thế giới, trong đó có ông Gan Kim Yong, Bộ trưởng Thương mại và Công nghiệp Singapore; bà Jacqueline Poh, Giám đốc điều hành của Cơ quan Phát triển truyền thông Singapore (Infocomm Media Development Authority – IDA Singapore), ông Simon Birmingham, Bộ trưởng Tài chính của Australia… Các vị đại biểu sẽ thảo luận về cách giải quyết những thách thức lớn đang tồn tại trên thế giới. Giải pháp quan trọng là xây dựng một xã hội bền vững, hòa nhập và bình đẳng hơn bằng cách sử dụng sức mạnh của sự kết nối giữa con người với nhau.

Theo chương trình hội nghị, hơn 20 phiên họp sẽ được tổ chức, bao gồm các chủ đề như “Đầu tư tài sản thực trong những năm tới”, “Biên niên sử tiếp tục của tiền mã hóa” và “Cuộc sống thay đổi công nghệ”.

Phiên thảo luận “Biên niên sử tiếp tục của tiền mã hóa” được tổ chức từ 13:40 đến 14:20 (giờ Singapore) ngày 15 tháng 11 tập trung vào các chủ đề bao gồm giám sát tài sản tiền mã hóa và triển vọng của lĩnh vực tiền mã hóa Các diễn giả của phiên này bao gồm ông Justin Sun, chuyên gia hàng đầu của lĩnh vực blockchain và ông Sopnendu Mohanty, Giám đốc FinTech của Cơ quan Tiền tệ Singapore (Monetary Authority of Singapore – MAS).

Ông Justin Sun được mời tham dự sự kiện này vì TRON, dưới sự lãnh đạo của ông, đã cung cấp năng lượng cho lĩnh vực blockchain với nỗ lực không ngừng. Thống kê công khai cho thấy, TRON hiện là một trong 3 chuỗi công khai hàng đầu thế giới và tự hào có hơn 610 triệu người dùng với số lượng giao dịch lên đến con số 2,5 tỷ. TRON cũng là blockchain lớn nhất mà stablecoin (USDT) lưu hành, với hơn 50% thị phần toàn cầu và hơn 50 tỷ USD tài sản tiền mã hóa trên blockchain. TRON hiện đã hình thành một hệ sinh thái blockchain hợp lý, giữ vị trí dẫn đầu trong các ứng dụng dựa trên hợp đồng thông minh chính, bao gồm tài chính phi tập trung (decentralized finance – DeFi), tiền tệ kỹ thuật số (stablecoin), Non-fungible token: NFT và các giao thức lưu trữ phân tán.

Gần đây, TRON đã triển khai BTTC (BitTorrent Chain là giao thức chia sẻ tệp tin lớn nhất thế giới, với một số ước tính cho rằng hơn 20% lưu lượng truy cập Internet có liên quan đến BitTorrent) là một giải pháp mở rộng chuỗi chéo lớp 2. BTTC sẽ cung cấp các blockchain chính thống trên toàn cầu, với các giải pháp mở rộng quy mô thực tế và cung cấp giao tiếp xuyên chuỗi không đồng nhất, phi tập trung và mở ra một kỷ nguyên mới “kết nối tất cả các chuỗi ”. Có thể kỳ vọng rằng, BTTC sẽ giúp TRON củng cố hơn nữa vị trí thống trị trong không gian blockchain.

Hội nghị Cấp cao châu Á của Viện Milken năm 2021 là một trong những hội nghị quốc tế lớn nhất được tổ chức tại Singapore trong năm nay, quy tụ khoảng 400 vị lãnh đạo hàng đầu trong các lĩnh vực chính trị, kinh doanh và học thuật để thảo luận các giải pháp khả thi cho những thách thức hiện tại. Hội nghị Cấp cao năm nay bao gồm các cuộc họp trực tiếp, các phiên họp ảo và các diễn đàn bàn tròn riêng về các chủ đề cụ thể và sẽ được truyền hình trực tiếp trên toàn cầu thông qua kênh chính thức.

#TRON

In bài viết

Truyền hình