Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
09:00 | 29/06/2023 GMT+7

Ông Hajime Nakatani và Bandai Namco Research tham gia Dự án NFT “OASYX Series 2: RYUZO”

aa
Oasys – blockchain được tối ưu hóa cho trò chơi do game thủ xây dựng dành cho game thủ vừa hợp tác với Bandai Namco Research và double jump.tokyo trong loạt thứ hai của OASYX, dự án Non-fungible token: NFT (token không thể thay thế) dành cho game thủ, có tên “OASYX series 2: RYUZ“, Dự án sẽ được giám sát bởi ông Hajime Nakatani, cố vấn của Oasys, được biết đến với công việc của ông về các tựa game nổi tiếng, bao gồm cả series “Tekken”.

SINGAPORE – Media OutReach – Oasys – blockchain được tối ưu hóa cho trò chơi do game thủ xây dựng dành cho game thủ vừa hợp tác với Bandai Namco Research và double jump.tokyo trong loạt thứ hai của OASYX, dự án Non-fungible token: NFT (token không thể thay thế) dành cho game thủ, có tên “OASYX series 2: RYUZ“, Dự án sẽ được giám sát bởi ông Hajime Nakatani, cố vấn của Oasys, được biết đến với công việc của ông về các tựa game nổi tiếng, bao gồm cả series “Tekken”.

OASYX Series 2.png

“OASYX series 2: RYUZO” là một dự án NFT nuôi dưỡng sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), với tổng số 10.000 đơn vị được phát hành. Người dùng có thể nhận được “MARYU” (tương đương với trứng) và ấp chúng thành “RYU”. Sau khi nở, “RYU” sẽ trở thành một NFT không thể chuyển nhượng được gọi là SBT — Soulbound Token, một NFT không thể chuyển nhượng cho người dùng khác. “RYU” có thể được nuôi dưỡng và đào tạo bằng công nghệ AI do Bandai Namco Research và Attructure, một công ty nghiên cứu về AI và sự sống nhân tạo, đồng phát triển.

Ông Daiki Moriyama, Giám đốc của Oasys, cho biết: “Sau thành công của OASYX series 1 đã thu hút khoảng 50.000 người tham gia, chúng tôi rất hân hạnh được ra mắt dự án OASYX series 2: RYUZO, tượng trưng cho cam kết kiên định của OASYX trong việc tạo ra NFT cho các game thủ. Với sự hướng dẫn từ ông Hajime Nakatani, một trong những người sáng tạo huyền thoại trong ngành của chúng tôi và điều chỉnh các công nghệ tiên tiến hàng đầu để nâng cao trải nghiệm NFT, OASYX sẽ tiếp tục đẩy nhanh việc áp dụng NFT và trò chơi blockchain, đồng thời biến tiềm năng vô tận của trò chơi blockchain thành hiện thực”.

Ông Hajime Nakatani, người từng là Giám đốc và Giám sát trường quay tại Bandai Namco Games, sẽ giám sát chủ đề tổng thể và chỉ đạo nghệ thuật của loạt phim thứ hai. Ông đã tham gia vào việc thành lập Bandai Namco Studios và một loạt các phát triển từ trò chơi điện tử đến trò chơi hấp dẫn, trò chơi dành cho người tiêu dùng và trò chơi di động (Galaga3, RollingThunder, Galaxian³, StarBlade, Tekken & Soulcalibur series, TimeCrisis series, Taiko no Tatsujin…).

Năm 2019, ông đã thành lập Bandai Namco Research với sứ mệnh “tạo ra giá trị mới trong lĩnh vực giải trí”, thông qua nghiên cứu và phát triển (R&D) các công nghệ tiên tiến, chẳng hạn như AI và thực tế mở rộng (Extended Reality – xR), dựa trên kiến ​​thức mà ông đã tích lũy được trong quá trình sản xuất trò chơi. Vào năm 2022, ông đã gia nhập Oasys với tư cách là một trong những người khởi xướng.

Ông Hajime Nakatani phát biểu: “RYUZO”, tựa thứ hai của OASYX, là một dự án được thực hiện với sự hợp tác của Bandai Namco Research, Attructure, Oasys và DJT (double jump.tokyo). Tại Bandai Namco Research và Attructure, chúng tôi đang nghiên cứu các dạng sống AI, cách các sinh vật sinh trưởng và phát triển thông qua môi trường và hành vi. Tôi nghĩ thật tuyệt vời khi chúng tôi có thể chia sẻ sự phát triển và tiến hóa này với mọi người trong thế giới NFT, thông qua dự án này với OASYS và DJT. Tôi mong muốn được tiếp tục theo đuổi những khả năng giải trí mới”.

Dựa trên các hoạt động nuôi dưỡng do AI cung cấp, một “RYU” có thể tạo ra “MARYU” mới cho đến thế hệ thứ 5. “MARYU” mới sẽ được phát hành trên Lớp trung tâm của Oasys, nhưng “MARYU” sau đó cần phải được bắc cầu — được kết nối và chuyển sang các Verses của Oasys, tức là blockchain độc lập được xây dựng trên blockchain Oasys, để nuôi dưỡng. Các Verse có thể kết nối “MARYU” hiện được lên kế hoạch là 7 Verse sau: Verse Home, Verse MCH, Verse TCG, Verse Chuỗi, Verse Saakuru, Verse Yoldo và Verse DM2 với khả năng sẽ có thêm nhiều Verse khác.

NFT của OASYX cung cấp tiện ích toàn diện cho những người nắm giữ nó, cấp quyền truy cập vào hệ sinh thái mở rộng của Oasys. Series OASYX cũng sẽ bao gồm các sự hợp tác trong tương lai với các dự án trò chơi đáng chú ý khi họ tham gia Oasys. Trong loạt bài tiếp theo, OASYX dự định giới thiệu nhiều loại NFT hơn với các trường hợp sử dụng bổ sung, bao gồm nhân vật mới, vật phẩm thời trang và tiện ích trong trò chơi.

Sự kết nối của “MARYU” và sự ra đời của “RYU”có thể được thực hiện từ ngày 29 tháng 6. Chức năng dưỡng thương hiện dự kiến ​​ra mắt vào khoảng cuối tháng 7 năm nay. Video demo chính thức của dự án có thể được tìm thấy tại https://www.youtube.com/watch?v=Cl-4j51Y8CY

Thông tin chi tiết sẽ được công bố trên Twitter chính thức và trang web chính thức.

Hashtag: #oasys #blockchain #game #gaming #blockchaingaming #NFT #bandainamco

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về OASYX

OASYX là một dự án NFT dành cho người chơi do Oasys cung cấp chính thức. Mỗi series chỉ định một người sáng tạo huyền thoại làm người giám sát và lên kế hoạch hợp tác với các dự án NFT khác nhau ở cả Nhật Bản và nước ngoài. OASYX có kế hoạch cung cấp các tiện ích mạnh mẽ trong hệ sinh thái Oasys, chẳng hạn như tích hợp với các trò chơi được triển khai trên mã thông báo (token) Oasys và OAS. Series đầu tiên của OASYX, có các nhân vật độc đáo được vẽ theo phong cách “cyber X Japanese” và sự hợp tác với trò chơi chiến đấu 3D nổi tiếng “Virtua Fighter”, đã thu hút tổng cộng khoảng 50.000 người tham gia.

Thông tin về Bandai Namco Research

Bandai Namco Research Inc. là một nhóm giải trí và kỹ thuật “tạo ra công nghệ khơi dậy hứng thú và giá trị mới” bằng cách kết hợp các công nghệ tiên tiến nhất như AI, xR và Internet vạn vật (IoT) đồng thời dựa trên nền tảng được cung cấp bởi kiến ​​thức và chuyên môn tích lũy được thông qua quá trình sản xuất giải trí trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau của Tập đoàn Bandai Namco.

Trang web: https://www.bandainamco-mirai.com/

Thông tin về Attructure

Attructure Inc. là một công ty chuyên khám phá khái niệm “cuộc sống kỹ thuật số” xuất hiện trong không gian ảo, bằng cách tái tạo các nguyên tắc liên quan đến quá trình tiến hóa của sự sống như di truyền học và chọn lọc tự nhiên trên máy tính. Công ty cung cấp các công cụ cho phép mọi người dễ dàng tạo ra cuộc sống kỹ thuật số và tận hưởng quá trình phát triển của nó một cách tương tác. Thông qua các hoạt động như vậy, Attructure đang hướng tới một xã hội nơi cuộc sống kỹ thuật số thịnh vượng cùng với con người

Trang web: https://attructure.com/

Thông tin về Oasys

Oasys được thành lập vào tháng 2 năm 2022 để tăng cường áp dụng chơi và kiếm tiền một cách chính thống. Khi ra mắt, Oasys đã cam kết hợp tác với 21 công ty công nghệ chơi game và Web3 để đóng vai trò là đơn vị xác thực, chẳng hạn như Bandai Namco Research, SEGA, Ubisoft và Yield Guild Games. Được dẫn dắt bởi một nhóm các chuyên gia blockchain và hợp lực với những công ty trò chơi lớn khác để đóng vai trò là đơn vị xác thực ban đầu, Oasys đang cách mạng hóa ngành công nghiệp trò chơi với blockchain thân thiện với môi trường dựa trên Proof-of-Stake: PoS (Bằng chứng cổ phần: một thuật toán đồng thuận cho mạng blockchain).

Với trọng tâm là tạo ra một hệ sinh thái cho các game thủ và nhà phát triển để phân phối và phát triển các trò chơi dựa trên blockchain, Oasys giải quyết các vấn đề mà các nhà phát triển trò chơi gặp phải khi xây dựng trò chơi trên blockchain. Phương pháp tiếp cận bộ ba của mạng nhanh nhất được cung cấp bởi cộng đồng trò chơi, một mạng có thể mở rộng được cung cấp bởi các nhà phát triển trò chơi AAA và blockchain cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất với các giao dịch nhanh chóng và không tính phí gas cho người dùng, người tham gia sẵn sàng vào Oasys và chơi.

Trang Web: https://www.oasys.games/
Twitter: https://twitter.com/oasys_games
Discord: http://discord.gg/oasysgames

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Cuộc thi hackathon của Oasys trong lĩnh vực trò chơi blockchain có giải thưởng 65.000 USD

Cuộc thi hackathon của Oasys trong lĩnh vực trò chơi blockchain có giải thưởng 65.000 USD

Oasys – một blockchain được tối ưu hóa cho trò chơi vừa thông báo khởi xướng cuộc thi hackathon đầu tiên trong khuôn khổ Tuần lễ Blockchain Nhật Bản. Được hỗ trợ bởi tổng giải thưởng trị giá 65.000 USD, cuộc thi Hackathon khuyến khích các nhà phát triển trên toàn cầu đóng góp ý tưởng sáng tạo cho lĩnh vực trò chơi blockchain đang phát triển nhanh chóng.
Oasys liên minh với SBI VC Trade để thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực blockchain ở Nhật Bản

Oasys liên minh với SBI VC Trade để thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực blockchain ở Nhật Bản

Oasys,- blockchain được tối ưu hóa cho trò chơi vừa thiết lập quan hệ hợp tác mới với SBI VC Trade, công ty thành viên chuyên về giải pháp tiền kỹ thuật số của Tập đoàn SBI Nhật Bản. Sự hợp tác chiến lược này đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với Oasys, vì nó mang đến cơ hội duy nhất để mở rộng cơ sở người dùng và thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực blockchain Nhật Bản.
Oasys sắp được niêm yết trên bitbank- sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu của Nhật Bản

Oasys sắp được niêm yết trên bitbank- sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu của Nhật Bản

Oasys– blockchain được tối ưu hóa cho trò chơi do các game thủ xây dựng cho các game thủ vừa thông báo về việc sắp niêm yết trên bitbank, một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu của Nhật Bản. Việc niêm yết này sẽ nâng cao hơn nữa tính thanh khoản và khả năng truy cập của mạng Oasys, vốn đã được niêm yết trên 5 sàn giao dịch tập trung là OKX, Kucoin, Bybit, Gate và Huobi.

Các tin bài khác

Ông Shankar Jha được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành, Trưởng Tập đoàn của Alpha Quest

Ông Shankar Jha được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành, Trưởng Tập đoàn của Alpha Quest

Alpha Quest Pte. Ltd – công ty chuyên quản lý tài sản có trụ sở tại Singapore vừa có quyết định bổ nhiệm ông Shankar Jha làm Giám đốc điều hành, Trưởng Tập đoàn (Group Head). S Trong vai trò mới của mình, ông Shankar Jha sẽ quản lý các khoản đầu tư cho các gia đình giàu có và tinh tế, đồng thời nỗ lực phát triển hoạt động nhượng quyền thương mại của công ty.
Gần 1.000 chiến sĩ áo xanh ra quân tình nguyện Mùa hè xanh

Gần 1.000 chiến sĩ áo xanh ra quân tình nguyện Mùa hè xanh

Sáng 15/7, gần 1.000 sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội đã lên đường đến 14 xã vùng sâu thuộc 6 tỉnh miền Bắc để bắt đầu hàng loạt hoạt động tình nguyện ý nghĩa trong khuôn khổ chiến dịch Mùa hè xanh 2024.
Media Architects được vinh danh là Nhà phân phối đặc biệt

Media Architects được vinh danh là Nhà phân phối đặc biệt

LiveU, công ty hàng đầu thế giới về bonded cellular technology (tạm dịch: công nghệ di động ngoại quan) để liên kết video và phát trực tiếp, đã công nhận Media Architects Pte Ltd vì thành tích xuất sắc của họ tại Hội nghị đối tác LiveU hàng năm.
BR Metals giành được chiến thắng tại lễ trao Giải thưởng Doanh nhân của năm 2023/2024

BR Metals giành được chiến thắng tại lễ trao Giải thưởng Doanh nhân của năm 2023/2024

BR Metals, công ty đầu ngành về tái chế kim loại thuộc Nhóm Bạch kim (Platinum Group Metals – PGM) và là một trong những công ty xử lý chuyển đổi xúc tác lớn nhất châu Á do ông Frank Chen thành lập và quản lý, đã giành được chiến thắng xuất sắc tại lễ trao Giải thưởng Doanh nhân của Năm 2023/2024 (the Entrepreneur of the Year Award 2023/2024).

Đọc nhiều

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau vận động nguồn vốn tài trợ dự án xây cầu và nhà đồng hương

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau vận động nguồn vốn tài trợ dự án xây cầu và nhà đồng hương

Chiều 15/7, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau cùng Ban Liên lạc đồng hương Bạc Liêu - Cà Mau tại TP Hồ Chí Minh tổ chức lễ ký kết thoả thuận phối hợp thực hiện chương trình “Quê hương và những tấm lòng”.
5 nhóm mục tiêu công tác của 6 tháng cuối năm

5 nhóm mục tiêu công tác của 6 tháng cuối năm

Hội nghị diễn ra ngày 16/7 tại Hà Nội do Lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam chủ trì cùng toàn thể Cơ quan Thường trực tham dự.
Cùng trải nghiệm mặc Yukata với các bạn Nhật Bản

Cùng trải nghiệm mặc Yukata với các bạn Nhật Bản

Tại sự kiện “Trải nghiệm phong tục lễ hội Tanabata, mặc thử Yukata” do Trung tâm Thông tin Văn hóa - Đại sứ quán Nhật Bản tổ chức, nhiều bạn trẻ Việt Nam đã được mặc thử trang phục Yukata của Nhật Bản và khám phá những nét gần gũi trong trang phục truyền thống của hai nước.
Cuộc thi “Sài Gòn - Thành phố tôi yêu”: Sân chơi sáng tạo của sinh viên ngành du lịch

Cuộc thi “Sài Gòn - Thành phố tôi yêu”: Sân chơi sáng tạo của sinh viên ngành du lịch

Sau vòng sơ khảo và bán kết đầy cạnh tranh, ngày 17/7, chung kết Cuộc thi “Sài Gòn - Thành phố tôi yêu” đã diễn ra tại TP Hồ Chí Minh. 7 đội thi lọt vào vòng chung kết đã mang đến những màn “trình diễn” đặc sắc - đầy hứng khởi, tiếp thêm động lực cho nhiều sinh viên khác đang theo học ngành du lịch.
Việt Nam nộp đệ trình ranh giới thềm lục địa mở rộng khu vực giữa Biển Đông

Việt Nam nộp đệ trình ranh giới thềm lục địa mở rộng khu vực giữa Biển Đông

Sáng 17/7 (theo giờ địa phương), tại trụ sở Liên Hợp Quốc ở New York, Hoa Kỳ, Đại sứ Đặng Hoàng Giang, Trưởng Phái đoàn Thường trực Việt Nam tại Liên Hợp Quốc cùng Đoàn công tác của Bộ Ngoại giao do Đại sứ Trịnh Đức Hải, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Biên giới quốc gia làm Trưởng đoàn, đã chính thức nộp Hồ sơ đệ trình Ranh giới thềm lục địa mở rộng ngoài 200 hải lý của Việt Nam ở Khu vực Giữa Biển Đông lên Ủy ban Ranh giới Thềm lục địa Liên Hợp Quốc (CLCS).
Tàu buồm 286-Lê Quý Đôn thăm, giao lưu với hải quân Indonesia

Tàu buồm 286-Lê Quý Đôn thăm, giao lưu với hải quân Indonesia

Ngày 17/7, tàu buồm 286-Lê Quý Đôn, Hải quân nhân dân Việt Nam đã đến Surabayar, bắt đầu chuyến thăm và giao lưu với hải quân Indonesia kết hợp huấn luyện đi biển đường dài cho cán bộ, chiến sỹ, học viên trên tàu.
Nhiều địa phương quyết liệt trong chống khai thác IUU

Nhiều địa phương quyết liệt trong chống khai thác IUU

Đoàn Thanh tra EC sẽ đến Việt Nam thực hiện đợt kiểm tra lần thứ 5 về khắc phục "Thẻ vàng" IUU. Trong thời gian này, nhiều địa phương trên cả nước như: Quảng Bình, Khánh Hòa, Kiên Giang đang triển khai các giải pháp chống khai thác IUU trong 2 tháng cao điểm (tháng 7 và tháng 8) để giữ vững những kết quả đã đạt được, đảm bảo không phát sinh các hành vi vi phạm IUU trong thời gian tới.
ghi nhan dong gop cua dai su thuy dien tai viet nam cho quan he huu nghi hai nuoc
bo doi hai quan vung 5 cuu tau ca ngu dan mac can
dong dien yoga huong den mot the gioi hoa binh va huu nghi
ra mat sach uy ban viet nam doan ket va hop tac a phi my latinh nhung chang duong nhung nguoi ban
video doc dao nhung ngoi lang viet tren dat trung hoa
de nhung ky niem xua tao sinh trong hien tai va tuong lai
ho chi minh la bieu tuong cua hoa binh doc lap va tien bo xa hoi
Xin chờ trong giây lát...
Liên hoan Giai điệu hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2024
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Phiên bản di động