Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
12:00 | 06/06/2023 GMT+7

Cuộc thi hackathon của Oasys trong lĩnh vực trò chơi blockchain có giải thưởng 65.000 USD

aa
Oasys – một blockchain được tối ưu hóa cho trò chơi vừa thông báo khởi xướng cuộc thi hackathon đầu tiên trong khuôn khổ Tuần lễ Blockchain Nhật Bản. Được hỗ trợ bởi tổng giải thưởng trị giá 65.000 USD, cuộc thi Hackathon khuyến khích các nhà phát triển trên toàn cầu đóng góp ý tưởng sáng tạo cho lĩnh vực trò chơi blockchain đang phát triển nhanh chóng.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 6 tháng 6 năm 2023 – Oasys – một blockchain được tối ưu hóa cho trò chơi vừa thông báo khởi xướng cuộc thi hackathon đầu tiên trong khuôn khổ Tuần lễ Blockchain Nhật Bản. Được hỗ trợ bởi tổng giải thưởng trị giá 65.000 USD, cuộc thi Hackathon khuyến khích các nhà phát triển trên toàn cầu đóng góp ý tưởng sáng tạo cho lĩnh vực trò chơi blockchain đang phát triển nhanh chóng. Việc nộp hồ sơ đăng ký tham gia được thực hiện thông qua trang web chính thức (https://oasys.framer.website/)). Các nhà tài trợ đáng kính của sự kiện này bao gồm các doanh nghiệp nổi tiếng của Nhật Bản như LLC DMM.com / DM2C Studio, KDDI Corporation và SoftBank Corp.

Nhật Bản đang nhanh chóng phát triển thành một trung tâm có ảnh hưởng trong hệ sinh thái trò chơi blockchain toàn cầu. Được hỗ trợ bởi sự kết hợp mạnh mẽ giữa khả năng tương thích văn hóa, nhóm nhà phát triển trò chơi tài năng mạnh mẽ và các chính sách tiến bộ của Chính phủ Nhật Bản, thị trường Web3 của nước này vượt xa mức trung bình toàn cầu. Sự pha trộn độc đáo giữa nội dung trò chơi và các hoạt động kinh doanh dựa trên sở hữu trí tuệ cho thấy sự thay đổi rõ rệt đối với trò chơi blockchain, một giai đoạn chuyển đổi trong lịch sử trò chơi của Nhật Bản. Đặt trong bối cảnh đó, cuộc thi hackathon Oasys đóng vai trò là nền tảng then chốt để thúc đẩy động lực này, khuếch đại vai trò của Nhật Bản trong cuộc cách mạng trò chơi blockchain.

Ông Daiki Moriyama, Giám đốc của Oasys, cho biết: “Cuộc thi hackathon của chúng tôi là biểu tượng của sự đổi mới không thể thiếu đối với hệ sinh thái Oasys. Chúng tôi luôn khám phá những cách mới lạ để vượt qua giới hạn của trò chơi blockchain và sự kiện này cho phép chúng tôi kết nối với những bộ óc thông minh trên toàn thế giới, những người chia sẻ tầm nhìn của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng, sáng kiến ​​này sẽ thúc đẩy những đột phá mang lại lợi ích không chỉ cho nền tảng của chúng tôi, mà còn cho toàn bộ lĩnh vực trò chơi blockchain”.

Hiện tại, Oasys hỗ trợ 5 “Verses” (Lớp 2) và khoảng 20 trò chơi. Là một phần trong nỗ lực mở rộng hệ sinh thái của mình, Oasys sẽ khởi động cuộc thi hackathon này. Ngoài giải thưởng chính trị giá 65.000 USD, còn có các giải thưởng phụ từ mỗi nhà tài trợ. Oasys nhiệt liệt mời các nhà phát triển trên toàn thế giới tham gia vào sự kiện mang tính bước ngoặt này.

Lịch trình của cuộc thi Hackathon

– Thời điểm tiếp nhận hồ sơ dự thi: từ ngày 6/6/2023

– Buổi học Hack-jam của Oasys (Trực tuyến): ngày 14 tháng 6 năm 2023

– Sự kiện Khởi động (Ngoại tuyến): Ngày 23 tháng 6 năm 2023, từ 18:00 đến 22:00 Giờ Nhật Bản

– Hạn chót nộp hồ sơ dự thi: Ngày 12 tháng 7 năm 2023, 23:59 Giờ Nhật Bản

– Thông báo vòng chung kết: Ngày 17 tháng 7 năm 2023

– Ngày trình diễn (Demo): Ngày 23 tháng 7 năm 2023, từ 14:00 đến 21:00 Giờ Nhật Bản

Danh sách các giải thưởng chính

– Tổng cộng: 50.000 USD (Được phân phối bằng USDT hoặc USDC)

– Giải Nhất (1 Dự án): 20.000 USD

– Giải Xuất sắc (4 Dự án): 7.500 USD

Lưu ý: Một phần tiền thưởng sẽ được trao khi công bố chiến thắng, phần còn lại sẽ được phân phối khi dự án chiến thắng được phát hành dưới dạng trò chơi có thể chơi được trên Oasys.

Các nhà tài trợ:


Các chủ đề và giải thưởng được tài trợ cho hackathon bao gồm

1. ‘AI × Blockchain’ của CryptoGames — Giải thưởng 3.000 USDT (hay token OAS có giá trị tương đương 3,000 USD)

2. Trò chơi kích hoạt số lượng lớn’ của double jump.tokyo — Giải thưởng: 3.000 USDT (hoặc token OAS tương đương 3.000 USD)

3. Các ứng dụng sử dụng Loot trên MCH Verse’ của MCH — Giải thưởng: 3.000 USDC

4, Sản phẩm sử dụng blockchain Oasys’ của SoftBank — Giải thưởng: 3.000 USD

5. Nội dung cụ thể sẽ được công bố sau của DMM.com / DM2C Studio — Giải thưởng: 3.000 USD

Khi sự ra mắt chính thức của Oasys Hackathon đến gần, Oasys háo hức dự đoán các dự án có tầm nhìn xa trông rộng mà những người tham gia sẽ đưa ra. Sự kiện này sẵn sàng là chất xúc tác đáng kể cho sự tăng trưởng và tác động toàn cầu của hệ sinh thái trò chơi blockchain, thúc đẩy những con đường mới hấp dẫn cho toàn bộ lĩnh vực trò chơi. Được hỗ trợ bởi các tập đoàn hàng đầu trong ngành này và cộng đồng sôi động, Oasys sẵn sàng cùng nhau định hình tương lai của trò chơi blockchain.

Hashtag: #Oasys #blockchain #gaming #japan

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Oasys

Oasys được thành lập vào tháng 2 năm 2022 để tăng cường áp dụng chơi và kiếm tiền chính thống. Khi ra mắt, Oasys đã cam kết hợp tác với 25 công ty công nghệ chơi game và Web3 để đóng vai trò là đơn vị xác nhận (validator), chẳng hạn như Bandai Namco Research, SEGA, Ubisoft và Yield Guild Games. Được dẫn dắt bởi một nhóm các chuyên gia blockchain và hợp lực với những công ty trò chơi lớn khác để đóng vai trò là đơn vị xác thực ban đầu, Oasys đang cách mạng hóa ngành công nghiệp trò chơi với blockchain thân thiện với môi trường dựa trên Proof-of-Stake: PoS (Bằng chứng cổ phần: một thuật toán đồng thuận cho mạng blockchain).

Với trọng tâm là tạo ra một hệ sinh thái cho các game thủ và nhà phát triển để phân phối và phát triển các trò chơi dựa trên blockchain, Oasys giải quyết các vấn đề mà các nhà phát triển trò chơi gặp phải khi xây dựng trò chơi trên blockchain. Phương pháp tiếp cận bộ ba của mạng nhanh nhất được cung cấp bởi cộng đồng trò chơi, một mạng có thể mở rộng được cung cấp bởi các nhà phát triển trò chơi AAA và blockchain cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất với các giao dịch nhanh chóng và không tính phí gas cho người dùng, người tham gia sẵn sàng vào Oasys và chơi.

Thông tin thêm về Oasys có sẵn tại:
Website: https://www.oasys.games
Twitter: https://twitter.com/oasys_games
Discord: http://discord.gg/oasysgames

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Ông Hajime Nakatani và Bandai Namco Research tham gia Dự án NFT “OASYX Series 2: RYUZO”

Ông Hajime Nakatani và Bandai Namco Research tham gia Dự án NFT “OASYX Series 2: RYUZO”

Oasys – blockchain được tối ưu hóa cho trò chơi do game thủ xây dựng dành cho game thủ vừa hợp tác với Bandai Namco Research và double jump.tokyo trong loạt thứ hai của OASYX, dự án Non-fungible token: NFT (token không thể thay thế) dành cho game thủ, có tên “OASYX series 2: RYUZ“, Dự án sẽ được giám sát bởi ông Hajime Nakatani, cố vấn của Oasys, được biết đến với công việc của ông về các tựa game nổi tiếng, bao gồm cả series “Tekken”.
Oasys liên minh với SBI VC Trade để thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực blockchain ở Nhật Bản

Oasys liên minh với SBI VC Trade để thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực blockchain ở Nhật Bản

Oasys,- blockchain được tối ưu hóa cho trò chơi vừa thiết lập quan hệ hợp tác mới với SBI VC Trade, công ty thành viên chuyên về giải pháp tiền kỹ thuật số của Tập đoàn SBI Nhật Bản. Sự hợp tác chiến lược này đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với Oasys, vì nó mang đến cơ hội duy nhất để mở rộng cơ sở người dùng và thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực blockchain Nhật Bản.
Oasys sắp được niêm yết trên bitbank- sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu của Nhật Bản

Oasys sắp được niêm yết trên bitbank- sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu của Nhật Bản

Oasys– blockchain được tối ưu hóa cho trò chơi do các game thủ xây dựng cho các game thủ vừa thông báo về việc sắp niêm yết trên bitbank, một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu của Nhật Bản. Việc niêm yết này sẽ nâng cao hơn nữa tính thanh khoản và khả năng truy cập của mạng Oasys, vốn đã được niêm yết trên 5 sàn giao dịch tập trung là OKX, Kucoin, Bybit, Gate và Huobi.

Các tin bài khác

Alibaba Cloud ra mắt ứng dụng web bền vững thông qua tương tác kỹ thuật số tại ASIAD ở Hàng Châu

Alibaba Cloud ra mắt ứng dụng web bền vững thông qua tương tác kỹ thuật số tại ASIAD ở Hàng Châu

Trong nỗ lực thúc đẩy tính bền vững và toàn diện của Đại hội thể thao châu Á (Asian Games hay ASIAD) và Đại hội thể thao người khuyết tật châu Á (Asian Paralympic Games) tại Hàng Châu, Trung Quốc, Alibaba Cloud, trụ cột về công nghệ kỹ thuật số và trí tuệ của Tập đoàn Alibaba, đã ra mắt một trang web bền vững ứng dụng dành cho các vận động viên, nhà báo và nhân viên trong 3 làng của Đại hội thể thao châu Á...
Cuốn sách mới của CEO Workato được tích hợp vào chương trình giảng dạy đại học ở Singapore

Cuốn sách mới của CEO Workato được tích hợp vào chương trình giảng dạy đại học ở Singapore

Workato – nền tảng tự động hóa doanh nghiệp hàng đầu được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI), vừa thông báo: cuốn sách mới mang tính đột phá có tiêu đề “The New Automation Mindset: The Leadership Blueprint for the Era of AI-For-All” (tạm dịch: “Tư duy tự động hóa mới: Kế hoạch lãnh đạo cho kỷ nguyên AI-cho-tất cả”) được viết bởi ông Vijay Tella, Đồng sáng lập và Giám đốc điềuhành (CEO) của Workato và ông Massimo Pezzini, cựu chuyên gia phân tích của Gartner cùng ông Scott Brinker, Phó chủ tịch Hệ sinh thái nền tảng của HubSpot.
Tanoto Foundation thành lập  Quỹ nghiên cứu y tế để hỗ trợ nghiên cứu về các bệnh phổ biến ở Singapore

Tanoto Foundation thành lập Quỹ nghiên cứu y tế để hỗ trợ nghiên cứu về các bệnh phổ biến ở Singapore

Tanoto Foundation (Quỹ Tanoto) ra mắt Quỹ nghiên cứu y tế mới sẽ cung cấp tài trợ lên tới 5 triệu dollar Singapore (SGD) mỗi năm để hỗ trợ nghiên cứu về các bệnh phổ biến (gồm tim mạch, bênh nhi – sản khoa, tiểu đường, ung thư và các bệnh truyền nhiễm) ở Singapore. Quỹ sẽ ưu tiên các dự án nghiên cứu về lĩnh vực tim mạch,bênh nhi, sản khoa trong năm đầu tiên hoạt động.
Liên hoan phim quốc tế Con đường tơ lụa lần thứ 10 đã được tổ chức tại Phúc Châu, Trung Quốc

Liên hoan phim quốc tế Con đường tơ lụa lần thứ 10 đã được tổ chức tại Phúc Châu, Trung Quốc

Liên hoan phim quốc tế Con đường tơ lụa lần thứ 10 đã được tổ chức tại Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến từ ngày 25 đến ngày 27 tháng 9 vừa qua. Con đường tơ lụa nối liền thế giới, ánh sáng và bóng tối tỏa sáng suốt 10 năm qua. Năm 2023 đánh dấu kỷ niệm 10 năm Sáng kiến ​​Vành đai và Con đường và Liên hoan phim quốc tế Con đường tơ lụa.

Đọc nhiều

Cộng đồng quốc tế hiến kế giúp Cao Bằng phát triển

Cộng đồng quốc tế hiến kế giúp Cao Bằng phát triển

Ngày 3/10, tại Hà Nội, UBND tỉnh Cao Bằng phối hợp với Bộ Ngoại giao đồng tổ chức Hội nghị Giới thiệu Cao Bằng với chủ đề “Cao Bằng điểm đến - kết nối và ...
Cộng đồng người Việt ở Nhật Bản muốn hợp tác, hiến kế phát triển TP. HCM

Cộng đồng người Việt ở Nhật Bản muốn hợp tác, hiến kế phát triển TP. HCM

Đó là mong muốn của bà Tống Thị Kim Giao - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản trong buổi làm việc với đoàn công tác của thành phố Hồ Chí ...
Nhiều cơ hội, tiềm năng phát triển giáo dục ​​Liên bang Nga - Việt Nam

Nhiều cơ hội, tiềm năng phát triển giáo dục ​​Liên bang Nga - Việt Nam

Nhằm phát triển quan hệ hợp tác với các hiệp hội cựu học viên và những đại diện đang làm việc trong lĩnh vực giáo dục ở châu Á, ngày 3/10, Cơ quan hợp tác ...
5000 phụ nữ tham gia Lễ hội áo bà ba, áo dài tại Cần Thơ

5000 phụ nữ tham gia Lễ hội áo bà ba, áo dài tại Cần Thơ

Lễ hội nhằm tôn vinh nét đẹp, giá trị và lan tỏa tình yêu với chiếc áo bà ba, áo dài; đồng thời, bảo tồn và phát huy di sản văn hóa, sự hòa quyện ...
Tàu buồm 286-Lê Quý Đôn rời quân cảng Nha Trang thăm Singapore

Tàu buồm 286-Lê Quý Đôn rời quân cảng Nha Trang thăm Singapore

Sáng 4/10, được sự đồng ý của Bộ Quốc phòng, tàu buồm 286 – Lê Quý Đôn (Học viện Hải quân) đã rời cảng Nha Trang thực hiện chuyến thăm và giao lưu với Hải quân Singapore.
Điện về với vùng biên

Điện về với vùng biên

Được an cư nơi biên giới theo chính sách của Nhà nước, nhiều năm qua, khi điện lưới quốc gia về tới tận bản làng đã tạo động lực, ý chí và khát vọng vươn lên trong cuộc sống cho đồng bào ở các bản làng huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam.
Huy động 12 tỷ USD để bảo vệ các rạn san hô

Huy động 12 tỷ USD để bảo vệ các rạn san hô

Ngày 3/10, các quốc gia thành viên Sáng kiến Rạn san hô quốc tế (ICRI) thông báo sẽ huy động 12 tỷ USD phục vụ việc bảo vệ các rạn san hô trước các nguy cơ như ô nhiễm môi trường và đánh bắt thủy sản quá mức.
da nang lop hoc tieng viet danh cho cac sinh vien lao thai lan tai chua tam bao
vua dau bep my christine ha huong dan tre khiem thi lam banh trung thu
quang nam lang nghe truyen thong nhon nhip don trung thu
cau chuyen 1000 con hac giay va loi nhac nho chien tranh
cua lo trong mat mot cu dan ngoai quoc
nhung nguoi ban ukraine sri lanka hat quoc ca viet nam
infographic 10 diem den du khach viet yeu thich nhat dip quoc khanh 29
Xin chờ trong giây lát...
Uỷ ban Hòa bình thành phố Hải Phòng: Nỗ lực đổi mới mạnh mẽ nội dung và phương thức hoạt động
Lớp học tiếng Việt dành cho các sinh viên Lào, Thái Lan tại chùa Tam Bảo
"Vua đầu bếp Mỹ" Christine Hà hướng dẫn trẻ khiếm thị làm bánh trung thu
Đài Loan (Trung Quốc) hỗ trợ cho lao động Việt Nam bị thương
Câu chuyện 1000 con hạc giấy và lời nhắc nhớ chiến tranh
Nghề làm đồ chơi trung thu truyền thống
Thủy thủ New Zealand nhảy điệu Haka cảm ơn sự chào đón nồng nhiệt của Việt Nam
Cửa Lò trong mắt một "cư dân ngoại quốc"
Nghệ nhân cuối cùng ở làng đồ chơi dân gian Hậu Ái
Video nhap 20230916115729
Hương cốm Hà Nội
Ca khúc “Tomodachi - Tình bạn” - Nguồn: YouTube AAB Việt Nam Official
Tổng thống Joe Biden: Chuyến thăm Việt Nam là thời khắc lịch sử
Trường chuyên biệt Tương Lai
Phiên bản di động