Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
11:48 | 18/11/2017 GMT+7

Ông bố cơ bắp gốc Việt trở thành “nam thần” của các mẹ khi mặc váy xòe múa ballet cùng con gái

aa
Không chỉ đơn giản là tham gia cho có lệ vào lớp học múa của con gái, ông bố này còn hăng hái mặc cả váy xòe và đồ bó sát để cùng con thực hiện những màn múa ballet thật đáng yêu.

Thanh Tran, một ông bố gốc Việt sống tại Knoxville,Tennessee, Mỹ, những ngày vừa qua đã được cư dân mạng tôn vinh là “Ông bố của năm” sau khi tham gia hết sức nhiệt tình vào lớp học ballet của con gái.

ong bo co bap goc viet tro thanh nam than cua cac me khi mac vay xoe mua ballet cung con gai

Ông bố cơ bắp trong chiếc váy tutu múa ballet (Ảnh: tran247fitness)

Không chỉ đến dự buổi học múa cho có lệ, ông bố cơ bắp và râu ria xồm xoàm này còn chẳng ngần ngại khoác lên người bộ đồ bó sát và chiếc váy tutu trong điệu múa cùng cô con gái. Bức ảnh được anh đăng trên tài khoản Instagram cá nhân đã được rất nhiều trang mạng khác chia sẻ đến chóng mặt.

“Cuộc đời làm bố 101: Bạn sẽ tham gia vào tất cả 'Đêm hội phụ huynh' của con gái, cho dù là chủ đề gì đi chăng nữa - thậm chí là phải mặc váy tutu múa ballet. Chỉ cần nhìn thấy nụ cười khi con gái quay lại nhìn tôi, tất cả mọi thứ đều xứng đáng”, Thanh Tran viết.

ong bo co bap goc viet tro thanh nam than cua cac me khi mac vay xoe mua ballet cung con gai

Thực hiện điệu múa rất nhiệt tình (Ảnh: tran247fitness)

“Đó là ‘Đêm hội phụ huynh’ tại trường ballet của con gái tôi và con bé muốn cùng thực hiện một điệu nhảy với bố, bởi vợ tôi đang mang thai ở tháng thứ 7 rồi. Vợ tôi cho rằng chắc sẽ rất buồn cười nếu như tôi nhảy nhót như vậy”.

Theo như chia sẻ của anh Thanh, nhìn các bé nhẹ nhàng nhón chân múa là vậy nhưng sự thật không hề dễ dàng chút nào, nhất là đối với một người đàn ông bự con như anh. Anh cho biết: “Tôi sẽ không nói dối đâu, ngón chân và bắp chân của tôi đã mỏi nhừ hết cả”.

ong bo co bap goc viet tro thanh nam than cua cac me khi mac vay xoe mua ballet cung con gai

Nụ cười hạnh phúc của con gái khiến bố có thể đánh đổi tất cả (Ảnh: tran247fitness)

Ông bố đáng yêu cũng nói thêm, trong "Đêm hội phụ huynh", các phụ huynh, mà hầu hết là mẹ, sẽ tham gia học múa và biểu diễn cùng con trong lớp học. Thanh là một trong hai ông bố có mặt ngày hôm đó và chỉ có anh là người duy nhất dám mặc lên người chiếc váy xòe tutu theo ý nguyện của cô con gái cưng.

ong bo co bap goc viet tro thanh nam than cua cac me khi mac vay xoe mua ballet cung con gai

1,2,3 chúng ta cùng múa nhé! (Ảnh: tran247fitness)

“Con bé nghĩ rằng sẽ khá buồn cười nếu như bố mặc váy tutu, và tôi đã đồng ý vì như vậy con bé sẽ rất vui. Con gái đã cảm thấy rất tự hào về tôi, nó đã nói yêu tôi đến cả hơn 20 lần. Tôi biết rằng điều này vô cùng có ý nghĩa đối với con và sẽ là một kỷ niệm khó quên của chúng tôi”.

Trang Love What Matters sau khi đăng tải câu chuyện của Thanh Tran đã nhận được hàng nghìn lời khen ngợi, cảm phục của rất nhiều các bà nội trợ trước tình cảm khắng khít của hai bố con anh.

“Anh là hình mẫu của một người đàn ông tốt, một người bố tuyệt vời. Kỷ niệm mà anh đã tạo ra cùng con gái thật vô giá mà chắc rằng con bé sẽ nhớ mãi suốt đời. Làm tốt lắm!”, bà mẹ Lauren Romano cảm thán.

ong bo co bap goc viet tro thanh nam than cua cac me khi mac vay xoe mua ballet cung con gai

Hai bố con luôn rất thân thiết (Ảnh: tran247fitness)

“Cám ơn anh thật nhiều khi làm tất cả vì con gái mà không cần quan tâm ai nói gì. Anh thật tuyệt vời và hài hước”, Buddie Bryant chia sẻ.

“Hầu như ai cũng có thể trở thành bố, những chỉ những người đàn ông thật sự đặc biệt mới có thể trở thành một người bố tuyệt vời!”, Connie L. Stiger viết.

“Vợ anh quả là một người may mắn. Không phải ai mặc tutu cũng ra dáng quyến rũ được như vậy đâu nhé. Cố lên! Anh đang làm rất tốt đấy!”, Tabitha Copeland hài hước bình luận.

ong bo co bap goc viet tro thanh nam than cua cac me khi mac vay xoe mua ballet cung con gai

Gia đình hạnh phúc của Thanh Tran (Ảnh: tran247fitness)

Quả thật, đối với một người bố, để có được tiếng cười và nhìn thấy ánh mắt lấp lánh hạnh phúc của cô con gái cưng thì mọi thứ trên đời này đều có thể đánh đổi được.

“Thật tuyệt diệu khi thấy con bé cười vui vẻ suốt cả buổi hôm đấy. Tôi chắc chắn không bao giờ muốn bỏ lỡ những điều này cho dù thế nào đi nữa”, ông bố tự hào nói.

(Nguồn: Love What Matters)

Đinh Hương

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 02/4, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác; miền Đông Nam Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ.
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/3.
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo, ngày 23/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ thời tiết chủ đạo là có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng.
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến TP. Huế có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù rải rác gây giảm tầm nhìn, sau đó trưa chiều trời hửng nắng, thời tiết khá dễ chịu.

Đọc nhiều

Kiều bào Australia xây điểm trường hơn 1,1 tỷ đồng cho trẻ em vùng cao Điện Biên

Kiều bào Australia xây điểm trường hơn 1,1 tỷ đồng cho trẻ em vùng cao Điện Biên

Cộng đồng kiều bào Việt Nam đang học tập, sinh sống tại Melbourne (Australia) đã vận động xây dựng điểm trường Huổi Máu, xã Chiềng Sinh, tỉnh Điện Biên với tổng kinh phí khoảng 1 tỷ đồng. Công trình góp phần cải thiện điều kiện học tập cho trẻ em vùng khó, lan tỏa hoạt động ngoại giao nhân dân giữa Việt Nam và Australia.
Trao tặng Bằng khen cho doanh nhân kiều bào Canada Nguyễn Thanh Mỹ

Trao tặng Bằng khen cho doanh nhân kiều bào Canada Nguyễn Thanh Mỹ

Chiều ngày 10/4/2026, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao cho Tiến sỹ, doanh nhân Nguyễn Thanh Mỹ, kiều bào Canada, hiện đang là cố vấn của Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV) vì đã có những đóng góp tích cực trong việc xây dựng, phát triển cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài và các hoạt động hướng về quê hương, đất nước.
TP.Hồ Chí Minh ký kết Chương trình phối hợp triển khai công tác người Việt Nam ở nước ngoài giai đoạn 2026 – 2028

TP.Hồ Chí Minh ký kết Chương trình phối hợp triển khai công tác người Việt Nam ở nước ngoài giai đoạn 2026 – 2028

Chiều 10/4, tại trụ sở UBND TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ ký kết Chương trình phối hợp triển khai công tác người Việt Nam ở nước ngoài trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh giữa Ủy ban nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài - Bộ Ngoại giao và Văn phòng UBND TP.Hồ Chí Minh giai đoạn 2026-2028.
Huế: Thăm, chúc Tết cổ truyền Bunpimay và trao tặng quà cho nhân dân biên giới Lào

Huế: Thăm, chúc Tết cổ truyền Bunpimay và trao tặng quà cho nhân dân biên giới Lào

Trong hai ngày 9 và 10/4, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng thành phố Huế phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Huế tổ chức đoàn công tác đến thăm, chúc Tết và trao tặng quà cho nhân dân các bản giáp biên thuộc hai tỉnh Sê Kông và Salavan (Lào) nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay của các bộ tộc Lào.
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

An Giang, Lâm Đồng và Đà Nẵng đang triển khai đồng bộ các giải pháp theo khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC), từ siết quản lý tàu cá, truy xuất nguồn gốc đến xử lý vi phạm, nhằm sớm gỡ "thẻ vàng" IUU và phát triển nghề cá bền vững.
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Sáng 3/4, tỉnh Điện Biên đồng loạt phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường trên toàn tỉnh, mở đầu chiến dịch mở rộng vùng cây trồng chủ lực tại khu vực miền núi, biên giới.
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Ngày 02/04, tàu hộ vệ Asahi của Lực lượng Tự vệ trên biển Nhật Bản cập cảng Tiên Sa, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng trong thời gian 4 ngày (từ ngày 02-05/04/2026).
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động