Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
22:00 | 16/01/2024 GMT+7

OnePlus hợp tác với Qualcomm để tích hợp nhiều tính năng ưu việt trong smartphone OnePlus 12

aa
OnePlus – công ty công nghệ tầm cỡ toàn cầu đã hợp tác toàn diện với Qualcomm Technologies, Inc. để mang đến một loạt công nghệ tiên tiến cho điện thoại thông minh (smartphone) hàng đầu thế hệ tiếp theo OnePlus 12 sắp ra mắt. Bằng cách tối đa hóa tiềm năng của các chip di động cao cấp nhất của Qualcomm Technologies, các công nghệ này sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, nâng cao tiêu chuẩn về hiệu suất toàn diện...

THÂM QUYẾN, TRUNG QUỐC – Media OutReach Newswire – Ngày 16 tháng 1 năm 2024 – OnePlus – công ty công nghệ tầm cỡ toàn cầu đã hợp tác toàn diện với Qualcomm Technologies, Inc. để mang đến một loạt công nghệ tiên tiến cho điện thoại thông minh (smartphone) hàng đầu thế hệ tiếp theo OnePlus 12 sắp ra mắt. Bằng cách tối đa hóa tiềm năng của các chip di động cao cấp nhất của Qualcomm Technologies, các công nghệ này sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, nâng cao tiêu chuẩn về hiệu suất toàn diện hàng đầu trên smartphone.

Waffle Inner Structure Chipset

Sự hợp tác giữa OnePlus và Qualcomm Technologies không chỉ mang Nền tảng di động Snapdragon® 8 thế hệ 3 mới nhất cho OnePlus 12, mà còn đem đến những tối ưu hóa được cá nhân hóa cho CPU-Vitalization của OnePlus, Qualcomm(R) Game Quick Touch 2.0 được cập nhật và trí tuệ nhân tạo (AI) nâng cao hiệu suất cao, mang lại trí thông minh đích thực, hiệu suất cao cấp và trải nghiệm mượt mà ngoài sức tưởng tượng cho chiếc điện thoại hàng đầu mới OnePlus 12.

Ông Kinder Liu, Chủ tịch kiêm Giám đốc vận hành (COO) của OnePlus cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục sử dụng chipset Qualcomm Technologies mới nhất trên chiếc smartphone OnePlus 12 hàng đầu mới của mình. Chúng tôi rất vinh dự được mở rộng hợp tác với Qualcomm Technologies để khám phá toàn bộ tiềm năng của chipset này và đạt được sự phối hợp lớn hơn nhằm mở ra trải nghiệm di động có một không hai cho người dùng”.

Ngoài ra, OnePlus 12 là thiết bị Snapdragon 8 Gen 3 đầu tiên được phê duyệt là Snapdragon Spaces™ Ready. Điều này sẽ cho phép các nhà phát triển biến các ý tưởng thực tế mở rộng (XR) của họ thành hiện thực và khám phá toàn bộ tiềm năng của thực tế tăng cường (AR) đeo đầu.

Tối ưu hóa kiến ​​trúc sâu tăng cường sử dụng bộ xử lý và tiết kiệm năng lượng

Với CPU-Vitalization, OnePlus tận dụng công nghệ lập lịch số học cấp hệ thống và tháo rời vi kiến ​​trúc chip để phát huy toàn bộ tiềm năng của Snapdragon 8 thế hệ 3 và mang lại hiệu năng vô song cùng thời lượng pin kéo dài. Việc hợp tác với Qualcomm Technologies về các giải pháp L3/MPAM và tối ưu hóa thuật toán Lập lịch nhận biết năng lượng (Energy Aware Scheduling – EAS) đã cho phép OnePlus cải thiện đáng kể việc sử dụng bộ xử lý và kéo dài thời lượng pin của OnePlus 12 thêm tới 30 phút.

Thăng cấp với trải nghiệm chơi game nhanh và mượt

OnePlus đã tiến hành cải tiến toàn diện về điều khiển cảm ứng cho trò chơi. Với việc hợp tác chặt chẽ với Qualcomm Technologies, OnePlus đã tối ưu hóa hiệu suất đến mức mili giây, giúp cải thiện 32% độ trễ cảm ứng thông qua Qualcomm Game Quick Touch 2.0, một tính năng của Snapdragon Elite Gaming™. Nhờ những cải tiến tối ưu hóa này, OnePlus đã tăng cường đáng kể độ ổn định của tốc độ cảm ứng, giảm hiện tượng dao động tốc độ khung hình thường xuyên và mất cảm ứng, khi giảm khung hình trong các tình huống chơi game có yêu cầu cao để giúp trải nghiệm chơi trò chơi trên OnePlus 12 trở nên nhanh nhất và mượt mà nhất có thể.

Hợp tác để cải thiện hiệu suất AI

OnePlus cũng đang hợp tác với Qualcomm Technologies để xây dựng giải pháp triển khai biên nhẹ cho các mô hình AI lớn nhằm mục đích dần dần kích hoạt các khả năng của mô hình lớn trên các thiết bị biên. Hưởng lợi từ nghiên cứu liên tục của Snapdragon 8 Gen 3 và OnePlus về các ứng dụng AI, giải pháp này được thiết lập để mang lại khả năng tính toán vượt trội trên thiết bị cho các tình huống thông minh, bao gồm tối ưu hóa phân bổ băng thông SoC, hiệu ứng chỉnh sửa thông minh cho hình ảnh được lưu trữ cục bộ, hỗ trợ của các mô hình ngôn ngữ AI tạo sinh…

OnePlus 12 được trang bị Nền tảng di động Snapdragon 8 Gen 3 mới nhất của Qualcomm Technologies. So với thế hệ trước, nền tảng này tự hào có CPU Qualcomm® Kryo™, mang lại hiệu suất được cải thiện tới 30% và tiết kiệm năng lượng hơn 20%, cùng với GPU Qualcomm® Adreno™ tích hợp, mang lại hiệu suất và sức mạnh được cải thiện tới 25% hiệu quả. Cùng với Camera Hasselblad thế hệ thứ 4 dành cho thiết bị di động với ống kính kính tiềm vọng 64MP 3x mới và đường màu Flowy Emerald vô tận, OnePlus 12 mang lại trải nghiệm người dùng mượt mà đến mức không thể tin được ở mọi khía cạnh.

Hashtag: #OnePlus

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về OnePlus

OnePlus là thương hiệu công nghệ di động toàn cầu thách thức các khái niệm công nghệ thông thường. Được tạo ra dựa trên câu thần chú “Không bao giờ yên vị”, OnePlus tạo ra các thiết bị được thiết kế tinh xảo với chất lượng xây dựng cao cấp và phần cứng hiệu suất cao. OnePlus phát triển nhờ việc xây dựng mối liên kết bền chặt và cùng phát triển với cộng đồng người dùng và người hâm mộ của mình.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập OnePlus.com hoặc theo dõi OnePlus trên:
Instagram – https://instagram.com/oneplus
Facebook – https://facebook.com/oneplus
Twitter – https://twitter.com/oneplus
LinkedIn – https://www.linkedin.com/company/oneplus

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

OnePlus giới thiệu tính năng chỉnh sửa hình ảnh AI Eraser mới cho điện thoại thông minh OnePlus

OnePlus giới thiệu tính năng chỉnh sửa hình ảnh AI Eraser mới cho điện thoại thông minh OnePlus

OnePlus – thương hiệu công nghệ tầm cỡ toàn cầu vừa ra mắt tính năng chỉnh sửa hình ảnh AI Eraser mới cho điện thoại thông minh (smartphone) OnePlus. Được hỗ trợ bởi mô hình ngôn ngữ lớn độc quyền của OnePlus, AI Eraser đánh dấu một bước tiến mang tính cách mạng trong công nghệ điện thoại thông minh, nâng cao năng suất và khả năng sáng tạo của người dùng bằng những trải nghiệm trực quan hơn.
OnePlus hợp tác kỹ thuật với Perfect World Games để triển khai công nghệ dò tia trên smartphone

OnePlus hợp tác kỹ thuật với Perfect World Games để triển khai công nghệ dò tia trên smartphone

Công ty công nghệ hàng đầu thế giới OnePlus vừa công bố mối quan hệ hợp tác kỹ thuật với Perfect World Games về công nghệ dò tia (ray tracing). Cả hai bên hợp tác chặt chẽ để đưa công nghệ dò tia vào trò chơi trong trò chơi “Tower of Fantasy” (tạm dịch: Tháp tưởng tượng) trên điện thoại thông minh (smartphone) OnePlus 11 5G.
Ngày 7/2/2023, OnePlus sẽ trình làng 2 smartphone OnePlus 11 5G và OnePlus Buds Pro 2 tại New Delhi (Ấn Độ)

Ngày 7/2/2023, OnePlus sẽ trình làng 2 smartphone OnePlus 11 5G và OnePlus Buds Pro 2 tại New Delhi (Ấn Độ)

OnePlus – thương hiệu công nghệ tầm cỡ toàn cầu đã thông báo: sự kiện ra mắt OnePlus Cloud 11 sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 2 năm 2023 tại New Delhi, Ấn Độ. Với chủ đề “Cloud 11” để đại diện cho công nghệ và hiệu suất được nâng cấp do các sản phẩm mới nhất của thương hiệu mang lại, sự kiện này tập trung vào việc trình làng một nhóm các sản phẩm chủ lực của OnePlus...

Các tin bài khác

Dobin giới thiệu tính năng “La bàn thẻ” để đơn giản hóa việc theo dõi, tối đa hóa phần thưởng thẻ tín dụng

Dobin giới thiệu tính năng “La bàn thẻ” để đơn giản hóa việc theo dõi, tối đa hóa phần thưởng thẻ tín dụng

Dobin, một ứng dụng (app) phong cách sống tài chính ra mắt vào tháng 7 năm 2023, vừa giới thiệu tính năng mới nhất của mình có tên là “Card Compass” (tạm dịch: “La bàn thẻ”). Tính năng mới này được thiết kế để giúp người dùng tối đa hóa phần thưởng, quản lý lợi ích và theo dõi dữ liệu cần thiết trên tất cả các thẻ tín dụng của họ.
Việt Nam - nguồn cung chuối lớn nhất của đất nước tỷ dân

Việt Nam - nguồn cung chuối lớn nhất của đất nước tỷ dân

Theo số liệu mới nhất do Tổng cục Hải quan Trung Quốc công bố, Việt Nam trở thành nguồn cung chuối lớn nhất của đất nước tỷ dân.
Tận hưởng mùa hè với những trải nghiệm mới cùng gia đình tại Nha Trang Marriott Resort & Spa, Đảo Hòn Tre

Tận hưởng mùa hè với những trải nghiệm mới cùng gia đình tại Nha Trang Marriott Resort & Spa, Đảo Hòn Tre

NHA TRANG, VIỆT NAM - Media OutReach Newswire - Ngày 13/06/2024 – Tổ hợp khách sạn lớn nhất của Marriott Bonvoy tại Việt Nam, Nha Trang Marriott Resort & Spa trên đảo Hòn Tre rộng lớn đang chào đón mùa hè đầu tiên với các hoạt động mới thân thiện và thích hợp với gia đình.
EU điều chỉnh quy định kiểm tra đối với các sản phẩm nông sản của Việt Nam

EU điều chỉnh quy định kiểm tra đối với các sản phẩm nông sản của Việt Nam

Kể từ ngày 2/7 tới, sản phẩm mỳ ăn liền của Việt Nam sẽ chính thức ra khỏi diện sản phẩm chịu kiểm soát an toàn thực phẩm của Liên minh châu Âu (EU).

Đọc nhiều

Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/6/2024: Mão vui mừng đón nhận tài lộc

Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/6/2024: Mão vui mừng đón nhận tài lộc

Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/6/2024 tuổi Mão vui mừng đón nhận tin tài lộc. Sau một khoảng thời gian dài kinh doanh bị đình trệ, cuối cùng những khoản lợi nhuận cũng đổ về túi.
Nhà đầu tư chốt lời, vàng thế giới sụt giảm

Nhà đầu tư chốt lời, vàng thế giới sụt giảm

Giá vàng thế giới quay đầu giảm mạnh khi chịu tác động bởi áp lực chốt lời và sức mạnh của đồng USD. Trong nước, giá kim loại quý này ghi nhận chuỗi hơn 10 ngày bất động.
Con số may mắn hôm nay 19/6/2024 12 con giáp: Hợi thần Tài chiếu mệnh

Con số may mắn hôm nay 19/6/2024 12 con giáp: Hợi thần Tài chiếu mệnh

Con số may mắn hôm nay 19/6/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 18/6/2024: Tý cẩn thận có người đang làm hại bản mệnh

Tử vi hôm nay 12 con giáp 18/6/2024: Tý cẩn thận có người đang làm hại bản mệnh

Tử vi hôm nay 12 con giáp 18/6/2024 Tý đừng quá cả tin vì có những người đang lợi dụng sự tin tưởng này để trục lợi, làm hại bản mệnh.
Gỡ "thẻ vàng" IUU: kết hợp giữa tuyên truyền vừa xử lý nghiêm hành vi vi phạm

Gỡ "thẻ vàng" IUU: kết hợp giữa tuyên truyền vừa xử lý nghiêm hành vi vi phạm

Ngày 17/6, phát biểu tại hội nghị trực tuyến với các bộ, ngành và 28 tỉnh, thành phố ven biển để triển khai các giải pháp tháo gỡ "thẻ vàng" IUU theo khuyến cáo của Ủy ban châu Âu (EC), Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang - Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) yêu cầu vừa đẩy mạnh tuyên truyền, vận động, vừa tăng cường xử lý nghiêm hành vi vi phạm liên quan đến khai thác bất hợp pháp ở vùng biển nước ngoài.
Vùng 5 Hải quân: hộ gia đình ở nhà công vụ được trang bị kỹ năng phòng cháy, chữa cháy

Vùng 5 Hải quân: hộ gia đình ở nhà công vụ được trang bị kỹ năng phòng cháy, chữa cháy

Sáng 16/6, tại thành phố Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng phòng cháy, chữa cháy cho các hộ gia đình đang sinh sống trong khu nhà công vụ của Vùng.
Hiệu quả tích cực từ hoạt động tuần tra chung của hải quân Việt Nam - Campuchia

Hiệu quả tích cực từ hoạt động tuần tra chung của hải quân Việt Nam - Campuchia

Trao đổi thông tin; cùng luyện tập sử dụng cờ tay, tìm kiếm cứu nạn, tuyên truyền, vận động ngư dân hai nước chấp hành nghiêm các quy định khi khai thác hải sản... Đó là những hoạt động thiết thực trong chuyến tuần tra chung lần thứ 75 của lực lượng hải quân Việt Nam - Campuchia.
dong dien yoga huong den mot the gioi hoa binh va huu nghi
ra mat sach uy ban viet nam doan ket va hop tac a phi my latinh nhung chang duong nhung nguoi ban
video doc dao nhung ngoi lang viet tren dat trung hoa
de nhung ky niem xua tao sinh trong hien tai va tuong lai
ho chi minh la bieu tuong cua hoa binh doc lap va tien bo xa hoi
cap nhat thong tin dat nuoc nga cho nhung nguoi ban viet nam
inforgraphic quan ly phuong tien co gioi nuoc ngoai tham gia giao thong tai viet nam
Xin chờ trong giây lát...
Liên hoan Giai điệu hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2024
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Phiên bản di động