Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
20:00 | 03/04/2024 GMT+7

OnePlus giới thiệu tính năng chỉnh sửa hình ảnh AI Eraser mới cho điện thoại thông minh OnePlus

aa
OnePlus – thương hiệu công nghệ tầm cỡ toàn cầu vừa ra mắt tính năng chỉnh sửa hình ảnh AI Eraser mới cho điện thoại thông minh (smartphone) OnePlus. Được hỗ trợ bởi mô hình ngôn ngữ lớn độc quyền của OnePlus, AI Eraser đánh dấu một bước tiến mang tính cách mạng trong công nghệ điện thoại thông minh, nâng cao năng suất và khả năng sáng tạo của người dùng bằng những trải nghiệm trực quan hơn.

THÂM QUYẾN, TRUNG QUỐC – Media OutReach Newswire – Ngày 3 tháng 4 năm 2024 – OnePlus – thương hiệu công nghệ tầm cỡ toàn cầu vừa ra mắt tính năng chỉnh sửa hình ảnh AI Eraser mới cho điện thoại thông minh (smartphone) OnePlus. Được hỗ trợ bởi mô hình ngôn ngữ lớn độc quyền của OnePlus, AI Eraser đánh dấu một bước tiến mang tính cách mạng trong công nghệ điện thoại thông minh, nâng cao năng suất và khả năng sáng tạo của người dùng bằng những trải nghiệm trực quan hơn.

Caption

Ông Kinder Liu, Chủ tịch kiêm Giám đốc vận hành (COO) của OnePlus cho biết: “Trao quyền cho người dùng bằng công nghệ tiên tiến, thiết thực là mục tiêu của chúng tôi tại OnePlus. Chúng tôi tin rằng, tiềm năng của trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh trên thiết bị di động là rất lớn, với khả năng biến đổi hoàn toàn và khả năng sáng tạo. Là tính năng đầu tiên của OnePlus dựa trên công nghệ AI tạo sinh, AI Eraser thể hiện bước đầu tiên trong tầm nhìn của chúng tôi nhằm giải phóng khả năng sáng tạo của người dùng thông qua AI và cách mạng hóa tương lai của việc chỉnh sửa ảnh, trao quyền cho người dùng để tạo ra những bức ảnh đáng chú ý chỉ bằng vài cú chạm. Năm nay, chúng tôi dự định giới thiệu thêm nhiều tính năng AI nữa và mong đợi những tính năng này sắp ra mắt”.

Tận dụng sức mạnh của AI và một loạt thuật toán tiên tiến, AI Eraser cho phép người dùng dễ dàng chọn và xóa các đối tượng không mong muốn trong ảnh khỏi Thư viện ảnh. Sau khi người dùng làm nổi bật một số đối tượng nhất định, chẳng hạn như người đi bộ, thùng rác hoặc những điểm không hoàn hảo trong hình ảnh, AI cơ bản sẽ phân tích khu vực đã chọn và tự động tạo nền thay thế hòa trộn liền mạch với môi trường xung quanh, đồng thời điều chỉnh phong cách tổng thể của hình ảnh, dẫn đến hình ảnh hoàn hảo, không tì vết.

AI Eraser là kết quả của khoản đầu tư cho nghiên cứu và phát triển (R&D) đáng kể từ OnePlus, được thực hiện với cam kết đảm bảo tính chính xác và độ tin cậy của nội dung do AI tạo ra. Mô hình ngôn ngữ lớn độc quyền đằng sau tính năng mới đã được đào tạo trên một tập dữ liệu khổng lồ cho phép nó hiểu được các cảnh phức tạp. Thông qua khả năng hiểu biết trực quan nâng cao này, AI Eraser có thể thay thế một cách thông minh các đối tượng không mong muốn bằng các yếu tố phù hợp theo ngữ cảnh, khung cảnh nhằm nâng cao sức hấp dẫn của ảnh một cách tự nhiên, trao quyền cho người dùng khả năng chỉnh sửa ảnh chất lượng cao ở mọi nơi và mọi lúc.

Sự phát triển của AI Eraser bám sát triết lý thiết kế lấy người dùng làm trung tâm của OnePlus, vốn đặt cao giá trị của các ứng dụng người dùng thực. Bằng cách loại bỏ nhu cầu chỉnh sửa thủ công phức tạp hoặc sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên dụng, AI Eraser giúp tất cả người dùng đều có thể truy cập chỉnh sửa hình ảnh bất kể trải nghiệm chỉnh sửa ảnh trước đó.

Bà Nicole Zhang, Tổng giám đốc Bộ phận Sản phẩm AI của OnePlus chia sẻ: “Sự tiện lợi và hiệu quả cao hơn nhờ sự kết hợp giữa AI và điện thoại thông minh sẽ giúp mọi người dành nhiều thời gian hơn để làm những việc mà họ yêu thích. Tất cả các tính năng AI của OnePlus đều được xây dựng từ nhu cầu thực sự của người dùng và chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư mạnh vào việc phát triển các tính năng dựa trên AI mang tính cách mạng hơn để đưa chúng tôi đến gần hơn với tầm nhìn của mình về một tương lai thuận tiện hơn cho tất cả mọi người”.

Với sự ra mắt của AI Eraser, OnePlus tiếp tục thúc đẩy những cải tiến về trải nghiệm người dùng. Bắt đầu từ tháng 4 năm nay, tính năng này sẽ được triển khai dần dần trên các thiết bị OnePlus bao gồm OnePlus 12, OnePlus 12R, OnePlus 11, OnePlus Open và OnePlus Nord CE 4. Hãy tham khảo các thông báo tiếp theo để biết thêm các thiết bị được hỗ trợ và chi tiết cập nhật cụ thể.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập OnePlus.com hoặc theo dõi OnePlus trên:

Instagram – https://instagram.com/oneplus

Facebook – https://facebook.com/oneplus

Twitter – https://twitter.com/oneplus

LinkedIn – https://linkedin.com/company/oneplus

YouTube – https://youtube.com/@oneplustech

TikTok – https://tiktok.com/@oneplus

Hashtag: #OnePlus #AI #Smartphone #AISmartphone

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

OnePlus hợp tác với Qualcomm để tích hợp nhiều tính năng ưu việt trong smartphone OnePlus 12

OnePlus hợp tác với Qualcomm để tích hợp nhiều tính năng ưu việt trong smartphone OnePlus 12

OnePlus – công ty công nghệ tầm cỡ toàn cầu đã hợp tác toàn diện với Qualcomm Technologies, Inc. để mang đến một loạt công nghệ tiên tiến cho điện thoại thông minh (smartphone) hàng đầu thế hệ tiếp theo OnePlus 12 sắp ra mắt. Bằng cách tối đa hóa tiềm năng của các chip di động cao cấp nhất của Qualcomm Technologies, các công nghệ này sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, nâng cao tiêu chuẩn về hiệu suất toàn diện...
OnePlus hợp tác kỹ thuật với Perfect World Games để triển khai công nghệ dò tia trên smartphone

OnePlus hợp tác kỹ thuật với Perfect World Games để triển khai công nghệ dò tia trên smartphone

Công ty công nghệ hàng đầu thế giới OnePlus vừa công bố mối quan hệ hợp tác kỹ thuật với Perfect World Games về công nghệ dò tia (ray tracing). Cả hai bên hợp tác chặt chẽ để đưa công nghệ dò tia vào trò chơi trong trò chơi “Tower of Fantasy” (tạm dịch: Tháp tưởng tượng) trên điện thoại thông minh (smartphone) OnePlus 11 5G.
Ngày 7/2/2023, OnePlus sẽ trình làng 2 smartphone OnePlus 11 5G và OnePlus Buds Pro 2 tại New Delhi (Ấn Độ)

Ngày 7/2/2023, OnePlus sẽ trình làng 2 smartphone OnePlus 11 5G và OnePlus Buds Pro 2 tại New Delhi (Ấn Độ)

OnePlus – thương hiệu công nghệ tầm cỡ toàn cầu đã thông báo: sự kiện ra mắt OnePlus Cloud 11 sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 2 năm 2023 tại New Delhi, Ấn Độ. Với chủ đề “Cloud 11” để đại diện cho công nghệ và hiệu suất được nâng cấp do các sản phẩm mới nhất của thương hiệu mang lại, sự kiện này tập trung vào việc trình làng một nhóm các sản phẩm chủ lực của OnePlus...

Các tin bài khác

Eq8 Capital thay đổi thương hiệu với mục tiêu tiếp cận tốt hơn với quỹ hoán đổi danh mục (ETF)

Eq8 Capital thay đổi thương hiệu với mục tiêu tiếp cận tốt hơn với quỹ hoán đổi danh mục (ETF)

Eq8 Capital Sdn Bhd (“Eq8”) (trước đây gọi là i-VCAP Management Sdn Bhd), công ty quản lý Quỹ hoán đổi danh mục (Exchanged Traded Fund – ETF) hàng đầu Malaysia và là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Kenanga Investor Berhad, vừa công bố thương hiệu công ty mới với mục tiêu nâng cao khả năng tiếp cận nhiều hơn với quỹ ETF hoạt động tốt nhất của mình, Eq8 Dow Jones US Titans 50 ETF (“EQ8US50”)...
NetApp và Lenovo cung cấp NVIDIA OVX-giải pháp cơ sở hạ tầng hội tụ được tối ưu hóa cho AI tạo sinh

NetApp và Lenovo cung cấp NVIDIA OVX-giải pháp cơ sở hạ tầng hội tụ được tối ưu hóa cho AI tạo sinh

NetApp® (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã: NTAP), công ty phần mềm tầm cỡ toàn cầu, dựa trên nền tảng đám mây, lấy dữ liệu làm trung tâm vừa công bố NetApp AIPod với các máy chủ Lenovo ThinkSystem cho NVIDIA OVX – giải pháp cơ sở hạ tầng hội tụ được tối ưu hóa cho kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh.
Lee Kum Kee là nhà tài trợ gia vị độc quyền cho Giải vô địch thế giới về Ẩm thực Trung Hoa tại Canada

Lee Kum Kee là nhà tài trợ gia vị độc quyền cho Giải vô địch thế giới về Ẩm thực Trung Hoa tại Canada

Công ty Lee Kum Kee sẽ là nhà tài trợ gia vị độc quyền cho Giải vô địch thế giới về Ẩm thực Trung Hoa (World Championship of Chinese Cuisine – WCCC) lần thứ 9, được tổ chức trong 3 ngày (từ ngày 21 đến 23 tháng 5 tới) tại Diễn đàn PNE ở Vancouver, Canada. Liên đoàn Thế giới Công nghiệp Dịch vụ ăn uống Trung Quốc (The World Federation of Chinese Catering Industry) sẽ tổ chức sự kiện với sự hợp tác của Tổ chức Canada Catering.
Top những điểm check-in đẹp “quên lối về” tại phố Hàn K-Town

Top những điểm check-in đẹp “quên lối về” tại phố Hàn K-Town

Những bức ảnh “đốn tin” nhận “bão like” trên mạng xã hội - đó là những gì mà Gen Z nhận về sau một ngày check-in đến lạc lối ở K-Town (Grand World). Và ngày ngày, dòng người vẫn nườm nượp đổ về điểm đến “must go - must see” độc đáo, hấp dẫn bậc nhất miền Bắc tại phía Đông Hà Nội.

Đọc nhiều

Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/5/2024: Dần gặp gỡ nhiều cơ hội tài lộc

Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/5/2024: Dần gặp gỡ nhiều cơ hội tài lộc

Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/5/2024 tuổi Dần còn có thể tìm thấy nhiều cơ may tài lộc, kiếm về tay không ít tiền bạc.
Con số may mắn hôm nay 19/5/2024 12 con giáp: Dần - Thìn tài lộc bủa vây

Con số may mắn hôm nay 19/5/2024 12 con giáp: Dần - Thìn tài lộc bủa vây

Con số may mắn hôm nay 19/5/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Mùa hè 2024 sẽ nắng nóng đặc biệt gay gắt, có thể xuất hiện kỷ lục nhiệt độ

Mùa hè 2024 sẽ nắng nóng đặc biệt gay gắt, có thể xuất hiện kỷ lục nhiệt độ

Các dự báo thời tiết mới nhất chỉ ra, mùa hè 2024 nắng nóng và nắng nóng gay gắt có khả năng xuất hiện nhiều hơn so với trung bình nhiều năm cùng thời kỳ. Nhiệt độ trung bình trên cả nước phổ biến cao hơn từ 0,5- 1,5 độ C so với trung bình nhiều năm cùng thời kỳ.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 20/5/2024: Sửu có Quý nhân soi đường dẫn lối

Tử vi hôm nay 12 con giáp 20/5/2024: Sửu có Quý nhân soi đường dẫn lối

Tử vi hôm nay 12 con giáp 20/5/2024 có người hỗ trợ cho tuổi Sửu cải thiện tình hình tài chính hiện tại. Có thể có người còn nhiệt tình chỉ cho bản mệnh con đường làm ăn đúng hướng để cải thiện thu nhập trong tương lai.
Đến với Trường Sa: Mang tình yêu đi, nhận niềm tin về

Đến với Trường Sa: Mang tình yêu đi, nhận niềm tin về

Từ nhiều năm qua, các đoàn đại biểu Thành phố Hồ Chí Minh ra thăm, động viên cán bộ, chiến sỹ và nhân dân đang sinh sống, làm việc tại quần đảo Trường Sa đã mang tình cảm của đất liền ra với vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc và mang niềm tin về sự quyết tâm vượt qua mọi gian khó để bảo vệ biển đảo quê hương về với đất liền.
Bồi dưỡng kiến thức thông tin đối ngoại cho các lực lượng tham gia hoạt động ở khu vực biên giới

Bồi dưỡng kiến thức thông tin đối ngoại cho các lực lượng tham gia hoạt động ở khu vực biên giới

Từ ngày 13 đến 17/5, tại thành phố Buôn Ma Thuột, Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông (Bộ Thông tin và Truyền thông) tổ chức khóa bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ thông tin đối ngoại cho các lực lượng tham gia hoạt động thông tin đối ngoại khu vực biên giới.
Khánh thành và bàn giao công trình tu bổ, tôn tạo nhà tưởng niệm Anh hùng liệt sỹ Nguyễn Phan Vinh

Khánh thành và bàn giao công trình tu bổ, tôn tạo nhà tưởng niệm Anh hùng liệt sỹ Nguyễn Phan Vinh

Vùng 3 Hải quân và Quỹ học bổng Vừ A Dính, CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” và gia đình khánh thành, bàn giao công trình tu bổ tôn tạo nhà thờ AHLS Nguyễn Phan Vinh
ho chi minh la bieu tuong cua hoa binh doc lap va tien bo xa hoi
cap nhat thong tin dat nuoc nga cho nhung nguoi ban viet nam
inforgraphic quan ly phuong tien co gioi nuoc ngoai tham gia giao thong tai viet nam
top 3 diem den thu hut du khach quoc te tai ha noi
xe dap tho trong chien dich dien bien phu
gioi thieu quang ba ve dat nuoc va con nguoi viet nam tai dan mach
lan dau tien am thuc hungary ra mat tai ha noi
Xin chờ trong giây lát...
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Đại sứ Marc Knapper trò chuyện cùng chị Lưu Hiếu
Hơn 300 lưu học sinh Lào, Campuchia trải nghiệm Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam
Hyakka Souen - Bách Hoa Thương Viêm
Giai điệu Nga trong lòng Hà Nội
Nhà tưởng niệm Phó Chủ tịch nước Nguyễn Lương Bằng đón lượng khách cao gấp 3 lần
Hành trình chinh phục khán giả xứ anh đào của KURROCK
Cảm nhận biến đổi khí hậu để nỗ lực hành động vì trái đất
Phiên bản di động