Vụ việc được camera hành trình xe 7 chỗ ghi lại cảnh va chạm giữa xe ô tô 5 chỗ di chuyển phía trước.
Nga giành lại tàu sân bay Kuznetsov theo cách Nga giành lại tàu sân bay Kuznetsov theo cách "vô tiền khoáng hậu"
Chia sẻ với RIA Novosti, chuyên gia quân sự khẳng định, số phận anh hùng của tàu sân bay Kuznetsov minh chứng cho thực tế rằng, không có nhiệm vụ nào là không thể giải quyết được.
Khoảng khắc chiếc xe hơi tông bay người đi xe máy tại ngã 3 Khoảng khắc chiếc xe hơi tông bay người đi xe máy tại ngã 3
Sự việc được camera an ninh gần đó ghi lại tại một ngã tư cho biết khi đi qua ngã tư, không có tín hiện đèn giao thông, đã xảy ra va chạm giữa xe máy và xe ô tô.

Theo như camera hành trình ghi lại, chiếc xe ô tô 5 chỗ di chuyển phía trước dừng lại giữa đường do gặp vật cản, cùng lúc đó chiếc xe 7 chỗ chạy phía sau cùng chiều đã không xử lý kịp nên đâm vào đuôi xe 5 chỗ trên.

Hậu quả khiến chiếc xe 5 chỗ bị vỡ kính sau, phần đuôi xe bị móp méo, chiếc xe ô tô 7 chỗ cũng bị hư hỏng phần đầu.

Ô tô không giữ khoảng cách an toàn, đâm vào đuôi xe khác

Sau khi clip được chia sẻ lên mạng đã thu hút rất nhiều lượt bình luận quan tâm của các bác tài lái xe, một số ý kiến cho rằng tài xế xe ô tô có cam hành trình quá bất cẩn nên mới để xảy ra trường hợp trên, trước khi xảy ra va chạm camera hành trình đã cảnh báo trước mà tài xế không để ý.

Ban hành tài liệu Hướng dẫn bảo đảm an toàn cho trẻ em và phụ nữ khi cách ly tại nhà Ban hành tài liệu Hướng dẫn bảo đảm an toàn cho trẻ em và phụ nữ khi cách ly tại nhà
Trong tài liệu Hướng dẫn bảo đảm an toàn cho trẻ em và phụ nữ khi cách ly tại nhà trong phòng chống dịch COVID-19 do Bộ LĐTBXH phối hợp UNICEF ban hành đưa ra những kiến thức để phòng ngừa bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em.
Chăm lo toàn bộ người lang thang ở TP.HCM trong thời gian siết chặt giãn cách Chăm lo toàn bộ người lang thang ở TP.HCM trong thời gian siết chặt giãn cách
Nhấn mạnh yêu cầu chăm lo 100% cho tất cả người dân, người lang thang cơ nhỡ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam giao lực lượng quân đội, công an hoàn thành việc tập trung toàn bộ người lang thang trên đường tại TP.HCM trong ngày 23/8.
Phong tỏa cách ly y tế TP Bạc Liêu, toàn tỉnh áp dụng giãn cách theo Chỉ thị 16 Phong tỏa cách ly y tế TP Bạc Liêu, toàn tỉnh áp dụng giãn cách theo Chỉ thị 16
Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Phạm Văn Thiều quyết định phong tỏa cách ly y tế toàn TP Bạc Liêu; đối với thị xã Giá Rai và các huyện còn lại thì áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ.
In bài viết

Truyền hình