Nữ sinh viên bị bạn trai sát hại, vứt xác trong cửa hàng bỏ hoang
Trang Daily Mail đưa tin, Emmett Davis, 21 tuổi, sống tại bang Georgia, Mỹ, đã bị bắt ngày 14/6 vì có liên quan đến cái chết của cô Silling Man, 19 tuổi, nữ sinh viên năm thứ 2 chuyên ngành Tâm lý học, trường Đại học Georgia.
Điều tra cho thấy, nữ sinh viên này đã tử vong vì ngạt thở một tháng trước khi thi thể được tìm thấy ở một cửa hàng bỏ hoang tại trung tâm thương mại Gwinnett vào cuối tháng 12/2017.
Theo lời ông Dorminy, điều đầu tiên ông chú ý khi bước vào cửa hàng bỏ hoang đó vào ngày 21/12/2017 là "máu và tóc vương vãi khắp sàn nhà".
Cảnh sát cho biết bị cáo Davis đã ngồi đè lên ngực nạn nhân Man đến khi cô chết vì ngạt thở. Nạn nhân bị gãy 4 xương sườn, một ngón tay bị cắt mất.
Quan sát từ hiện trường cho thấy có rất nhiều máu, nghi ngờ chảy từ vết thương ở tay nạn nhân. "Hung thủ đã cắt rời và ướp các ngón tay của cô ấy để tránh nhận diện được thi thể", ông Dorminy cho biết.
|
Bên ngoài trung tâm thương mại nơi thi thể nạn nhân được phát hiện
Davis đã bạo hành bạn gái nhiều tuần trước khi ra tay sát hại nạn nhân. Hắn ép buộc cô gái mặc quần áo giống mình, thậm chí yêu cầu cô phải xăm bên xương hàm trái để khớp với hình xăm trên người mình.
Cô gái 19 tuổi được báo mất tích vào ngày 8/10/2017, sau khi cảnh sát điều tra 2 ngày, cô đã trở về nhà. 2 ngày sau, cô gái lại biến mất.
Trong khoảng thời gian từ ngày 10/11 đến ngày 21/11, cặp đôi đã di chuyển từ khách sạn này sang khách sạn khác. Một người quản lý khách sạn đã báo cảnh sát khi thấy vết bầm tím quanh mắt cô gái, nhưng Man đã từ chối nói chuyện khi được cảnh sát hỏi đến.
Vào ngày 20/11/2017, cô đến chỗ làm để lấy tiền lương, và những người đồng nghiệp đã miêu tả Man là "không thể nhận ra nổi" với bộ áo liền quần và kính râm, che đi đôi mắt sưng phù.
Theo lịch sử chuyến đi ghi lại trên điện thoại di động, Davis và Man đã cùng nhau đi đến trung tâm thương mại Gwinnet trước 4 giờ sáng ngày 30/11.
2 ngày sau khi thi thể nạn nhân được tìm thấy ở trung tâm mua sắm, Davis đã bán chiếc điện thoại Iphone của cô ở một cửa hàng cầm đồ và về ở với mẹ tại New York.
Vào tháng 1/2018, sau khi xác minh được danh tính nạn nhân, cảnh sát đã liên hệ với Davis, nhưng anh ta khai rằng lần cuối họ gặp nhau là vài tuần trước. Theo ông Dorminy, điều này là vô lý vì Man đã chết trước đó.
Cảnh sát cũng cho biết đã tìm thấy dấu vân tay của Davis trên vệt máu dính ở khung cửa tại hiện trường.
Bị cáo bị truy tố tội danh giết người và hành hung nghiêm trọng.
Anh Phương
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng
Đọc nhiều
Tôn vinh, tri ân 130 trưởng bản, người có uy tín tiêu biểu tại Lai Châu
Kết nối, xúc tiến hợp tác du lịch giữa thành phố Huế và Belarus
Thành lập Câu lạc bộ Giáo viên tiếng Việt tại Thụy Điển
Việt Nam là "chìa khóa" để duy trì sự cân bằng của toàn khu vực ASEAN
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026
Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội




