Mới đây, "Nữ hoàng văn hoá tâm linh" tên Phạm Nữ Hiền Ngân đã được bầu giữ chức Phó trưởng ban, Ban Phát triển thương hiệu và Chống hàng giả Việt Nam tại TP HCM.
Khởi tố, tạm giam nghi can gây ra vụ cháy rừng kinh hoàng ở Hà Tĩnh Vì sao nguyên PGĐ Sở Văn hóa Thanh Hóa Lê Văn Nam bị tạm giữ? Hé lộ tin nhắn trước khi Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam chết trong tư thế treo cổ

Phạm Nữ Hiền Ngân là ai?

"Nữ hoàng Văn hóa tâm linh" vừa được lựa chọn làm Phó ban Phát triển thương hiệu và Chống hàng giả được biết đến với việc tham gia hầu đồng. Trước đây, một nghi lễ tâm linh trong các phủ, đền ở Việt Nam. Dòng thông tin giới thiệu trên trang cá nhân của bà này ghi rõ: “Cô Đồng làm việc tại cõi thế gian”.

Nhiều kênh truyền thông đăng tải thông tin, "Nữ hoàng văn hóa tâm linh" Phạm Nữ Hiền Ngân nhận được số phiếu cao nhất khi trúng cử vị trí Phó Ban Phát triển thương hiệu và Chống hàng giả này.

Tuy nhiên, theo một số nguồn tin cho biết, danh hiệu "Nữ hoàng Văn hóa tâm linh" Việt Nam do Trung ương hội nghệ nhân và thương hiệu Việt Nam phối hợp với một doanh nghiệp XNK ô tô phối hợp phong tặng năm 2018.

Dựa vào các thông tin trên truyền thông, loạt thành tích của Phạm Nữ Hiền Ngân được kể đến như: Bảng vàng Tâm tài đất Việt vì sự phát triển của cộng đồng; danh hiệu trái tim vàng vì cộng đồng; hãng phim Mỹ bình chọn là cô hầu đồng đẹp nhất để quảng bá Hầu đồng Việt Nam đi khắp thế giới…

"Nữ hoàng Văn hóa tâm linh" sinh năm 1987, quê ở Bình Định, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.

nu hoang van hoa tam linh pham nu hien ngan la ai
"Nữ hoàng Văn hóa tâm linh" sinh năm 1987, quê ở Bình Định, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.

Trao đổi với PV báo Tri Thức Trẻ, NSND Nguyễn Quang Vinh, quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cho biết: "Bản thân tôi chưa bao giờ nghe hay để ý thấy danh hiệu nào là Nữ hoàng văn hóa tâm linh Việt Nam".

"Bình thường nếu họ tổ chức tôn vinh những người thành đạt thì không vấn đề gì, nhưng tại sao lại có là Nữ hoàng văn hóa tâm linh? Chúng tôi đang tìm nhưng chưa thấy có cuộc thi và danh hiệu nào như thế.

Tôi đang yêu cầu các cán bộ của Cục tiếp tục xác minh lại việc này", ông Vinh nêu rõ.

Không chỉ được biết đến với danh hiệu “Nữ hoàng văn hóa tâm linh Việt Nam vinh dự được hầu khai mạc lễ Giỗ tổ Hùng Vương”, bà Hiền Ngân còn biết "quảng cáo" bản thân bằng việc đăng tải công khai các đường link hàng loạt bài báo viết về mình trên lý lịch thông tin cá nhân như: “Nữ hoàng văn hóa Tâm linh Phạm Nữ Hiền Ngân vinh dự tiếp quyền Chủ tịch nước”, “Nữ hoàng văn hóa Tâm Linh Phạm Nữ Hiền Ngân giao lưu văn hóa tại Paris” cùng nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và du lịch Vương Duy Biên...

Được biết, Ban Phát triển thương hiệu và Chống hàng giả Việt Nam vừa thành lập tại TP HCM, trực thuộc Viện công nghệ chống làm giả, Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam.

Viện Công nghệ chống làm giả, trực thuộc Hiệp hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam thường xuyên tổ chức các chương trình tôn vinh thương hiệu doanh nghiệp một cách công khai, thường xuyên với quy mô lớn và rầm rộ.

Tuy nhiên, các chương trình này đều bị đặt nhiều dấu hỏi lớn về cách thức tổ chức và chất lượng đơn vị được vinh danh.

Xem thêm

nu hoang van hoa tam linh pham nu hien ngan la ai Bảo Hân nói gì giữa "tâm bão" bị nghi vấn là người mà NSND Hoàng Dũng "cảnh cáo"?

Sau dòng trạng được NSND Hoàng Dũng chia sẻ mới đây, khi cư dân mạng đang xôn xao suy đoán nhân vật được nhắc tới ...

nu hoang van hoa tam linh pham nu hien ngan la ai Hé lộ tin nhắn trước khi Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam chết trong tư thế treo cổ

Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại một khu rừng vắng thuộc ...

nu hoang van hoa tam linh pham nu hien ngan la ai Nhóm hành hung nữ nhân viên Vietjet Air ở sân bay Thọ Xuân lĩnh án

Các đối tượng côn đồ hành hung nữ nhân viên của hãng HK Vietjet Air vì không chịu chụp ảnh cùng đã bị TAND huyện ...

Truyền hình