Ngày 4/10, Loretta Lynn, một trong những ngôi sao lớn nhất của dòng nhạc đồng quê Mỹ, đã qua đời ở tuổi 90, tại nhà riêng.
Cựu Tổng thống Liên Xô Mikhail Gorbachev qua đời ở tuổi 91 tại Moskva Cựu Tổng thống Liên Xô Mikhail Gorbachev qua đời ở tuổi 91 tại Moskva
Ngày 30/8, Truyền thông Nga đưa tin nhà lãnh đạo cuối cùng của Liên bang Xô Viết (Liên Xô), ông Mikhail Gorbache đã qua đời tại thủ đô Moskva.
Nữ hoàng Anh Elizabeth II qua đời ở tuổi 96 Nữ hoàng Anh Elizabeth II qua đời ở tuổi 96
Chiều ngày 8/9 (giờ địa phương), Cung điện Buckingham đã ra thông báo Nữ hoàng Anh Elizabeth II đã băng hà ở tuổi 96, tại Lâu đài Balmoral (Scotland), nơi bà thực hiện nghi thức bổ nhiệm tân Thủ tướng Anh Liz Truss vào 2 ngày trước.

Loretta Lynn là một biểu tượng trên các bảng xếp hạng của Billboard với hơn 50 bài nằm trong Top 10, có thể kể đến như "Fist City," "Don't Come Home a'Drinkin' (With Lovin' on Your Mind)"... Đặc biệt nhất là bài hát về chính cuộc đời của bà "Coal Miner's Daughter".

Bà Loretta Lynn qua đời ở tuổi 90 (Nguồn: AP).
Bà Loretta Lynn qua đời ở tuổi 90 (Nguồn: AP).

Bà đã nhận được nhiều đề cử và giải thưởng cho những sáng tác của mình, trong đó có Hiệp hội âm nhạc quốc gia (Country Music Association) và Giải thưởng Âm nhạc đồng quê của Viện Hàn lâm (Academy Of Country Music Awards). Bà cũng đã từng được đề cử Grammy 18 lần và đạt giải 3 lần.

Nhạc sĩ Hồng Đăng qua đời Nhạc sĩ Hồng Đăng qua đời
Nhạc sĩ Hồng Đăng - người sáng tác bài "Hoa sữa", "Biển hát chiều nay" vừa qua đời ở tuổi 86 vì bệnh tuổi già vào lúc 5h57 phút sáng 21/3.
Cụ bà cao tuổi nhất thế giới qua đời ở tuổi 119 Cụ bà cao tuổi nhất thế giới qua đời ở tuổi 119
Truyền thông Nhật Bản mới đây cho biết, cụ bà Kane Tanaka đã qua đời hôm 19/4, hưởng thọ 119 tuổi. Cụ Tanaka được Kỷ lục Guinness công nhận là người cao tuổi nhất thế giới vào tháng 3/2019. Cụ cũng lập kỷ lục sống thọ nhất Nhật Bản vào tháng 9/2020, ở tuổi 117 và 261 ngày.
In bài viết

Truyền hình