Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
18:00 | 20/09/2024 GMT+7

NTS (Hà Lan) chính thức khai trương cơ sở mới tại Singapore để phục vụ các khách hàng ở châu Á

aa
Vào ngày 20/9 vừa qua, NTS đã chính thức khai trương cơ sở mới hiện đại tại Singapore, kết hợp các hoạt động lắp ráp và sản xuất thành một không gian văn phòng và sản xuất hiện đại, phù hợp với tương lai. Với việc mở rộng này, NTS được trang bị đầy đủ để trở thành nhà sản xuất theo hợp đồng cấp một và là đối tác được khách hàng lựa chọn.
Tại Hội chợ Y tế châu Á 2024, ASUS giới thiệu các thiết bị chăm sóc sức khỏe dựa trên AI
SpeakIn ra mắt FindACoach, nền tảng huấn luyện 1 kèm 1 lớn nhất châu Á dành cho người đang hành nghề

Dự kiến, cơ sở mới ở Singapore ​​sẽ trở thành một trung tâm quan trọng cho các khách hàng ở khu vực châu Á.

New facility building of NTS Singapore

Giải pháp tích hợp theo chiều dọc cho sản xuất siêu chính xác

NTS Singapore chuyên sản xuất các tổ hợp phức hợp, cơ khí và cơ điện tử (phòng sạch) đóng vai trò quan trọng đối với chức năng cốt lõi của sản phẩm của khách hàng.

Ông Frans van Lierop, Giám đốc điều hành (CEO) của NTS cho biết: “Việc tích hợp các quy trình lắp ráp và sản xuất của chúng tôi dưới một mái nhà vừa là một bước cần thiết, vừa hợp lý. Khi nhu cầu toàn cầu về các thành phần và mô-đun siêu chính xác tiếp tục tăng, thì chúng tôi cần phải đi trước một bước. Với vị trí mới này, chúng tôi có thể tự tin nói rằng, chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ cho tương lai”.

Việc xây dựng cơ sở mới đã bắt đầu từ tháng 5 năm 2022 và đã hoàn thành việc tuân thủ đầy đủ các quy định an toàn và tiêu chuẩn môi trường. Cơ sở còn mang đến một môi trường làm việc thoải mái và hiện đại cho toàn thể nhân viên.

Official opening of NTS Singapore , From left to right: Mr. Mathew Ajimon, Operations Director, NTS Singapore ; 2. Ms. Karen Lee, Deputy CEO, ESR-LOGOS REIT ; 3. Mr. Jonas Wintermans, NTS Supervisory Board, NTS Group ; 4. Mr. Roelof Hendriks, Chainman of NTS Supervisory Board, NTS Group ; 5. Mr. Adrian Chui, CEO & Executive Director, ESR-LOGOS REIT ; 6. Mr. Boris Wintermans, NTS Supervisory Board, NTS Group ; 7. Mr. Frans van Lierop, CEO, NTS Group ; 8. Mr. Chris Devillers, Deputy Ambassador, Embassy of the Kingdom of the Netherlands ; 9. Mr. Tan Kong Hwee, EVP & Member of EXCO, Global Enterprises and Marketing, EDB ; 10. Mr. Ed Van Der Sluijs, CFO, NTS Group ; 11. Mr. Soo Haw Yun, Vice President, Global Enterprises, EDB ; 12. Mr. Rogier Niessen, Managing Director, NTS Singapore

Việc hoàn thành tốt đẹp dự án tái phát triển nổi tiếng này nhấn mạnh đến mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa NTS và ESR-LOGOS REI, phản ánh cam kết chung về sự xuất sắc và đổi mới. Bình luận về cột mốc quan trọng này, ông Adrian Chui, CEO của ESR-LOGOS Funds Management, nhận định: “Việc khai trương trụ sở mới của NTS tại 21B Senoko Loop thể hiện cam kết chung của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp phù hợp, chất lượng cao đáp ứng các nhu cầu ngày càng tăng của khách thuê. Chúng tôi tự hào được hợp tác với NTS trong dự án quan trọng này và rất vui mừng được hỗ trợ sự phát triển và thành công liên tục của họ trong những năm tới”.

Launching ceremony NTS Singapore opening

Hoạt động đầy đủ và sẵn sàng cho tương lai

Ông Rogier Niessen, Giám đốc điều hành của NTS Singapore phát biểu: “Chúng tôi tự hào nói rằng, cơ sở mới này không chỉ chuẩn bị cho NTS đáp ứng nhu cầu hiện nay, mà còn trang bị đầy đủ để có thể đối mặt với những thách thức và cơ hội trong tương lai. Nó cho phép chúng tôi mở rộng cơ sở sản xuất và năng lực kỹ thuật của mình như NTS ở châu Á. Cơ sở này có tính tự động hóa cao, giúp chúng tôi giảm sự phụ thuộc vào lao động thủ công và tăng hiệu quả sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi tập hợp kiến ​​thức chuyên môn của mình, cho phép nhân viên chia sẻ và mở rộng kiến thức của họ”.

Ông Rogier Niessen cho biết thêm: “Cơ sở mới này cho phép chúng tôi tạo ra các giải pháp tích hợp hoàn toàn theo chiều dọc: chúng tôi cung cấp cho khách hàng mọi thứ từ hàn laser tiên tiến cho các mô-đun quan trọng cho đến các tích hợp cuối phức tạp đã được xác thực đầy đủ mà không cần phải vận chuyển sản phẩm của họ. Điều này cho phép chúng tôi sản xuất nhanh hơn, với chất lượng cao hơn và với chi phí tốt nhất có thể cho khách hàng”.

Trung tâm mới này thể hiện cam kết của NTS đối với sự phát triển và đổi mới trong quan hệ đối tác với các khách hàng trong thị trường bán dẫn và phân tích. Với việc khai trương chính thức vào ngày 20 tháng 9 vừa qua, NTS Singapore củng cố vị thế của mình trên thị trường. Với chuyên môn tuyệt vời và năng lực mở rộng, NTS Singapore sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng trong tương lai.

NTS giúp thúc đẩy sự đổi mới của khách hàng. Đây là nhà sản xuất theo hợp đồng cấp một hàng đầu chuyên phát triển, sản xuất, lắp ráp và thử nghiệm các hệ thống cơ điện tử (quang học) phức tạp và các mô-đun cơ khí. Với hơn 75 năm kinh nghiệm và có hoạt động trên khắp Mỹ, châu Á và châu Âu, NTS là đối tác được Các nhà sản xuất thiết bị gốc (Original Equipment Manufacturer – OEM) công nghệ cao trong thị trường bán dẫn và phân tích lựa chọn.

NTS tập hợp những bộ óc thông minh nhất, cơ sở vật chất hiện đại và hệ sinh thái toàn diện, trải rộng trên toàn bộ chuỗi cung ứng, để tạo ra những giải pháp tiên tiến nhất. Công ty cam kết giúp khách hàng đạt được các mục tiêu bằng cách đảm bảo tiến độ để sản phẩm đưa ra thị trường trong thời gian ngắn nhất có thể.

World Travel Awards vinh danh Cúc Phương là vườn quốc gia hàng đầu châu Á 2024 World Travel Awards vinh danh Cúc Phương là vườn quốc gia hàng đầu châu Á 2024
Mới đây, tổ chức giải thưởng du lịch thế giới (World Travel Awards) đã vinh danh Cúc Phương là "vườn quốc gia hàng đầu châu Á năm 2024".
ITE HCMC được vinh danh là Triển lãm Thương mại tốt nhất Châu Á ITE HCMC được vinh danh là Triển lãm Thương mại tốt nhất Châu Á
Tối qua (4/9), tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ban tổ chức Giải thưởng du lịch MICE thế giới (World MICE Awards) đã công bố và vinh danh Hội chợ du lịch quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh - ITE HCMC (Vietnam) là Triển lãm Thương mại tốt nhất Châu Á.
PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Báo cáo của Việt Nam gây chú ý tại Hội nghị quốc tế: 3 lớp bằng chứng cho thấy xe điện bền bỉ hơn xe xăng

Báo cáo của Việt Nam gây chú ý tại Hội nghị quốc tế: 3 lớp bằng chứng cho thấy xe điện bền bỉ hơn xe xăng

Cơ sở lý thuyết, dữ liệu bảo dưỡng thực tế hàng nghìn xe điện VinFast và xe động cơ đốt trong, thực nghiệm trên xe thật - 3 lớp bằng chứng đều cho thấy, càng sử dụng, xe điện càng chứng minh được sự bền bỉ vượt trội so với xe xăng. Đây là kết quả vừa được nhóm nghiên cứu BK AUTO (Đại học Bách khoa Hà Nội) công bố tại Hội nghị quốc tế về Công nghệ Chế tạo & Sản xuất (ICMPT 2026) ở Malaysia.
Bodor Laser giới thiệu khái niệm "Siêu tốc" trong gia công ống, ra mắt máy cắt laser ống tốc độ cao dòng SK

Bodor Laser giới thiệu khái niệm "Siêu tốc" trong gia công ống, ra mắt máy cắt laser ống tốc độ cao dòng SK

Ngày 03 tháng 02 năm 2026 - Bodor Laser, doanh nghiệp toàn cầu chuyên cung cấp giải pháp cắt laser, vừa chính thức ra mắt máy cắt laser ống tốc độ cao dòng SK, đồng thời giới thiệu khái niệm mới mang tên "Siêu tốc" dành cho lĩnh vực gia công ống.
VinSmart Future ra mắt kỹ thuật phiên bản trải nghiệm sớm siêu ứng dụng “một chạm” V-App

VinSmart Future ra mắt kỹ thuật phiên bản trải nghiệm sớm siêu ứng dụng “một chạm” V-App

Ngày 29/01/2026, VinSmart Future - công ty công nghệ trụ cột của Tập đoàn Vingroup ra mắt kỹ thuật phiên bản trải nghiệm sớm siêu ứng dụng V-App, tích hợp toàn diện các dịch vụ, sản phẩm và chương trình khách hàng thân thiết của hệ sinh thái chỉ với thao tác “một chạm”. Bên cạnh việc nâng tầm trải nghiệm khách hàng, V-App còn có tính năng cung cấp tin tức hàng ngày theo hướng cá nhân hóa cùng các công cụ tra cứu, tìm kiếm thông tin bằng công nghệ AI thế hệ mới.

Đọc nhiều

Tổng Bí thư Trung Quốc Tập Cận Bình khảo sát tại Bắc Kinh

Tổng Bí thư Trung Quốc Tập Cận Bình khảo sát tại Bắc Kinh

Trước thềm Tết Nguyên đán 2026, tại Bắc Kinh, Tổng Bí thư Trung Quốc Tập Cận Bình đã thăm hỏi, động viên cán bộ và quần chúng ở cơ sở, gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp tới nhân dân các dân tộc trong cả nước.
UNDP cam kết đồng hành với người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại Gia Lai

UNDP cam kết đồng hành với người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại Gia Lai

Đoàn công tác của Chương trình phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) tại Việt Nam vừa có chuyến đến thăm, làm việc với tỉnh Gia Lai và tổ chức các hoạt động viện trợ giúp người dân trên địa bàn tỉnh bị ảnh hưởng bởi bão, lũ lụt khắc phục khó khăn. Đây là tình cảm, sự sẻ chia và cam kết đồng hành của UNDP đối với người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại địa phương.
Tọa đàm "Cơ sở khoa học của hoạt động đối ngoại nhân dân trên thế giới"

Tọa đàm "Cơ sở khoa học của hoạt động đối ngoại nhân dân trên thế giới"

Trong khuôn khổ đề tài cấp quốc gia "Nghiên cứu hoạt động đối ngoại nhân dân trên thế giới trong bối cảnh mới và đề xuất giải pháp cho Việt Nam", ngày 11/02 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam chủ trì tổ chức Tọa đàm khoa học với chủ đề "Cơ sở khoa học của hoạt động đối ngoại nhân dân trên thế giới".
Đà Nẵng dành hơn 326 tỷ đồng hỗ trợ Tết cho nhiều đối tượng

Đà Nẵng dành hơn 326 tỷ đồng hỗ trợ Tết cho nhiều đối tượng

Nhằm bảo đảm việc hỗ trợ Tết cho các đối tượng không bị gián đoạn, kịp thời, không bỏ sót đối tượng. Ngày 11/2, HĐND thành phố Đà Nẵng ban hành Nghị quyết số 01/NQ-HĐND, về chế độ hỗ trợ nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026, với tổng kinh phí thực hiện dự kiến khoảng hơn 326 tỷ đồng.
Tiếp tục phối hợp hiệu quả trong công tác quản lý, bảo vệ biên giới Việt Nam - Campuchia

Tiếp tục phối hợp hiệu quả trong công tác quản lý, bảo vệ biên giới Việt Nam - Campuchia

Ngày 10/2, Đoàn đại biểu Lực lượng vũ trang tỉnh Mondulkiri (Vương quốc Campuchia) do Thiếu tướng Hem Bô Na Rel, Chỉ huy trưởng Hiến binh tỉnh Mondulkiri làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Bộ đội Biên phòng tỉnh Lâm Đồng nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền Bính Ngọ 2026. Tại đây, hai bên thể hiện quyết tâm trong việc tiếp tục phối hợp hiệu quả công tác quản lý, bảo vệ biên giới Việt Nam - Campuchia, vì hòa bình, ổn định và phát triển bền vững.
Đảo Trường Sa trao quà Tết cho ngư dân tàu cá Gia Lai

Đảo Trường Sa trao quà Tết cho ngư dân tàu cá Gia Lai

Sáng ngày 10/2/2026, tại đặc khu Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa, đảo Trường Sa đã tổ chức thăm hỏi và trao quà Tết cho tàu cá BĐ 98847 TS của tỉnh Gia Lai vào đảo bổ sung nhu yếu phẩm trong quá trình khai thác hải sản dài ngày trên biển.
Lâm Đồng xử lý 100% tàu vi phạm mất kết nối trong chống IUU

Lâm Đồng xử lý 100% tàu vi phạm mất kết nối trong chống IUU

Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã xử lý dứt điểm toàn bộ các trường hợp tàu cá vi phạm mất kết nối thiết bị giám sát hành trình, đạt tỷ lệ 100%. Kết quả này được Đoàn kiểm tra của Bộ Tư pháp ghi nhận là chuyển biến rõ nét trong công tác phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) tại địa phương.
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet so 68 nqtw tac dong sau rong toi toan bo nen kinh te
infographic nhung nghi quyet chien luoc dua viet nam buoc vao ky nguyen moi
infographic quan he doi tac chien luoc viet nam lien minh chau au
dan la goc thuoc do cao nhat cua moi quyet sach
infographic dai hoi dang xiv 8 noi dung xuyen suot trien khai cac quyet sach chien luoc
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Phiên bản di động