Sau thời gian nới lỏng cách ly xã hội vì COVID-19, các CLB ít nhất có ba tuần để tăng tốc huấn luyện giúp cầu thủ phục hồi phong độ cho cuộc chơi.
noi long cach ly xa hoi luc nao bong da viet nam tro lai Truyền thông Đức: Cách ly tập trung là chìa khóa giúp Việt Nam kiểm soát COVID-19
noi long cach ly xa hoi luc nao bong da viet nam tro lai Truyền thông Nga: Việt Nam kiểm soát dịch COVID-19 tốt nhờ cách ly xã hội hiệu quả
noi long cach ly xa hoi luc nao bong da viet nam tro lai
V-League được mong chờ nhiều nhất sau khi lệnh cách ly xã hội được nới lỏng. (Ảnh VFF)

Ngay sau khi cả nước được nới lỏng giãn cách xã hội trong mùa COVID-19, nhiều người đặt câu hỏi, liệu các giải đấu bóng đá quốc nội có trở lại? Tuy nhiên, phải sau ngày 23/4, các nhà làm giải mới có thể công bố lịch thi đấu cụ thể cho các CLB, nhằm giúp những đội bóng này chuẩn bị trước khi được cơ quan chức năng đồng ý.

Nếu tính từ thời điểm này trở đi, các CLB ít nhất có ba tuần để tăng tốc huấn luyện giúp cầu thủ phục hồi phong độ cho cuộc chơi. Có nhiều ý kiến lo ngại cầu thủ nghỉ lâu quá dễ đánh mất cảm giác và động lực.

Đến thời điểm này, CLB Hà Nội FC phải chờ đến hết thời hạn cách ly thêm một tuần nữa, hầu hết những đội bóng khác đã sẵn sàng cho việc tập luyện theo giáo án chung của ban huấn luyện.

Sau khi Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đưa ra kế hoạch dự kiến mùa giải 2020 trở lại vào giữa tháng 5 tới đây, CLB TP. HCM đã quyết định sẽ tập trung trở lại từ ngày 24/4.

Do thời gian qua, các cầu thủ được nghỉ ngơi tại nhà nên khi hội quân, đội chủ sân Thống Nhất sẽ dành khoảng 1 tuần để rèn thể lực, lấy lại cảm giác bóng. Trước khi hội quân, TP. HCM đã tiến hành giảm lương như kế hoạch hồi đầu tháng 4.

noi long cach ly xa hoi luc nao bong da viet nam tro lai Vì sao VFF giảm lương nhân viên, không giảm lương HLV Park?

Trong bối cảnh doanh thu dự kiến sụt giảm vì ảnh hưởng của dịch COVID-19, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đang làm thủ tục ...

noi long cach ly xa hoi luc nao bong da viet nam tro lai FIFA "mở két" 2,7 tỷ USD giúp các thành viên chống dịch COVID-19

Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) cho biết sẽ sử dụng quỹ hỗ trợ khẩn cấp lên tới 2,7 tỷ USD để hỗ trợ ...

noi long cach ly xa hoi luc nao bong da viet nam tro lai VFF vừa dự kiến tổ chức lại V-League 2020 như thế nào?

VFF và VPF đang hướng đến giải pháp cho V-League 2020, khi thi đấu tập trung ở một khu vực nào đó, đảm bảo yêu cầu ...

Truyền hình