Truyền thông và người hâm mộ thường ưu ái gọi Ninh Dương Lan Ngọc với cái tên “ngọc nữ” sau những thành công nhất định trong sự nghiệp.
Thông tin COVID-19: Chiều 25/2, thêm 8 ca mắc Covid-19 từ Hải Dương và Tây Ninh Thông tin COVID-19: Chiều 25/2, thêm 8 ca mắc Covid-19 từ Hải Dương và Tây Ninh
Ghi nhận thêm 6 ca COVID-19 mới ở Hải Dương, Quảng Ninh Ghi nhận thêm 6 ca COVID-19 mới ở Hải Dương, Quảng Ninh

Từ hình ảnh cô gái chân chất, trong sáng, giản dị những ngày đầu, hơn 10 năm đi chậm mà chắc bằng thực lực, đến nay, Ninh Dương Lan Ngọc đã sở hữu một "gia tài" gắn liền với sự nghiệp của mình.

Ninh Dương Lan Ngọc sinh năm 1990, là một nữ diễn viên. Đầu năm 2015, cô đoạt giải quán quân của chương trình "Bước nhảy hoàn vũ".

Ninh Dương Lan Ngọc là ai?
Ninh Dương Lan Ngọc là ai?.

Vào những năm 2008 - 2009, khi vẫn còn là sinh viên, cô tham gia một số phim quảng cáo, clip ca nhạc cho một số ca sĩ nhưng chưa thật sự có tên tuổi. Ninh Dương Lan Ngọc cũng từng vào vai phụ trong các phim truyền hình như Gia đình phép thuật, Người đẹp Bình Dương, F21,...

Ninh Dương Lan Ngọc là bạn thân của S.T Sơn Thạch (cựu thành viên nhóm nhạc 365daband), đôi bạn thân này đã cùng nhau tham gia rất nhiều gameshow truyền hình vui nhộn. Vào giữa năm 2016, Lan Ngọc và diễn viên Minh Luân cũng gây chú ý khi công khai hẹn hò. Trong đêm chung kết “Tình Bolero”, Lan Ngọc đến ủng hộ tinh thần cho người yêu, cô đã diện trang phục giản dị và thanh lịch, tuy nhiên vẫn vô cùng xinh đẹp. Sau 3 năm công khai, mối tình này đã tan vỡ. Cô cũng từng dính nghi án hẹn hò với ca sĩ Chi Dân (trong khi đang hẹn hò với diễn viên Minh Luân) và S.T Sơn Thạch, nghi vấn này còn kéo dài đến hiện tại.

Trong chương trình Chị em chúng mình phát sóng vào tháng 11/2020, Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ mình từng mắc bệnh ung thư cổ tử cung.

Ninh Dương Lan Ngọc là ai?
Vai diễn Như Ý của Ninh Dương Lan Ngọc trong phim "Cô ba Sài Gòn" đình đám.

Ở tuổi 30, cô có trong tay mọi thứ mà các cô gái trẻ mơ ước: Sắc đẹp, địa vị, sự nổi tiếng... Song, cô phải trải qua nhiều thăng trầm, được mất. Cô tâm sự rằng, bản thân phải tự tìm lấy điều gì phù hợp với mình, từ các vai diễn cho đến điểm đặc biệt cần được phát huy trong tính cách khi tham gia phim ảnh.

Có thể nói, hiếm có diễn viên nào thành công ở cả hai lĩnh vực điện ảnh và truyền hình, nhưng với cá nhân Lan Ngọc, cô vẫn còn nhiều thứ chưa hài lòng về chính mình. Mỗi lần rẽ hướng sang lĩnh vực mới, Ninh Dương Lan Ngọc luôn khiến khán giả bất ngờ, gần đây nhất là âm nhạc.

Từng khẳng định bản thân “không phải là ngọc nữ màn ảnh”, cho đến hiện tại, Lan Ngọc vẫn giữ quan điểm của mình. Lan Ngọc không tự gò ép mình vào một hình ảnh nào cụ thể để bản thân không quá áp lực trong việc giữ gìn hình ảnh.

Thông tin COVID-19: Chiều 25/2, thêm 8 ca mắc Covid-19 từ Hải Dương và Tây Ninh Thông tin COVID-19: Chiều 25/2, thêm 8 ca mắc Covid-19 từ Hải Dương và Tây Ninh
Theo Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết, tính từ 6h sáng đến 18h chiều 25/2, cả nước có 8 ca mắc mới COVID-19.
Ghi nhận thêm 6 ca COVID-19 mới ở Hải Dương, Quảng Ninh Ghi nhận thêm 6 ca COVID-19 mới ở Hải Dương, Quảng Ninh
Theo bản tin 18h ngày 23/2 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19, cả nước có thêm 6 ca mắc mới COVID-19 ghi nhận tại Hải Dương và Quảng Ninh, trong đó riêng Hải Dương có 5 ca.
Quảng Ninh truy vết các trường hợp tiếp xúc công nhân mắc COVID-19 ở Hải Dương Quảng Ninh truy vết các trường hợp tiếp xúc công nhân mắc COVID-19 ở Hải Dương
Chiều 18/2, UBND thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh có công văn hỏa tốc gửi các xã, phường trên địa bàn và UBND thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương về việc truy vết các trường hợp liên quan đến người nhiễm COVID-19.
In bài viết

Truyền hình