Quảng cáo Google Adwords có thể nói là một dịch vụ đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Nó cung cấp thứ hạng tìm kiếm, vị trí hiển thị ưu tiên cho khách hàng có nhu cầu quảng cáo thương hiệu và sản phẩm của mình. Tuy nhiên, trên thực tế Google luôn có những thay đổi về quy tắc quảng cáo như đối tượng, nội dung tối ưu cùng nhiều yếu tố khác. Cùng điểm qua vài điểm cơ bản được chia sẻ dưới đây để mang lại tỉ lệ chuyển đổi data hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.
ABA 2020 tôn vinh những giá trị đáng quý nhất của doanh nghiệp ASEAN ABA 2020 tôn vinh những giá trị đáng quý nhất của doanh nghiệp ASEAN
Bộ trưởng Công an: Cần loại bỏ điều kiện nhập hộ khẩu vào thành phố lớn Bộ trưởng Công an: Cần loại bỏ điều kiện nhập hộ khẩu vào thành phố lớn

Quảng cáo Google Adwords - Phương pháp marketing hiệu quả

Trên thực tế, Google Adwords được đánh giá là một trong những cách marketing vô cùng hiệu quả với nhiều lợi ích thiết thực. Với Google Adwords, bạn sẽ tận dụng được tối đa các mục tiêu thông qua việc cài đặt như hiển thị quảng cáo với đúng mục tiêu, vị trí cũng như thời điểm hiển thị. Với việc tối ưu những yếu tố này, Google Adwords sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao tỷ lệ chuyển đổi data thành khách hàng tiềm năng.

1448 dt1

Hiện các quảng cáo Google Adwords dường như hỗ trợ doanh nghiệp không nhỏ trong việc nhắm đến đúng mục tiêu và cung cấp cho doanh nghiệp khả năng hiển thị quảng cáo với đối tượng có nhu cầu. Chính nhờ điều này mà các mẫu quảng cáo tiếp cận với khách hàng tiềm năng, người quan tâm tới sản phẩm, dịch vụ và từ đó thu về data khách hàng. Nếu những ai đã tìm hiểu về Google Adwords chắc đều biết, những quảng cáo này sẽ nhắm tới nhiều mục tiêu khác nhau thông qua từ khóa, vị trí quảng cáo, ngôn ngữ, độ tuổi và vị trí, ngày, thời gian và tần suất,...

1602 dt3

Không những vậy, những quảng cáo Google Adwords còn giúp doanh nghiệp kiểm soát tối đa về chi phí marketing. Thông qua tỷ lệ chuyển đổi, lượt tiếp cận cũng những thông số đo lường thu được, doanh nghiệp sẽ đánh giá chiến dịch hiện có đang hiệu quả, nên tiếp tục hay dừng lại hay không. Bên cạnh đó, với Google Adwords bạn sẽ biết mỗi khi có ai đó nhấp vào mẫu quảng cáo cũng như đồng thời cung cấp các công cụ quản lý và theo dõi tài khoản.

VietMoz - Nơi giúp bạn tự tin chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả

Chính nhờ những lợi ích không nhỏ trong việc sử dụng Google Adwords như một phương pháp marketing chính, nhu cầu học Google Adwords cũng ngày một tăng cao. Một trong những địa chỉ đào tạo Google Adwords uy tín hiện nay phải kể đến đó là VietMoz. Khóa đào tạo Google Adwords của VietMoz ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học và làm quảng cáo trực tuyến của học viên và các doanh nghiệp để phục vụ việc đưa website lên top đầu Google.

Với việc thông qua khóa học này, VietMoz sẽ giúp học viên khắc phục tình trạng chạy quảng cáo với chi phí quá lớn nhưng không hiệu quả. Bên cạnh đó, tại VietMoz, học viên không chỉ được đào tạo các kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật quảng cáo Google Ads mà còn được hướng dẫn các kiến thức về Digital Marketing hỗ trợ quá trình kinh doanh Online hiệu quả hơn. Ngoài ra, chi phí tại đây có mức giá cực kỳ ưu đãi cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

1805 dt4

Đến với khóa đào tạo Google Adwords ProSales của VietMoz, học viên sẽ được trực tiếp tương tác với giảng viên ngay trong quá trình đào tạo, học qua bài tập thực hành cụ thể hay chính xác là đưa Case của bạn vào lớp học. Sở hữu đội ngũ giảng viên đều là các chuyên gia đầu ngành, có chứng nhận bởi Google Inc như chuyên gia Nam Lê, chuyên gia Hiên Nguyễn nên chất lượng giảng dạy tại đây luôn được đánh giá cao. Không những vậy, 100% học viên của VietMoz trong suốt hơn 70 khóa học Google Adwords hiện tại đều làm được ngay tại lớp học.

VietMoz Academy là trung tâm đào tạo marketing online chuyên nghiệp tại Hà Nội, bên cạnh các khóa học SEO chuyên sâu, trung tâm còn cung cấp các khóa học về quảng cáo Google Adwords, khóa học quảng cáo Tiktok, quảng cáo Facebook, khóa học sáng tạo nội dung và khóa đào tạo Digital Marketing, Kinh doanh trên các sàn TMĐT.

VietMoz Academy được thành lập và phát triển từ tháng 7 năm 2013 bởi ông Lê Nam chuyên gia về Marketing Online (trước đó ông Nam Lê đã sáng lập Công ty TNHH truyền thông VietMoz vào tháng 12/2012)

Thông tin liên hệ

TRUNG T M ĐÀO TẠO VIETMOZ ACADEMY

Địa chỉ: Số 18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (0246) 292 3344 - (0246) 291 2244

Website: https://vietmoz.edu.vn

Hotline: 098 380 3333

Email: info@vietmoz.com

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay (9/9): USD trở lại đà tăng, NDT đảo chiều đi xuống Tỷ giá ngoại tệ hôm nay (9/9): USD trở lại đà tăng, NDT đảo chiều đi xuống

Tỷ giá đồng bạc xanh tại các kênh giao dịch trong nước sáng nay đã bắt đầu có chuyển biến đi lên. Trong khi đó, ...

Giá heo hơi hôm nay (9/9): Miền Bắc và miền Nam tiếp tục đảo chiều tăng Giá heo hơi hôm nay (9/9): Miền Bắc và miền Nam tiếp tục đảo chiều tăng

Dự báo giá heo hơi hôm nay 9/9 Hà Nội phát hiện một ổ dịch tả heo Châu Phi mới, giá heo tăng nhẹ toàn ...

Tin tức pháp luật sáng 9/9: Đại gia xăng dầu ở Hải Phòng bị bắt vì tội gì? Tin tức pháp luật sáng 9/9: Đại gia xăng dầu ở Hải Phòng bị bắt vì tội gì?

Tin tức pháp luật nóng nhất sáng 9/9: Khởi tố, bắt giam đại gia xăng dầu sở hữu hàng loạt lâu đài "khủng" ở Hải ...

In bài viết

Truyền hình