Cuộc gặp gỡ bất ngờ giữa Tomboyloichoi Dương xoăn và Cân trong bối cảnh dịch COVID-19 khiến khán giả phải bật cười đồng thời hứa hẹn sẽ mang lại những tình huống hài hước và ý nghĩa trong bộ phim “Những ngày không quên”.    
nhung ngay khong quen hau truong man dung do ba dao cua can va duong xoan Những ngày không quên: Dương xoăn chế lời bài hát “Cảm ơn con nhé”
nhung ngay khong quen hau truong man dung do ba dao cua can va duong xoan Những ngày không quên tập 6: Ông Bá sợ “mất mật” vì dân làng Yên bị bế đi cách ly
nhung ngay khong quen hau truong man dung do ba dao cua can va duong xoan

Bộ phim về đề tài thời sự phòng chống dịch COVID-19 của Việt Nam đã chính thức công chiếu được hơn 1 tuần. Qua 6 tập phim vừa qua, khán giả thấy được đời thực của cuộc sống bước vào chính trong phim ảnh. Những chi tiết, tình huống đã xuất hiện thật trong dịch bệnh mà người dân phải trải qua khiến người xem như thấy được chính mình và gia đình mình.

Hậu trường cảnh đụng độ giữa Dương và Cân

Trong tập “Những ngày không quên” lên sóng tối 13/4 là màn đụng độ giữa Dương xoăn – chị họ của Khoa và Cân – bạn thân từ thời nối khố của Khoa. Cuộc gặp bất ngờ trogn hoàn cảnh trớ trêu của dịch bệnh khiến khán giả được phen cười “thả ga” khi hai cây hài của phim hội ngộ.

Cụ thể, khi Dương đang đạp xe quanh làng Yên để hít thở khí trời trong lành thì bắt gặp Cân.

Tuy nhiên, Cân không mặc quần áo bình thường mà còn khoác lên mình bộ đồ bảo hộ phòng dịch COVID-19 “có một-không-hai”.

Anh chàng mặc áo mưa trùm kín đầu, đầu đội mũ bảo hiểm, mặt đeo khẩu trang, mắt đeo kính râm, tay đeo gang tay và dưới chân còn bọc kín đôi dép bằng túi nilong.

Nhưng điểm nhấn khiến khán giả phải bật cười là anh tự chế cho mình một chiếc áo giáp bảo hộ bên ngoài làm từ vách nữa đan lại, sau đó làm thêm hai chiếc quay hai bên để khoác lên vai, tựa thể như đang khoác một chiếc… váy cồng kềnh và rất nặng.

nhung ngay khong quen hau truong man dung do ba dao cua can va duong xoan

Cả hai không quan sát nên đã va chạm với nhau và ngã ra đất. Cân ăn vạ và chửi người đâm vào mình nhưng cũng nhất quyết không chịu để người khác đỡ dậy mà yêu cầu đứng cách xa.

Đến khi bỏ khẩu trang ra thì cả hai nhận ra là người quen.

Dương đá xoáy Cân với trang phục tự chế: “Anh chuyển sang nghệ thuật múa đương đại này lâu chưa đấy?

Trong khi bạn thân của Khoa gà cũng không phải dạng vừa khi nói lại: “Này, ngày xưa bố đẻ ra mày là con gái, dậy thì xong thành con trai à em?” khiến tomboyloichoi tối sầm mặt.

Thấy Cân không đeo khẩu trang đúng cách, Dương cũng tranh thủ dạy đeo khẩu trang theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

nhung ngay khong quen hau truong man dung do ba dao cua can va duong xoan

Tuy màn đụng độ này chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đã đáp ứng được hai mục đích vừa mang lại tiếng cười sảng khoái, giải trí cho khán giả trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng, vừa giúp người dân đeo khẩu trang đúng cách khi ra đường.

Bộ phim “Những ngày không quên” phát sóng vào 21h hằng ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trên VTV1.

nhung ngay khong quen hau truong man dung do ba dao cua can va duong xoan Những ngày không quên tập 6: Ông Bá sợ “mất mật” vì dân làng Yên bị bế đi cách ly

Một người từ nước ngoài về nhiễm COVID-19 khiến nhiều người dân làng Yên bị bế đi cách ly, gần nhà của ông Sơn trên ...

nhung ngay khong quen hau truong man dung do ba dao cua can va duong xoan Những ngày không quên tập 5: Ông Bá quyết tổ chức đám cưới để duy trì nòi giống

Trong tập 5 phim “Những ngày không quên” sẽ xoay quanh những diễn biến về việc ông Bá và ông Tiền bàn về đám cưới ...

nhung ngay khong quen hau truong man dung do ba dao cua can va duong xoan Lịch phát sóng, nội dung phim “Những ngày không quên” trên VTV1

“Những ngày không quên” sẽ chính thức lên sóng từ ngày 6/4 trên VTV1 thay thế cho bộ phim “Mùa xuân ở lại”.

In bài viết

Truyền hình