Tháng 1 sắp trôi qua, tháng 2/2021 đang cận kề. Cùng tìm hiểu xem trong tháng mới này 12 con giáp sẽ gặp những điều may mắn gì.
Hướng dẫn lau dọn ban thờ đúng cách để hút tài lộc ngày Rằm tháng Chạp
Con giáp nào gặp vận may bất ngờ trong ngày Rằm tháng Chạp?

Điều may mắn của tuổi Tý trong tháng 2: Tài chính bình ổn

Những điều may mắn của 12 con giáp trong tháng 2/2021: Mão tài lộc khởi sắc, Tỵ tình duyên nở rộ

Những điều may mắn của 12 con giáp trong tháng 2/2021: Mão tài lộc khởi sắc, Tỵ tình duyên nở rộ

Tháng 2 dương lịch cũng trùng với thời điểm đầu năm mới âm lịch, tình hình tài chính của người tuổi Tý bình ổn.

Dù phải chi tiêu khoản không nhỏ cho ngày tết, bao gồm mừng tuổi và mua sắm trong gia đình, song may mắn là mọi việc đều trong tầm kiểm soát và bạn cũng có nguồn thu nhất định từ trước đó.

Người làm công ăn lương ổn định với mức thu nhập hàng tháng và tiền thưởng. Dù có thêm phần tiêu pha cho hội hè đình đám nhưng bản mệnh có kế hoạch chi tiêu phù hợp nên không phải suy nghĩ nhiều.

Thời điểm này, nhìn chung việc kinh doanh vẫn diễn ra ổn định với người làm ăn kinh doanh, lợi nhuận vẫn có, bản mệnh bỏ túi không ít tiền của, tiền bạc lúc nào cũng đủ ăn đủ tiêu.

Điều may mắn của tuổi Sửu trong tháng 2: Sự nghiệp hứa hẹn

Người tuổi Sửu được cát tinh nâng đỡ nên mọi chuyện dù khởi đầu khó khăn nhưng rồi sẽ đâu vào đấy. Thành công có được tuy phải phải trải qua nhiều gian nan, thử thách, đổ nhiều mồ hôi công sức nhưng hoàn toàn xứng đáng.

Hơn nữa, tháng này bạn còn có những suy nghĩ và hành động táo bạo, có thể tạo ra những giá trị sáng tạo mang lại lợi ích thiết thực. Chỉ cần tuổi Sửu tập trung tinh thần, ắt cho ra ý tưởng tuyệt vời, khẳng định năng lực, tự mở rộng con đường thăng tiến cho chính bản thân.

Nhân duyên tốt đẹp giúp thúc đẩy các mối quan hệ đồng nghiệp, đối tác thêm hài hòa, dễ gặp được quý nhân phù trợ, có thể ký kết được hợp đồng lớn, vừa có lợi cho tập thể, bản thân bạn cũng nhận được mức thù lao xứng đáng.

Điều may mắn của tuổi Dần trong tháng 2: Có lộc trời ban

Chuyện kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn đối với tuổi Dần trong tháng này, nhất là với những người làm kinh doanh buôn bán, nhờ vào nhân duyên tốt mà bán hàng cũng tốt hơn nhiều.

Điềm báo tử vi còn cho thấy bạn còn nhận được những khoản tiền bất ngờ mà đến chính bạn cũng không ngờ đến. Đó có thể là khoản cho vay đòi lại được hoặc một khoản hoa hồng nào đó.

Tuy nhiên, tử vi 2021 khuyên, tài vận vượng không có nghĩa bạn có thể chủ quan. Bận nên lưu ý tránh sử dụng quá nhiều tiền trong cùng một thời điểm.

Điều may mắn của tuổi Mão trong tháng 2: Công việc tiến triển

Công việc của tuổi Mão tiến triển thuận lợi, hứa hẹn sẽ vô cùng đường công danh thênh thang, rộng rãi., vì vậy mà bạn có thể yên tâm “kê cao gối ngủ” trong tháng này.

Mọi thứ đều tiến triển đúng kế hoạch, hầu như không có biến động lớn, mọi thứ dường như đã vào đúng guồng, bản mệnh cứ y kế hoạch mà làm, mưu sự không quá khó khăn. Nếu có ý tưởng hay dự án nào lớn, bạn có thể cân nhắc triển khai trong thời gian này, tỷ lệ thành công khá cao.

Bên cạnh đó, các mối quan hệ xã giao phát triển cũng tạo bước đệm cho sự thăng tiến sau này. Tuy nhiên để đạt được bước đột phá mới, đòi hỏi bạn vẫn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Nên nhớ, luôn đổi mới và sáng tạo sẽ rút ngắn con đường tiến tới thành công của bạn.

Điều may mắn của tuổi Thìn trong tháng 2: Nhiều người yêu mến

Tình duyên của người tuổi Thìn độc thân có dấu hiệu may mắn hơn hẳn khoảng thời gian trước đó. Bạn biết cách thể hiện sức hút riêng của mình để dành lấy thiện cảm của người khác.

Nhờ vậy, con giáp này không khó tìm cho mình đối tượng phù hợp, đáp ứng được cả về ngoại hình và điều kiện, chỉ là cần xem trái tim bạn sẽ sẵn sàng vào lúc nào mà thôi.

Công việc trôi chảy

Công việc của bản mệnh vẫn trôi chảy theo đúng tiến độ, áp lực không quá lớn, dù không phải là không có thách thức và ngáng trở, song bản mệnh chỉ cần tập trung xử lý là đâu vào đó, kết quả tương đối khả quan.

Nếu có dự định cầu công danh trong tháng này, bạn cũng có thể mạnh dạn tiến hành, miễn là đi đúng hướng và có sự chuẩn bị kỹ càng. Đừng ngần ngại khó khăn vì chặng đường tới thành công nào cũng phải trải qua chông gai.

Điều may mắn của tuổi Tỵ trong tháng 2: Tình yêu nở rộ

Tháng này, tình yêu đôi lứa nở rộ, nam nữ độc thân có nhiều cơ hội làm quen, kết thân với đối tượng khác giới. Có người lại được người thân, bạn bè tích cực mai mối, giới thiệu cho người phù hợp.

Hãy gác lại nhưng điều cũ kĩ trong quá khứ để sống cho hiện tại và hướng tới hạnh phúc trong tương lai. Điều bạn cần làm lúc này là hãy mở lòng đón nhận những điều tốt đẹp sắp xảy ra, đừng khép chặt trái tim mãi như thế.

Với người đã có gia đình, bản mệnh có chỗ dựa tinh thần vững vàng, gia đình yên ổn khi các mối quan hệ hài hòa, giữa cha mẹ với con cái có được tiếng nói chung, gia đạo trong ấm ngoài êm, hầu như không có trở ngại nào quá lớn.

Điều may mắn của tuổi Ngọ trong tháng 2: Công danh thuận lợi

Vận trình công danh của người tuổi Ngọ rất thuận lợi, gặt hái thành quả tốt đẹp.

Quý nhân vận khá vượng, bạn có thể yên tâm tận hưởng một tháng làm gì cũng thông thuận, luôn có người bên cạnh đỡ đần, chỉ dẫn đường đi nước bước, dù đương đầu với khó khăn cũng sớm tìm được lối thoát.

Lại thêm cát tinh nâng đỡ, đường quan lộ của mệnh chủ đang rất rộng mở. Bạn làm việc đến nơi đến chốn, có trách nhiệm với mọi việc nên được đồng nghiệp xung quanh tín nhiệm, cấp trên hài lòng.

Nếu nhân lúc này, bản mệnh có thể chớp thời cơ thể hiện năng lực, phát huy thế mạnh cũng như tầm ảnh hưởng của bản thân trong tập thể, chắc chắn những mục tiêu bạn đặt ra từ lâu sẽ sớm thành hiện thực, lại được mọi người công nhận và nể trọng, rất có lợi cho đường thăng tiến.

Bản mệnh có thể cân nhắc triển khai các dự án, kế hoạch mới mang tính dài lâu ngay ở thời gian cát khí lan tràn này cũng rất thích hợp, tỷ lệ thành công khá cao.

Điều may mắn của tuổi Mùi trong tháng 2: Sự nghiệp vững vàng

Người tuổi Mùi dễ dàng tìm được người hợp tác làm ăn phù hợp, kế hoạch mới tiến hành càng ngày càng suôn sẻ.

Cấp trên ngày càng tin tưởng vào năng lực của bạn và tạo điều kiện tối đa để bạn có thể phát huy trọn vẹn chuyên môn. Khả năng cao bạn sẽ được giao trọng trách, nắm quyền hành thực thụ trong tay.

Cũng trong thời điểm này, bản mệnh có xu hướng mạo hiểm hơn, chọn đương đầu với thử thách để từ đó tìm ra cơ hội thành công lớn hơn. Đừng quá lo lắng về con đường mình đang đi, hãy cứ tin tưởng vào bản thân, bạn đang đi đúng hướng rồi đấy.

Các mối quan hệ xã giao cũng ngày càng được củng cố chắc chắn. Tuổi Mùi có thể tận dụng cơ hội lần này để mở rộng cơ hội thăng tiến cho mình.

Bản mệnh vốn là người hòa đồng, khéo léo, không ngần ngại giúp đỡ mọi người xung quanh khi có thể. Sự nhiệt tình khiến bạn được nhiều người yêu mến. Đồng nghiệp sẵn lòng giúp đỡ lại bạn khi cần thiết.

Điều may mắn của tuổi Thân trong tháng 2: Khắc phục được khó khăn đang gặp phải

Những điều may mắn của 12 con giáp trong tháng 2/2021: Mão tài lộc khởi sắc, Tỵ tình duyên nở rộ

Trong tháng này, người tuổi Thân ít gặp được may mắn, nhưng như vậy không có nghĩa bạn sẽ toàn đụng phải những điều xui xẻo. Hãy chú ý cách hành xử của mình, đặc biệt là trong các mối quan hệ nơi công sở, bạn sẽ tránh được xui xẻo, thậm chí có cơ may bất ngờ.

Hãy tham khảo ý kiến đóng góp của những người xung quanh, đừng quá độc đoán, bạn sẽ nhìn nhận được vấn đề trên những khía cạnh mới mẻ và hợp lý hơn, nhờ đó thúc đẩy mọi việc tiến hành suôn sẻ, “đầu xuôi đuôi lọt”, trong thách thức sẽ tìm ra cơ hội xoay chuyển tình thế.

Điều may mắn của tuổi Dậu trong tháng 2: Gia đình đầm ấm

Không khí gia đình luôn đầm ấm, hạnh phúc tạo tinh thần phấn khởi, tâm lý thoải mái để bản mệnh tập chung phấn đấu cho công việc. Năm mới với những dự định và kế hoạch mới, hứa hẹn nhiều thành công bất ngờ.

Đường tình duyên của người độc thân có đào hoa khởi sắc, con giáp này có thể sẽ có được nhiều mối nhân duyên tốt, chuyện vui không còn xa nữa.

Bạn có thể nhân cơ hội này chủ động mở rộng quan hệ xã giao, cơ hội gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp khá nhiều, quan trọng là bạn biết nắm bắt hay không thôi.

Điều may mắn của tuổi Tuất trong tháng 2: Khởi đầu thuận lợi

Công việc tiến triển đều, trơn tru hơn, người tuổi Tuất không cần phải quá lao tâm khổ tứ, dù có vấp phải vấn đề nào đó cũng có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao đúng tiến độ, tăng thêm uy tín cho chính mình.

Dù thời điểm đầu năm bản mệnh vẫn chưa thực sự tập trung 100% vào công việc, tinh thần làm việc chưa quá hăng hái nhưng gặp thiên thời địa lợi, ít phát sinh sự cố bất ngờ.

Áp lực công việc lúc này không lớn là thời điểm lý tưởng để bạn hoạch định kế hoạch, dự án mới cho cả năm. Lúc này, tuổi Tuất cần thêm dũng khí. Dám nghĩ dám làm, dám đương đầu sóng gió, cộng thêm một chút may mắn từ vận trình sẽ mang tới nhiều thành công tốt đẹp cho bạn trong tháng.

Điều may mắn của tuổi Hợi trong tháng 2: Bước tiến mới trong sự nghiệp

Tiến trình sự nghiệp của người tuổi Hợi có những bước đi lên đáng kể. Mọi việc diễn ra suôn sẻ, điều này tạo ra động lực rất lớn để bản mệnh luôn luôn phấn đấu vươn lên.

Mặc dù tháng 1 đầu năm là thời điểm nhiều người còn khá trì trệ, nhưng với người tuổi Hợi, bạn hiểu cơ hội không phải lúc nào cũng có sẵn nên luôn tranh thủ từng cơ hội có lợi cho mình.

Nhờ sự xông xáo của mình, công việc của con giáp này tiến triển thuận lợi, làm tới đâu nhìn thấy kết quả tới đó.

Cơ hội thăng tiến rộng mở, hãy mạnh dạn đề xuất ý tưởng, phương thức làm mới, thay đổi tư duy và cách làm việc chắc chắn bạn sẽ được cấp trên đánh giá cao với sự đóng góp hăng hái của mình.

*Thông tin “Những điều may mắn của 12 con giáp trong tháng 2/2021: Mão tài lộc khởi sắc, Tỵ tình duyên nở rộ” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Con giáp nào thu hút tài lộc nhất từ sau Rằm tháng Giêng? Con giáp nào thu hút tài lộc nhất từ sau Rằm tháng Giêng?
Xem giờ hoàng đạo theo Âm lịch hôm nay 27/1 Xem giờ hoàng đạo theo Âm lịch hôm nay 27/1
Con giáp nào xui xẻo, vận trình lận đận nhất tuần 25/1-31/1 Con giáp nào xui xẻo, vận trình lận đận nhất tuần 25/1-31/1
In bài viết

Truyền hình