Dưới đây là những con giáp dễ mất tiền cuối tháng 7, khoảng thời gian này với họ làm gì cũng không thành.
Top chòm sao đổ tiền đâu 'thiệt' đó trong hôm nay (13/7/2021)
Tử vi hôm nay 13/7: Con giáp nào tình duyên thăng hoa nhất?

Con giáp dễ mất tiền cuối tháng 7: Tuổi Mùi

Những con giáp dễ mất tiền cuối tháng 7, đầu tư đâu thua lỗ đó
Những con giáp dễ mất tiền cuối tháng 7, đầu tư đâu thua lỗ đó

Vốn đã nằm trong người tuổi Mùi càng cần phải cẩn trọng về tiền bạc, nếu không bạn có nguy cơ mất tiền rất cao đó. Vận tiểu nhân trong 2 ngày tới đang khá vượng, con giáp này lại hiền lành, cả tin, khó mà đoán định được tâm người khác.

Đặc biệt trong hai ngày cuối tháng, bản mệnh nên lưu ý để tránh mắc phải những sai lầm nghiêm trọng trong chuyện đầu tư làm ăn. Có nhiều vấn đề phát sinh ngoài ý muốn mà bạn khó có thể kiểm soát được.

Nhiều mối quan hệ tình cảm xen lẫn khiến cho người cầm tinh con Dê đôi khi thiếu đi sự tỉnh táo, sáng suốt, dễ mù quáng tin tưởng đối phương khi chưa thực sự có bằng chứng nào cho thấy đó là người đáng tin.

Nói chung ai cũng có những lúc thiếu tỉnh táo, thiếu minh mẫn, song tuổi Mùi chớ nên lấy đó làm lý do bào chữa cho mình. Cần nhìn thẳng vào thực tế để tránh vấp váp thêm những lần sau.

Con giáp dễ mất tiền cuối tháng 7: Tuổi Sửu

Tháng 7/2021 này, dù người tuổi Sửu có quyết tâm làm giàu không ngơi nghỉ nhưng tiếc là bạn lại chưa tìm thấy được hướng đi đúng đắn cho mình.

Thậm chí, bản tính nóng nảy còn dễ đẩy bạn vào tình cảnh mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc khách hàng, đối tác, khiến việc kiếm tiền bị cản trở.

Người làm ăn, kinh doanh cần chú ý làm ăn chân chính, tránh sử dụng thủ đoạn hoặc tìm cách hãm hại, cướp công của người khác. Cách kiếm tiền không lành mạnh, không trong sáng dễ đẩy bạn vào tình cảnh bị kiện cáo, phải mất tiền mới giải quyết xong lùm xùm, rắc rối.

Ngoài ra, bản mệnh cũng cần chú ý hơn trong lĩnh vực chi tiêu. Bạn không nên bỏ quá nhiều tiền để chạy theo xu hướng, cho bằng được người này người khác.

Là con giáp mất tiền tháng 7/2021, trước khi rút hầu bao, bạn cần biết trong túi mình có bao nhiêu tiền để chi tiêu cho đúng mức, tránh rơi vào cảnh cháy túi.

Con giáp dễ mất tiền cuối tháng 7: Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi cần phải chú ý để tránh mắc phải những sai lầm quá lớn dẫn đến tài lộc thất thoát, không kiểm soát được nguồn tiền trong tay mà không lo được cho chính bản thân mình.

Đừng vội vàng đưa ra quyết định bởi có thể kẻ tiểu nhân chỉ đang bày ra trận địa, chờ bạn sập bẫy. Đôi khi có những dấu hiệu cảnh báo trước nhưng con giáp này lúc đó đang cấp tập để thực hiện kế hoạch của mình nên có khi cũng chẳng hề để ý tới.

Chớ nghĩ rằng càng đi nhanh thì càng nhanh tới đích, bạn cần phải sải bước vững vàng. Muốn kiếm tiền lâu dài thì phải kế hoạch dài hơi, chẳng thể nào ăn xổi được.

Những chú Heo có thể tham khảo thêm ý kiến của những người có kinh nghiệm, có chuyên môn, đừng nghĩ rằng việc kiếm tiền quá mức dễ dàng mà sai vô cùng sai luôn đó.

Con giáp dễ mất tiền cuối tháng 7: Tuổi Tỵ

Tình hình tài chính của người tuổi Tỵ nhìn chung chưa có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Muốn ăn nên làm ra, bạn cần nhắc nhở mình tập trung nhiều hơn cho sự nghiệp, không nên nghĩ nhiều đến chuyện chơi bời hưởng lạc.

Người làm ăn kinh doanh đặc biệt không nên nhẹ dạ cả tin vào thời điểm này. Người ngoài có thể giới thiệu cho bạn những mối làm ăn tưởng chừng dễ dàng và hấp dẫn, song bạn chớ vội vàng đầu tư bởi đó có thể là một mánh lới lừa đảo đấy.

Người làm công ăn lương cũng khó cầu được chuyện thăng lương, tăng chức, chủ yếu do bạn không tập trung vào công việc nên thường để xảy ra lỗi sai đáng tiếc.

Tháng này, bản mệnh cũng cần hạn chế hơn trong việc chi tiêu, chớ giành đồng tiền mình kiếm được cho những hoạt động chơi bời, khoe mẽ.

Hãy chỉ mua sắm những món đồ thực sự cần thiết và phù hợp với bản thân mình, đừng nên chạy theo xu hướng của xã hội khi mà nguồn tài chính của bạn chẳng hề dư dả.

*Thông tin “Những con giáp dễ mất tiền cuối tháng 7, đầu tư đâu thua lỗ đó” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Tử vi tuần mới 12/7 đến 18/7/2021 cung Bọ Cạp: Con mắt đầu tư tinh nhanh giúp thu về lợi nhuận khủng Tử vi tuần mới 12/7 đến 18/7/2021 cung Bọ Cạp: Con mắt đầu tư tinh nhanh giúp thu về lợi nhuận khủng
Top con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (10-11/7): Tiền bạc rủng rỉnh, tình yêu thăng hoa Top con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (10-11/7): Tiền bạc rủng rỉnh, tình yêu thăng hoa
Những con giáp dễ mất tiền tháng 7, đầu tư đâu thua lỗ đấy Những con giáp dễ mất tiền tháng 7, đầu tư đâu thua lỗ đấy
In bài viết

Truyền hình