Vụ việc được cho xảy ra thời gian gần đây trên Quốc lộ 20, đoạn qua địa phận xã Phú Lợi, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.
Vợ chồng thanh niên xăm trổ “không có phiếu đi chợ” còn hung hăng chống đối công an Vợ chồng thanh niên xăm trổ “không có phiếu đi chợ” còn hung hăng chống đối công an
Sự việc được ghi lại xảy ra hôm nay (28/7) tại Chợ Yên Phụ thuộc Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Hà Nội.
Thanh niên phóng nhanh trong ngõ gây tai nạn thương tâm Thanh niên phóng nhanh trong ngõ gây tai nạn thương tâm
Hậu quả khiến một người tử vong… được biết vụ việc xảy ra ở Đình Xuyên – Gia Lâm – Hà Nội.

Mạng xã hội mới đây xôn xao khi xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh một thanh niên điều khiển xe phân khối lớn chạy ẩu gây tai nạn, sau đó còn gây hấn đòi “ăn vạ” xe khách giường nằm đang đứng chờ đèn đỏ, khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Theo hình ảnh được một người khác đi sau quay lại được, thời điểm xảy ra vụ việc, một đoàn xe phân khối lớn đang di chuyển trên Quốc lộ 20, hướng từ TP. Bảo Lộc về TP. Long Khánh. Khi đến đoạn qua khu vực chợ Phú Lợi, các xe dừng lại chờ đèn đỏ. Đúng lúc này, một chiếc mô tô phân khối lớn trong đoàn do chạy ẩu và không quat sát đã đâm vào đuôi một “đồng đội” khiến cả hai xe ngã xuống đường, hai cô gái ngồi sau xe bị thương nhẹ.

Nhóm thanh niên đi xe PKL tự gây tai nạn còn hùng hổ đánh người

Phẫn nộ thanh niên lái xe phân khối lớn gây tai nạn, còn đòi ‘ăn vạ’ xe khách

Đáng chú ý, sau khi chạy ẩu gây tai nạn với nhau, nhóm “biker” này lại bất ngờ lao lên phía trước chặn đầu một xe khách giường nằm cũng đang dừng chờ đèn đỏ bên cạnh với thái độ “hùng hổ”, đòi “ăn vạ” tài xế và phụ xe này vì cho rằng xe khách cố tình chèn đường dẫn đến tai nạn.

Hành động vô lý của những thanh niên này khiến nhiều người chứng kiến vô cùng nóng mắt và bức xúc. Trên mạng xã hội, đoạn video sau khi được đăng tải cũng nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cư dân mạng với hàng trăm lượt chia sẻ và hàng ngàn bình luận. Đa phần người xem qua tình huống đều tỏ ra hết sức phẫn nộ với cách tham gia giao thông cẩu thả, thiếu ý thức và đặc biệt là thái độ “hổ báo”, không phân biệt đúng sai của các “biker” này.

Camera giao thông: Gây tai nạn, nữ tài xế điên cuồng lao xe tông vào người đàn ông Camera giao thông: Gây tai nạn, nữ tài xế điên cuồng lao xe tông vào người đàn ông
Camera giao thông: Sau khi gây tai nạn, nữ tài xế không những không xin lỗi mà còn cố tình lùi xe trúng vào người đàn ông.
Camera giao thông: Nhầm chân ga, nữ tài xế khiến BMW tiếp đất bằng nóc Camera giao thông: Nhầm chân ga, nữ tài xế khiến BMW tiếp đất bằng nóc
Camera giao thông: Sau khi đâm bay các thanh chắn của bãi đỗ xe, chiếc BMW X5 rơi xuống dưới rồi tiếp đất bằng nóc khiến nữ tài xế bị thương nặng.
Sợ bị phạt, cả xóm bỏ chạy khi thấy bóng Công an Sợ bị phạt, cả xóm bỏ chạy khi thấy bóng Công an
Mới đây, đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh của hộ gia đình đã ghi trọn khoảnh khắc nhiều người ở một xóm nhỏ vi phạm quy định phòng, chống dịch Covid-19.
In bài viết

Truyền hình