Nhiều xe biển xanh đi dự tiệc mừng khai trương nhà nuôi yến của gia đình một cán bộ Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy Kiên Giang.
Tài xế xe biển xanh say xỉn, tát CSGT bị phạt 2,5 triệu đồng Đám cưới "khủng" của con Trưởng ban Dân vận Sóc Trăng: Nhiều xe "biển xanh" có mặt!

Ngày 20/10, ông D.H.H (ngụ TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) xác nhận ông chính là người phát hiện và đăng tải trên facebook cá nhân một số hình ảnh kèm theo video clip nhiều xe ô tô biển số xanh chở cán bộ đi dự tiệc mừng khai trương nhà nuôi yến của gia đình một cán bộ Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy Kiên Giang tại xã Đông Thạnh, huyện An Minh (Kiên Giang).

kien giang xe bien xanh du tiec nha nuoi yen cua can bo uy ban kiem tra tinh uy

Xe 68C - 1034 của Thanh tra giao thông được cho là do nguyên Chánh Thanh tra tỉnh Kiên Giang mượn đi dự mừng khai trương nhà nuôi chim yến của Lãnh đạo UBKT tỉnh ủy Kiên Giang. (Ảnh: Ông D.H.H cung cấp)

Theo ông H., trước đó vào trưa ngày 19/10, trong lúc ông đang chạy xe máy ngang qua khu vực Thứ 9, xã Đông Thạnh, huyện An Minh thì ông vô tình phát hiện tại khu vực này đang khai trương nhà nuôi yến khá đồ sộ. Đáng chú ý là phía bên ngoài khu vực nhà yến có nhiều xe ô tô gắn biển số xanh như: 68A - 001.85, 68C - 0957, 68C - 1034… chở cán bộ đến tham dự để chung vui cùng gia chủ. Trong số các xe đang đậu, có xe dán dòng chữ “Thanh tra giao thông” đậu bên ngoài trông rất phản cảm. Qua tìm hiểu, ông H. được biết nhà nuôi yến trên là của gia đình ông Hồ Minh Tuấn - Chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy Kiên Giang.

kien giang xe bien xanh du tiec nha nuoi yen cua can bo uy ban kiem tra tinh uy

Nhiều xe biển số xanh đậu gần khu vực nhà nuôi yến (màu xanh) khá đồ sộ của ông Tuấn. (Ảnh: Ông D.H.H cung cấp)

Chiều 20/10, trao đổi với Báo Thời Đại, ông Hồ Minh Tuấn - Chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy Kiên Giang - xác nhận, việc gia đình ông có tổ chức tiệc ăn mừng khai trương nhà nuôi yến như ông H. phản ánh là có. Tuy nhiên, khi tổ chức thì có một số anh em dùng xe biển số xanh, trong đó có hai cấp phó của ông dùng xe cơ quan để đi.

kien giang xe bien xanh du tiec nha nuoi yen cua can bo uy ban kiem tra tinh uy
Gia đình lãnh đạo UBKT tỉnh ủy Kiên Giang tổ chức mừng khai trương nhà nuôi yến. (Ảnh: Ông D.H.H cung cấp)

“Tôi đã dặn anh em trước rồi là không được lấy xe cơ quan đi dự tiệc mà phải thuê xe nhưng 2 cán bộ cấp phó của tôi vẫn không nghe. Riêng chiếc xe biển số xanh của Thanh tra giao thông là do anh H. (nguyên Chánh Thanh tra tỉnh Kiên Giang) mượn. Hôm qua, tôi cũng phải thuê xe đi xuống đó. Tôi cũng không biết nói sao khi thấy nhiều anh em đã lỡ xuống đây bằng xe của cơ quan như thế”- ông Tuấn cho biết thêm.

Xem thêm:

kien giang xe bien xanh du tiec nha nuoi yen cua can bo uy ban kiem tra tinh uy Trụ điện gãy đè ôtô biển xanh chuyên đưa đón Bí thư Thành ủy Vị Thanh

Xe ô tô biển xanh đưa đón Bí thư Thành ủy Vị Thanh (Hậu Giang) đậu trên đường Hải Thượng Lãn Ông bất ngờ bị ...

kien giang xe bien xanh du tiec nha nuoi yen cua can bo uy ban kiem tra tinh uy Tài xế xe biển xanh say xỉn, tát vào mặt CSGT Thanh Hóa

Sau khi xuống xe với biểu hiện say rượu, người đàn ông lái xe biển xanh đã đi vệ sinh ngay tại bốt cây xăng. ...

kien giang xe bien xanh du tiec nha nuoi yen cua can bo uy ban kiem tra tinh uy Sóc Trăng: Kiểm điểm những trường hợp dùng xe công dự đám cưới "3 ngày 4 tiệc"

TĐO- Liên quan việc nhiều xe biển xanh dự đám cưới 3 ngày 4 tiệc của con trai bà Hồ Thị Cẩm Đào, trao đổi ...

kien giang xe bien xanh du tiec nha nuoi yen cua can bo uy ban kiem tra tinh uy Đám cưới "khủng" của con Trưởng ban Dân vận Sóc Trăng: Nhiều xe "biển xanh" có mặt!

Có đến 4 bữa tiệc được tổ chức trong 3 ngày, trong đó có một bữa tiệc thịnh soạn tại một nhà hàng lớn nhất ...

Truyền hình