Nhiều thanh niên, trong đó có người nước ngoài miệng ngậm bóng cười trong lúc đoàn kiểm tra đi đến.
“Bóng cười” sắp bị đưa vào danh mục chất ma túy Bắt giữ lô hàng không rõ nguồn gốc và 45 bình bơm "bóng cười" ở TP.Huế Nhiều dân chơi vứt ma túy, bóng cười rồi tìm cách tháo chạy khi công an ập vào quán bar ở trung tâm Sài Gòn
nhieu thanh nien su dung bong cuoi tren pho tay bui vien
Nhiều thanh niên dùng bóng cười khi đoàn kiểm tra đến.

Tối 17/7, UBND phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM đã phối hợp với Công an phường kiểm tra nhiều cơ sở kinh doanh đường Bùi Viện.

Vào thời điểm kiểm tra, nhiều thanh niên trong đó có người nước ngoài đang sử dụng bóng cười như mốt thời thượng.

Cơ quan chức năng cũng thu giữ nhiều bình khí N2O tại các hàng quá, cơ sở kinh doanh có trọng lượng 10kg và 90kg.. Đồng thời, lập biên bản vi phạm hành chính với các cơ sở kinh doanh về hành vi kinh doanh hàng hóa, dịch vụ hạn chế kinh doanh, không có giấy phép kinh doanh.

“Nhiều cơ sở lách luật bằng cách nói bóng cươi là do khach mang đến, từ đầu quý 3 đến nay, UBND phường đã thu giữ thu giữ gần 100 bình bóng cười”, ông Cao Hồng Việt - Phó Chủ tịch UBND phường Phạm Ngũ Lão cho biết.

Được biết, bóng cười là loại bóng được bơm khí N2O (nitrous oxide). Loại khí này gây vô cảm hoặc tê mê toàn thân nhưng không làm mất tri giác cho người hít nó. Các chuyên gia y tế khuyến cáo hít nhiều khí này chắc chắn sẽ gây hại cho sức khỏe, gây ngộ độc, rối loạn chức năng trong cơ thể, thậm chí dẫn đến tử vong.

Trước đó, vụ việc 3 thanh niên phê cỏ, bóng cười sùi bọt mép, giãy giụa trên phố “Tây” Bùi Viện khiến nhiều người bàng hoàng.

nhieu thanh nien su dung bong cuoi tren pho tay bui vien “Bóng cười” sắp bị đưa vào danh mục chất ma túy

Bộ Công an đang nghiên cứu, đề xuất về việc đưa “bóng cười” vào danh mục chất ma túy và tiền chất để có căn ...

Bắt giữ lô hàng không rõ nguồn gốc và 45 bình bơm "bóng cười" ở TP.Huế

TĐO- Tại cơ quan công an, anh Vĩnh khai nhận, toàn bộ số hàng trên anh nhận vận chuyển từ TP.Hà Nội vào TP.Đà Nẵng ...

nhieu thanh nien su dung bong cuoi tren pho tay bui vien Nhiều dân chơi vứt ma túy, bóng cười rồi tìm cách tháo chạy khi công an ập vào quán bar ở trung tâm Sài Gòn

Công an ập vào kiểm tra quán bar ở trung tâm Sài Gòn lúc sáng sớm thì phát hiện nhiều dân chơi có biểu hiện ...

Truyền hình