Là một trong những sao Việt đầu tiên phải đi cách ly, Châu Bùi đã có hẳn một "nhật ký" về cuộc sống của bản thân trong 14 ngày này. Nàng mẫu đã ổn định tâm lý hơn đồng thời đập tan mọi định kiến về việc đi cách ly, củng cố niềm tin cho mọi người. 
nhat ky cach ly lanh manh va khoa hoc cua chau bui Tin giải trí sao Việt hôm nay (5/3): Châu Bùi bị cách ly sau khi từ Italy về Việt Nam
nhat ky cach ly lanh manh va khoa hoc cua chau bui Châu Bùi lọt top 10 fashionsita có sức ảnh hưởng của Forbes Pháp

Cách đây một tuần,Châu Bùi đã đăng tải trạng thái buồn bã, lo lắng và khóc khi biết tin bản thân bị cách ly sau chuyến đi 14 ngày tại Milan, Ý để tham dự Tuần lễ thời trang. Thời điểm nàng mẫu trở về nước cũng là khoảng thời gian dịch bệnh Covid-19 có dấu hiệu bùng phát mạnh mẽ tại Ý. Bởi vậy, vì sức khỏe cộng đồng và phòng chống những khả năng virus có thể lây lan, Châu Bùi đã nghiêm túc chấp hành việc cách ly ngay khi xuống sân bay.

nhat ky cach ly lanh manh va khoa hoc cua chau bui
Châu Bùi ngày đầu khi hay tin mình bị cách ly - lo lắng và khóc vì nhớ nhà (Ảnh: @chaubui)

Vô số người hâm mộ đã không ngừng động viên và khích lệ để Châu Bùi có thể vượt qua quãng thời gian cách ly sắp tới. Nhờ vậy mà tâm lý của cô cũng dần ổn định hơn, nàng mẫu cũng hứa sẽ chăm chỉ update cuộc sống trong khu vực cách ly cho mọi người an tâm.

Đúng như lới hứa của mình, trên trang Instagram cá nhân, Châu Bùi đã đều đặn cập nhật cuộc sống lành mạnh của mình trong khu cách ly. Tình hình sức khỏe của nàng mẫu sinh năm 1997 hiện vẫn đang ổn định. Cô chia sẻ chế độ dinh dưỡng tại đây với đầy đủ 3 bữa chính trong ngày.

nhat ky cach ly lanh manh va khoa hoc cua chau bui
Vô vàn các bức ảnh về những bữa ăn siêu đủ chất tại khu vực cách ly hằng ngày của Châu Bùi (Ảnh: @chaubui)

Châu Bùi cũng không quên chụp lại khoảnh khắc siêu dễ thương của những y tá, điều dưỡng viên tại đây. Cô nàng thậm chí còn nhận đến 3 bông hoa hồng trong Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 vừa qua. Đây ắt hẳn sẽ là mùa 8/3 đáng nhớ nhất từ trước đến nay trong cuộc đời nàng mẫu sinh năm 1997 này.

nhat ky cach ly lanh manh va khoa hoc cua chau bui
Nhận đến 3 đóa hoa trong ngày lễ Quốc tế Phụ nữ, Châu Bùi không giấu khỏi niềm vui ngập tràn (Ảnh: @chaubui)

Bên cạnh đó, sự quan tâm đặc biệt từ tất cả mọi người đã giúp tâm trạng cô tốt hơn rất nhiều so với ngày đầu. Cô thú nhận mình đã mập lên do "bị" vỗ béo khi liên tục nhận được "đồ ăn cứu trợ" từ nhân viên điều dưỡng cho đến những người cùng cách ly.

nhat ky cach ly lanh manh va khoa hoc cua chau bui
Đồ ăn vặt cũng là thứ Châu Bùi nhận được thường xuyên (Ảnh: @chaubui)

Tuy nhiên, Châu Bùi tỏ ra mình là người "có chơi có chịu" khi thừa nhận rằng cô ăn hết những quà bánh đó rồi sẽ đi tâp luyện như ngày thường để lấy lại vóc dáng. Nàng mẫu cũng chia sẻ trong valy của mình thường xuyên có những dụng cụ tập luyện. Nay, giường bệnh cũng được cô nàng trưng dụng thành máy tập, và có lẽ Châu Bùi sẽ phải tập luyện với cường độ lớn để đốt cháy năng lượng đã nạp quá tải trong những ngày vừa qua.

nhat ky cach ly lanh manh va khoa hoc cua chau bui
Châu Bùi không quên nhiệm vụ và thường xuyên cập nhật những bài tập tút dáng của mình. (@chaubui)

Châu Bùi cũng dần dần quen với lối sinh hoạt hàng ngày. Cô nàng tự giặt quần áo, làm nail để giải trí cho đỡ tẻ nhạt và cũng không quên dưỡng nhan sắc.

nhat ky cach ly lanh manh va khoa hoc cua chau bui
Chu trình sinh hoạt đều đặn của cô nàng tại khu cách ly (Ảnh: @chaubui)

Trên hết, với một quá trình cách ly lành mạnh, khoa học và an toàn như vậy, Châu Bùi đã giúp đập tan đi định kiến về việc đi cách ly của mọi người. Cô nàng bày tỏ sự biết ơn khi bản thân đã được đưa đi cách ly sớm, tin tưởng vào dịch vụ y tế nước nhà. Nàng mẫu cũng khẳng định rằng việc đi cách ly không hề đáng sợ như nhiều người vẫn nghĩ và thể hiện niềm tin vào tương lai, chúng ta sẽ chiến thắng dịch bệnh.

nhat ky cach ly lanh manh va khoa hoc cua chau bui
Châu Bùi thể hiện sự tin tưởng vào việc chiến thắng dịch, đập tan đi định kiến về việc đi cách ly (Ảnh: @chaubui)
nhat ky cach ly lanh manh va khoa hoc cua chau bui Chi Pu quyên góp 1 tỉ đồng chống dịch Covid-19

Sau Hà Anh Tuấn, Chi Pu là nghệ sĩ tiếp theo quyên góp 1 tỉ đồng tặng phòng cách ly áp lực âm và 5000 ...

nhat ky cach ly lanh manh va khoa hoc cua chau bui Hà Anh Tuấn cùng bạn bè tài trợ 3 phòng áp lực âm, giúp chống dịch Covid-19

Hà Anh Tuấn trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên quyên góp nhằm hỗ trợ chống dịch Covid-19. Nam ca sĩ tài trợ 3 phòng cách ...

nhat ky cach ly lanh manh va khoa hoc cua chau bui Đã bao giờ bạn thấy Chi Pu mặc đồ phô trương gần hết vòng 1 thế này chưa?

Hình ảnh teaser cho MV thứ 4 của Chi Pu càng khẳng định rõ sự chuyển mình trong phong cách thời trang của cô nàng.

Truyền hình