Ca sỹ, diễn viên Nhật Kim Anh vừa đăng status cầu xin chồng cũ cho mình được gặp con. Cuộc hôn nhân sóng gió của nữ nghệ sỹ tài năng sau khi kết thúc tưởng chừng êm đẹp nhưng hoá ra sự thật lại rất đau lòng.
nhat kim anh dang status cau xin chong cu cho duoc gap con Lời khai của nhóm trộm đột nhập nhà ca sĩ Nhật Kim Anh lấy đi 5 tỷ đồng
nhat kim anh dang status cau xin chong cu cho duoc gap con Băng trộm đột nhập biệt thự của Nhật Kim Anh từng ăn trộm tại nhà Đông Nhi
nhat kim anh dang status cau xin chong cu cho duoc gap con Bắt được nghi phạm đột nhập biệt thự, trộm 5 tỉ đồng của ca sĩ Nhật Kim Anh
nhat kim anh dang status cau xin chong cu cho duoc gap con
Gia đình nhỏ của Nhật Kim Anh khi chưa tan vỡ.

Vận đen liên tiếp xảy đến với Thị Bình "Tiếng sét trong mưa" khi cô vừa bị trộm đột nhập vào biệt thự lấy đi khối tài sản trị giá 5 tỷ đồng, thì tin đồn ly hôn của cô và chồng cũ Bửu Lộc lan ra. Nhật Kim Anh và chồng cũ đã chia tay được một thời gian dài, cô bất đắc dĩ phải nhường quyền nuôi con vì có lý do đằng sau. Trong suốt thời gian xảy ra vấn đề đi đến ly hôn, Kim Anh ôm con mang theo đi quay phim. Thời gian đó Kim Anh chưa kinh doanh, chưa đủ điều kiện để lo cho con mình nhiều. Kim Anh nhớ lúc đó đang tham gia bộ phim “Con gái bố già” và mang con theo mình rong ruổi khoảng 1,2 tuần. Nhưng mà bản thân mình là một người mẹ, mình nhìn thấy con mình phải ăn cơm hàng cháo chợ với mình, mình chịu không nổi. Vì quay phim có cảnh sướng cũng có cảnh khổ, có cảnh quay ngoài đường sá, mình phải mua một cái nệm để ở sau xe cho bé nằm. Con ngủ trên xe, đến bữa ăn thì ăn cùng đoàn làm phim với mẹ, đi ngoài đường nếu có cái gì thì mua cho con ăn cái đó, chứ đâu được ở nhà mà nấu cơm lo lắng cho con chu đáo.

Mình cũng không dám gửi con bên ngoại hay gửi cho con ai, không phải mình không tin tưởng mà mình không yên tâm. Mình đi làm xa mà lúc nào cũng không yên tâm, thì tốt nhất mang con theo đi quay phim cùng. Và khi nhìn thấy con cứ phải rong ruổi theo mình, cứ phải ăn cơm hàng cháo chợ như vậy, thực sự chịu không nổi. Vậy nên khi ra tòa, mình mới nhường quyền nuôi con cho chồng và nhà chồng.

Nữ diễn viên nhường quyền nuôi con cho chồng vì không muốn con phải ăn cơm hàng cháo chợ, rong ruổi theo mẹ đi đóng phim.

nhat kim anh dang status cau xin chong cu cho duoc gap con
Dòng trạng thái mới nhất trên trang cá nhân của Nhật Kim Anh khiến nhiều người phụ nữ xót xa.

Con trai của Nhật Kim Anh sống cùng gia đình chồng cũ tại Cần Thơ, còn nữ nghệ sỹ sống ở TP HCM, vì thế hai mẹ con không có điều kiện để gặp thường xuyên. Khi nhớ con, Nhật Kim Anh muốn facetime (gọi điện video trực tuyến) để được nhìn mặt con trai nhưng chồng cũ không cho gặp. Điều này khiến Nhật Kim Anh bức xúc và đăng đàn chỉ đích danh chồng cũ ích kỷ, nhỏ nhen.

In bài viết

Truyền hình