Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
09:55 | 27/06/2019 GMT+7

Nhặt được ví tiền, CSGT nhanh chóng tìm người đánh rơi để trả lại

aa
Tin từ Đội Quản lý xe ( Phòng CSGT, Công an TP. Hà Nội), chiều 25/6, đơn vị này nhận được thư cảm ơn của anh Lưu Đình Điệp(SN 1981, trú tại Trại cá, Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội) bày tỏ lòng cảm kích trước hành động của các chiến sĩ CSGT Đội Quản lý xe.
Bộ trưởng GTVT: Không thể chỉ phạt dân mà không phạt cán bộ làm sai Video: Thí sinh đi thi THPT Quốc gia 2019 có CSGT hỗ trợ, nước uống và xe ôm miễn phí Bán xe phải nộp đăng ký trong vòng 7 ngày?
nhat duoc vi tien csgt nhanh chong tim nguoi danh roi de tra lai
Bày tỏ lòng cảm kích trước việc làm của chiến sĩ Đội Quản lý xe, anh Điệp gửi lời cảm ơn chân thành đến Đội Quản lý xe và Đại uý Nguyễn Đức Thắng và Trung uý Nguyễn Thị Cẩm Trang.

Theo anh Điệp, khoảng 16h30 ngày 25/6,trong quá trình vào làm thủ tục đăng ký xe tại cơ sở đăng ký số 3- số 170 Đặng Phúc Thông, Gia Lâm, Hà Nội, do sơ xuất nên anh Điệp đánh rơi chiếc ví trong đó có nhiều giấy tờ quan trọng và 18 triệu đồng tiền mặt.

May mắn lúc đó đã được Đại uý Nguyễn Đức Thắng và Trung uý Nguyễn Thị Cẩm Trang, là cán bộ thuộc cơ sở đăng ký số 3, Đội Quản ký xe đang làm nhiệm vụ tại đây phát hiện, và liên hệ để trả lại

Tại cơ sở đăng ký số 3, anh Điệp vui mừng nhận lại chiếc ví bên trong có giấy tờ tuỳ thân, thẻ ATM... và số tiền hơn 18 triệu đồng. Anh Điệp cho biết, khi đi làm về đã vô ý làm rơi chiếc ví. Trong lúc hoang mang lo lắng vì bên trong chiếc ví có nhiều giấy tờ quan trọng và tiền thì nhận được điện thoại của các chiến sỹ CSGT thông báo đã nhặt được chiếc ví và mời đến trụ sở công an nhận lại.

Bày tỏ lòng cảm kích trước việc làm của chiến sĩ Đội Quản lý xe, anh Điệp gửi lời cảm ơn chân thành đến Đội Quản lý xe và Đại uý Nguyễn Đức Thắng và Trung uý Nguyễn Thị Cẩm Trang.

nhat duoc vi tien csgt nhanh chong tim nguoi danh roi de tra lai Nhiều chiến sĩ CSGT hi sinh, bị thương do người vi phạm chống đối

Đã có 11 vụ chống người thi hành công vụ làm 1 chiến sĩ hy sinh, 3 người bị thương tính từ đầu năm 2019 tới nay.

nhat duoc vi tien csgt nhanh chong tim nguoi danh roi de tra lai Hành động lạ của chiến sĩ CSGT sau khi tông chết người ở Bình Dương

Sau khi gây TNGT chết người, tài xế được xác định là CSGT điều khiển xe có dấu hiệu không tỉnh táo và làm những ...

nhat duoc vi tien csgt nhanh chong tim nguoi danh roi de tra lai Video: Khoảnh khắc chiến sĩ CSGT bị container cán tử vong tại Tiền Giang

Chiến sĩ CSGT trên đường đang đi làm nhiệm vụ bất ngờ bị xe container đi cùng chiều quệt trúng rồi cán tử vong tại ...

nhat duoc vi tien csgt nhanh chong tim nguoi danh roi de tra lai Xe CSGT gây tai nạn ở Bình Dương, một người tử vong

Chiếc xe của CSGT tỉnh Bình Dương do một người đàn ông mặc thường phục điều khiển bất ngờ lao vào, sạp trái cây khiến ...

Tuấn Mượt
Nguồn:

Tin bài liên quan

Người dân nên di chuyển vào khung giờ nào khi diễn ra SEA Games 31?

Người dân nên di chuyển vào khung giờ nào khi diễn ra SEA Games 31?

Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) vừa có khuyến cáo với người dân khi Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games 31) sắp diễn ra tại sắp diễn ra tại Hà Nội và một số tỉnh, thành lân cận từ ngày 2/5 đến hết ngày 24/5.
Quảng Ngãi: Bắt kẻ giả danh CSGT "vòi" tiền doanh nghiệp

Quảng Ngãi: Bắt kẻ giả danh CSGT "vòi" tiền doanh nghiệp

Đối tượng giả danh, tự xưng là Phó Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Ngãi gọi điện, đề nghị doanh nghiệp vận tải có xe vi phạm trước đó chung chi tiền.
CSGT hỗ trợ 4 người phụ nữ, trẻ em lang thang về nhà an toàn

CSGT hỗ trợ 4 người phụ nữ, trẻ em lang thang về nhà an toàn

Vừa hoàn thành cách ly tập trung, 4 người, gồm phụ nữ và trẻ em ở An Giang trên đường đi về quê thì bến phà đã ngưng hoạt động, không tìm được nơi nghỉ qua đêm, được lực lượng tuần tra kiểm soát phát hiện giúp đỡ về nhà trong đêm.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (27/11): Miền Bắc rét về đêm và sáng, miền Nam nắng dịu

Thời tiết hôm nay (27/11): Miền Bắc rét về đêm và sáng, miền Nam nắng dịu

Ngày 27/11, miền Bắc tiếp tục duy trì trạng thái trời ít mây, đêm không mưa, rét về đêm và sáng sớm; một số nơi vùng núi có khả năng xuất hiện sương mù và sương muối. Các tỉnh Nam Trung Bộ và Nam Bộ có mưa rào vài nơi vào ban đêm nhưng ban ngày vẫn chủ đạo nắng.
Thời tiết hôm nay (25/11): Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ

Thời tiết hôm nay (25/11): Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/11 không khí lạnh ảnh hưởng đến hầu hết khu vực Đông Bắc Bắc Bộ. Ở Bắc Bộ không mưa; vịnh Bắc Bộ đã có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8.
Thời tiết hôm nay (19/11): Không khí lạnh tăng cường, có nơi dưới 5 độ C

Thời tiết hôm nay (19/11): Không khí lạnh tăng cường, có nơi dưới 5 độ C

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, thời tiết hôm nay (ngày 19/11), Bắc Bộ nhiều nơi trời rét, có mưa, mưa rào; riêng vùng núi và trung du trời rét đậm; vùng núi cao có nơi rét hại, nhiệt độ dưới 5 độ C.
Thời tiết hôm nay (13/11): Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc có nơi dưới 14 độ

Thời tiết hôm nay (13/11): Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc có nơi dưới 14 độ

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 13/11.

Đọc nhiều

Cần Thơ tổ chức họp mặt mừng năm mới 2026 với bạn bè và đối tác quốc tế

Cần Thơ tổ chức họp mặt mừng năm mới 2026 với bạn bè và đối tác quốc tế

Tối 28/11, UBND TP Cần Thơ long trọng tổ chức buổi họp mặt mừng năm mới 2026 dành cho cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn. Sự kiện nhằm tăng cường giao lưu, thắt chặt tình hữu nghị và gửi lời tri ân tới các đối tác quốc tế đã đồng hành cùng thành phố trong tiến trình phát triển và hội nhập.
Đối ngoại nhân dân: Sức mạnh mềm thắt chặt tình hữu nghị Việt Nam - Ba Lan

Đối ngoại nhân dân: Sức mạnh mềm thắt chặt tình hữu nghị Việt Nam - Ba Lan

Ngày 28/9 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt hữu nghị kỷ niệm 75 năm thiết lập Quan hệ ngoại giao Việt Nam – Ba Lan.
Diễn đàn “Tuổi trẻ Việt Nam đoàn kết, hội nhập và phát triển”: Trang bị kỹ năng hội nhập quốc tế cho thanh niên

Diễn đàn “Tuổi trẻ Việt Nam đoàn kết, hội nhập và phát triển”: Trang bị kỹ năng hội nhập quốc tế cho thanh niên

Ngày 28/11 tại Hà Nội, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương tổ chức tọa đàm “Tuổi trẻ Việt Nam đoàn kết, hội nhập và phát triển”. Diễn đàm nhằm trang bị cho đoàn viên, thanh niên những thông tin về tình hình thế giới, khu vực, quan hệ đối ngoại của Việt Nam và vai trò của tiếng Anh trong học tập, công tác và hội nhập quốc tế.
Giao lưu nhân dân nối dài tình hữu nghị Việt Nam – Rumani

Giao lưu nhân dân nối dài tình hữu nghị Việt Nam – Rumani

Ngày 29/11 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Hội Hữu nghị Việt Nam – Rumani tổ chức Gặp mặt hữu nghị kỷ niệm 75 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Rumani và 107 năm Quốc khánh Rumani.
Đặc khu Trường Sa chủ động ứng phó với bão số 15

Đặc khu Trường Sa chủ động ứng phó với bão số 15

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn, dự báo 10 giờ ngày 28/11, bão số 15 có tên quốc tế là Koto giữ nguyên cường độ, cách đảo Song Tử Tây khoảng 210 km về phía Tây Bắc và có xu hướng chuyển sang hướng Tây Tây Nam.
Đồn Biên phòng Ninh Phước (Khánh Hòa) tăng cường tuyên truyền, chủ động ứng phó bão số 15

Đồn Biên phòng Ninh Phước (Khánh Hòa) tăng cường tuyên truyền, chủ động ứng phó bão số 15

Trước diễn biến phức tạp của bão số 15 được dự báo ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực ven biển tỉnh Khánh Hòa, những ngày qua, Đồn Biên phòng Ninh Phước (BĐBP Khánh Hòa) đã triển khai đồng bộ nhiều biện pháp tuyên truyền, vận động nhân dân chủ động phòng, chống thiên tai, bảo đảm an toàn tính mạng và tài sản.
Tàu Hải quân nhân dân Việt Nam tuần tra liên hợp cùng Hải quân Trung Quốc trên vùng biển Vịnh Bắc Bộ

Tàu Hải quân nhân dân Việt Nam tuần tra liên hợp cùng Hải quân Trung Quốc trên vùng biển Vịnh Bắc Bộ

Chiều 25/11, Biên đội tàu 09, tàu 17 đã cập cảng Lữ đoàn 171, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tuần tra liên hợp với Hải quân Trung Quốc. Chuẩn đô đốc Nguyễn Văn Quán, Tư lệnh Vùng 2 Hải quân, trực tiếp đón đoàn.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
Phiên bản di động