Chính quyền địa phương cho biết, người phụ nữ thường xuyên ném đá vào ô tô tại ngã 7 Ô Chợ Dừa có vấn đề về thần kinh khoảng 30 năm nay.
Tránh người phụ nữ sang đường ẩu, container đâm vào xe ô tô khác Tránh người phụ nữ sang đường ẩu, container đâm vào xe ô tô khác
Người phụ nữ đi xe đạp điện , băng cắt ngang sang đường mà không quan sát khiến chiếc xe container phải đánh lái để tránh né gây ra va chạm với xe ô tô khác .
Sang đường bất cẩn, người phụ nữ đi xe máy bị ô tô hất văng Sang đường bất cẩn, người phụ nữ đi xe máy bị ô tô hất văng
Điều khiển xe máy sang đường khi chưa quan sát kỹ và tầm nhìn bị hạn chế, người phụ nữ đi xe máy đã bị chiếc ô tô chạy ngược chiều hất văng…

Đoạn clip được chia sẻ trên MXH ghi lại hình ảnh một người phụ nữ đứng ở góc đường cầm gạch đá ném vào các ô tô đang di chuyển tại ngã 7 Ô Chợ Dừa (đoạn đi vào đầu phố Nguyễn Lương Bằng, quận Đống Đa, Hà Nội).

Theo chị B.N (người dân chứng kiến) cho biết, chị thường xuyên đi làm qua cung đường này nên khẳng định người phụ nữ ném đá xuất hiện trong nhiều ngày nay vào khoảng từ 7h-7h30. "Xe ô tô của gia đình tôi đã từng bị người phụ nữ kia ném đá rất mạnh trúng cửa hôm 15/10" - chị B.N. nói.

Đồng thời, chị N. cũng cho biết, đã ghi lại hình ảnh người phụ nữ có hành động ném đá nguy hiểm và đăng lên MXH để mọi người đi qua cảnh giác.

Người phụ nữ 'bí ẩn' thường xuyên ném đá vào ô tô trên đường Hà Nội

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo Công an phường Ô Chợ Dừa cho biết, người phụ nữ "bí ẩn" này tên thật là Chu Thị Th. (SN 1959, ở phường Nam Đồng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội, còn tên thường gọi là Nguyễn Thị D. tức "D. điên").

Người phụ nữ này có vấn đề về thần kinh khoảng 30 năm nay. Hằng ngày, bà D. sống với mẹ già 92 tuổi ở phường Nam Đồng và thuộc diện vô gia cư. Cách đây 6 tháng, chính quyền địa phương có đưa 2 người này đi trại tâm thần và mới trở về.

Về việc bà D. ném đá vào các ô tô lưu thông trên đường, lãnh đạo Công an phường Ô Chợ Dừa khẳng định, việc ném đá này đã xảy ra nhiều lần. Để ngăn chặn việc này, chính quyền đã nhiều lần đưa bà D. vào trại tâm thần.

Hiện, phòng lao động thương binh xã hội quận Đống Đa đang xem xét xử lý trường hợp này sao cho hợp lý, tránh tình trạng bà D. ra đường ném đá vào ô tô.

Qua giao lộ không đèn giao thông, người phụ nữ đi xe máy bị ô tô tông ngã Qua giao lộ không đèn giao thông, người phụ nữ đi xe máy bị ô tô tông ngã
Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 10h23 ngày 28/9 tại ngã tư gần trụ sở tỉnh ủy Bắc Ninh được camera an ninh ghi lại.
Va chạm với xe tải vào cua, người phụ nữ gặp nạn thương tâm Va chạm với xe tải vào cua, người phụ nữ gặp nạn thương tâm
Vào khoảng 9h30p mới đây trên đường Ql 5 đoạn qua địa phận Phường Bạch Xam – T.x Mỹ Hào – Hưng Yên xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 1 người tử vong.
Tránh người phụ nữ sang đường ẩu, container đâm vào xe ô tô khác Tránh người phụ nữ sang đường ẩu, container đâm vào xe ô tô khác
Người phụ nữ đi xe đạp điện , băng cắt ngang sang đường mà không quan sát khiến chiếc xe container phải đánh lái để tránh né gây ra va chạm với xe ô tô khác .
In bài viết

Truyền hình