Ngày 27/1, Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình cho biết, đã phối hợp với Công ty TNHH MTV Chua Me Đất (Oxalis) tổ chức đón đoàn làm phim thuộc BBC Landmark Natural History Series tại Cảng hàng không Đồng Hới về tỉnh Quảng Bình để thực hiện các cảnh quay về cảnh đẹp thiên nhiên.
03 Thương hiệu Quốc gia của Tập đoàn BRG quảng bá hình ảnh và sản phẩm tại sự kiện Ngoại giao lớn năm 2021 03 Thương hiệu Quốc gia của Tập đoàn BRG quảng bá hình ảnh và sản phẩm tại sự kiện Ngoại giao lớn năm 2021
Từ 13-17/12/2021, tại Bộ Ngoại giao - Số 2 Lê Quang Đạo; Hội nghị Ngoại giao lần thứ 31 và Hội nghị Ngoại vụ toàn quốc lần thứ 20 sẽ được diễn ra dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến. Bên lề Hội nghị, khu trưng bày một số sản phẩm dịch vụ Thương hiệu Quốc gia tiêu biểu đã chính thức khai mạc ngày 13/12. Tập đoàn BRG tham gia trưng bày với 3 thương hiệu BRG Golf; Hapro và Gốm Chu Đậu, giới thiệu đa dạng các sản phẩm và dịch vụ trong hệ sinh thái của Tập đoàn BRG tới cho các khách tham dự hội nghị.
Người đẹp Việt Nam đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Người đẹp Việt Nam đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021
Người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên - Đại diện Việt Nam đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) diễn ra ở Thái Lan.

Mục tiêu của bộ phim tại Quảng Bình là giới thiệu các trải nghiệm thiên nhiên, những bí ẩn bất tận của Quảng Bình - một trong những điểm đến du lịch an toàn, khác biệt và hấp dẫn nhất Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á. Dự kiến, bộ phim quảng bá này có thể tiếp cận đến 500 triệu người xem trên toàn cầu...

Người mang hình ảnh Sơn Đoòng ra thế giới có mặt trong đoàn làm phim quốc tế về Quảng Bình

Ông Đặng Đông Hà - Phó Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình tặng hoa cho đoàn tại sân bay Đồng Hới. (Ảnh: Lao Động)

Đoàn làm phim bao gồm 6 thành viên do nhà sản xuất Theo Webb dẫn đầu cùng với ê kíp sản xuất và hậu cần đến từ Mỹ và Anh quốc. Trong đó, có nhiếp ảnh gia Ryan Deboodt - người đã mang các hình ảnh của Sơn Đoòng và Quảng Bình ra thế giới trong những năm qua.

Hai vợ chồng Ryan Deboodt đến VN từ cuối năm 2011 vì Kelli, vợ anh, có công việc ở TP.HCM. Anh đến Quảng Bình tham quan động Phong Nha rồi tình cờ gặp Nguyễn Châu Á, người sáng lập Công ty du lịch mạo hiểm Oxalis (chuyên tổ chức tour du lịch vào hang Én, hang Tú Làn, Sơn Đoòng).

Vài tháng sau, Ryan nhận được cú điện thoại của Châu Á rủ anh vào hang Tú Làn chụp ảnh khi anh còn mấy ngày cuối cùng của tuần trăng mật với vợ ở Hội An.

Anh đồng ý và chia tay vợ sớm hơn kế hoạch để đi vào hang. Sau lần đó anh đi chụp ảnh hàng loạt các hang Kem, hang Én, hang Vòm, hang Va… rồi mới đến Sơn Đoòng.

Từ một anh chàng viết phần mềm, chụp hình cho vui bỗng trở thành nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh hang động ở Phong Nha, Ryan Deboodt, 32 tuổi, 
giờ trở thành người khá nổi tiếng thế giới...

Lãnh đạo Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình cho hay, đây là một trong những hoạt động nổi bật trong kế hoạch marketing năm 2022 mà Sở Du lịch phối hợp với các doanh nghiệp, đơn vị triển khai trong năm 2022 và là một trong những cú hích, động lực để tiếp tục khẳng định vị thế của du lịch Quảng Bình - điểm đến thiên nhiên, an toàn và khác biệt, xúc tiến và thu hút số lượng lớn khách du lịch, góp phần phục hồi và tăng trưởng ngành du lịch trong điều kiện mới và bối cảnh thị trường du lịch quốc tế chuẩn bị mở cửa trong thời gian tới.

Theo Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình, các chương trình phim về cảnh đẹp thiên nhiên của BBC luôn thu hút người xem trên toàn cầu. Mỗi bộ phim tư tư liệu về cảnh đẹp thiên nhiên của BBC có lượng người xem rất lớn.

Trước đó, chương trình chuẩn bị thực hiện ở Quảng Bình đã được giới thiệu trong hội nghị COP 26 tại Anh Quốc vào tháng 10/2021. Đây là lần đầu tiên những cảnh quan kỳ vĩ nhất của thế giới ở Châu Á được lên sóng trong chương trình chuyên biệt về cảnh đẹp thiên nhiên của BBC.

Tập đoàn Minh Tiến sẽ giới thiệu mô hình kinh tế tuần hoàn vào Ngày Quốc gia Việt Nam tại world Expo ở Dubai Tập đoàn Minh Tiến sẽ giới thiệu mô hình kinh tế tuần hoàn vào Ngày Quốc gia Việt Nam tại world Expo ở Dubai
Tập đoàn Minh Tien dự kiến sẽ ​​giới thiệu mô hình kinh tế tuần hoàn của mình vào Ngày Quốc gia Việt Nam (ngày 30/12/2021) tại Triển lãm Thế giới (World Expo) ở Dubai. Gian trưng bày của Tập đoàn Minh Tiến tại Nhà Triển lãm Việt Nam Ngày 30/12/2021, Ngày Quốc gia Việt Nam sẽ diễn ra tại World Expo 2020 Dubai với chương trình nhằm cung cấp cho khán giả quốc tế hiểu rõ hơn về Việt Nam – một đất nước hiện đại và hội nhập.
Phim NOTHING SERIOUS do Son Suk-ku đóng vai chính đứng số 1 về doanh thu phòng vé cuối tuần ở Hàn Quốc Phim NOTHING SERIOUS do Son Suk-ku đóng vai chính đứng số 1 về doanh thu phòng vé cuối tuần ở Hàn Quốc
Spackman Entertainment Group Limited, một trong những tập đoàn sản xuất các chương trình giải trí hàng đầu của Hàn Quốc, vừa thông báo: nam diễn viên Son Suk-ku của SBD Entertainment Inc., một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Spackman Media Group Limited, công ty liên kết của Tập đoàn, đóng vai chính trong bộ phim hài lãng mạn NOTHING SERIOUS (tạm dịch: KHÔNG CÓ GÌ LÀ NGHIÊM TRỌNG) đứng số 1 về doanh thu phòng vé cuối tuần qua ở Hàn Quốc.
In bài viết

Truyền hình

Có thể bạn quan tâm