Tối ngày 21/7, lãnh đạo Công an huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk) cho biết đang khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân người đàn ông bắn người tình rồi dùng súng tự sát.
Lời kể của người thoát chết trong vụ Thiếu uý biên phòng nổ súng vào đồng đội [PHOTO STORY] Gần 200 viên đạn, súng AK và bí mật của "ông trùm" trong căn biệt thự ở Hà Nội Súng AK mới của Nga: Sự thất bại hay bước đột phá?

nguoi dan ong vac sung ak ban guc ban gai roi tu sat

Hiện trường vụ án. (Nguồn ảnh báo TTT)

Trước đó vào chiều cùng ngày, Nguyễn Văn Tùng (39 tuổi, trú tại xã Ea Bhốk, huyện Cư Kuin) gặp chị Nguyễn Nữ Mạnh Hiền (trú cùng xã) tại nhà riêng của chị này để nói chuyện.

Trong lúc tranh cãi, Tùng bất ngờ nổi giận dùng súng AK bắn chị Hiền gục tại chỗ phải nhập viện sau đó. - nguồn Zing News.

nguoi dan ong vac sung ak ban guc ban gai roi tu sat o dak lak
Sau khi dùng súng AK bắn chị H. đối tượng tự lấy súng bắn mình để tự sát. (Nguồn ảnh báo BVPL)

Sau đó Tùng cũng dùng khẩu súng trên bắn vào mình để tự sát. Hiện cả hai nạn nhân đang bị thương rất nặng. Chị H. đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh còn Tùng được đưa đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên.

Theo một số người dân cho biết, vào thời điểm xảy ra vụ việc, người dân nghe hai tiếng nổ lớn phát ra tại một ngôi nhà gần chợ 19/8.

Lãnh đạo Công an xã Ea Bhốk cho hay, cả hai có quan hệ tình cảm với nhau, mỗi người đều đã ly hôn. Nguyên nhân vụ án đang được cơ chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ. - báo Giao thông đưa tin.

nguoi dan ong vac sung ak ban guc ban gai roi tu sat o dak lak Súng AK mới của Nga: Sự thất bại hay bước đột phá?

Khẩu súng AK-308 của Nga mới trình làng đã khiến mạng xã hội thảo luận sôi nổi và warhead.su đã nghiên cứu kỹ và chia ...

nguoi dan ong vac sung ak ban guc ban gai roi tu sat o dak lak Clip: Tưởng nói đùa, không ngờ nam du khách nổ súng AK, giết chết gấu ngựa quý hiếm

Hình ảnh nam du khách mang quốc tịch Trung Quốc cầm khẩu súng AK, nã thẳng vào đầu của một chú gấu ngựa đang bị ...

nguoi dan ong vac sung ak ban guc ban gai roi tu sat o dak lak Tai nạn hi hữu: Súng AK-74 nổ tung khi đang bắn

Những gì còn sót lại tại hiện trường cho thấy dường như khẩu súng AK-74 nạp đầy đạn vạch đường đã phát nổ.

nguoi dan ong vac sung ak ban guc ban gai roi tu sat o dak lak Bắt giữ đôi tình nhân mang súng AK đi buôn ma túy

TĐO - Công an huyện Tương Dương (Nghệ An) vừa bắt giữ một cặp tình nhân mang theo súng AK cùng 21 viên đạn và ...

Truyền hình