Người đàn ông tử vong trên tuyến đường đang thi công do tỉnh Vĩnh Phúc đầu tư không có biển cảnh báo
| Đứng chờ sang đường, 6 người bị ô tô tải đè tử vong tại Hải Dương Ông Trần Bắc Hà tử vong: Điều tra và xử lý tài sản thế nào? Rủ nhau đùa nghịch dưới ao, cả 4 anh em đuối nước tử vong |
Khoảng 6h sáng nay (29/7), nhiều người dân khi đi tập thể dục gần khu vực chợ Táo (xã Tuân Chính, huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) phát hiện một người đàn ông nằm bất động dưới ruộng rau.
Khi lại gần để kiểm tra, mọi người hốt hoảng thấy người đàn ông này đã tử vong, cách đó vài mét là xe máy được cho là của nạn nhân.
Sáng 29/7, một lãnh đạo UBND xã Tuân Chính xác nhận, lực lượng chức năng vừa phát hiện một người đàn ông tử vong trên tuyến đường 27 đang thi công dở dang, đoạn đi qua địa bàn thôn Táo. Danh tính nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn T. (SN 1982, trú tại xã Minh Châu, huyện Ba Vì, Hà Nội).
![]() |
| Thi thể người đàn ông được phát hiện trên tuyến đường đang thi công dở dang |
Người dân địa phương cho hay, tuyến đường nêu trên được thiếu kế nối thẳng lên đường bờ đê. Tuy nhiên, khoảng 50m cuối đoạn đường chưa được thi công do không giải phóng xong mặt bằng.
“Thời gian gần đây, đơn vị thi công đã tiến hành đổ nhựa đường nhưng hệ thống chiếu sáng chưa có. Đồng thời, các biển cảnh báo về công trình này cũng không được bên thi công lắp đặt” - người dân cho biết thêm.
Theo lãnh đạo UBND xã Tuân Chính, do không lắp đặt biển cảnh báo nên khu vực này từng xảy ra nhiều trường hợp các phương tiện lao xuống vệ đê. Rất may, chưa có hậu quả đáng tiếng nào xảy ra trước đó.
“Đây là công trình do tỉnh đầu tư nên địa phương chỉ có nhiệm vụ phối hợp trong công tác giải phóng mặt bằng. Vấn đề giám sát thi công, đặt biển cảnh báo ở đoàn đường này do đơn vị khác phụ trách. Nguyên nhân khiến anh T. tử vong đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ” - vị này nói.
Người phụ nữ bị tàu hỏa tông tử vong khi đang đi nhặt ve chai ở đường sắt được xác định là bà Nguyễn Thị ... |
Chiếc xe chở đoàn thiện nguyện do Cung văn hoá thiếu nhi Thành đoàn Hải Phòng tổ chức đã xảy ra va chạm với xe ... |
Tài xế xe tải bị lật đè chết 5 người ở Hải Dương đã tới cơ quan công an trình diện. Chiếc xe gây ra ... |
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (01/11): Không khí lạnh tăng cường ở Bắc Bộ, nhiệt độ phổ biến 18-21 độ
Thời tiết hôm nay (30/10): Miền Bắc đón đợt không khí lạnh mới, Trung Bộ và Nam Bộ mưa to
Hút hầm cầu, thông bồn cầu giúp sinh hoạt ổn định
Phân luồng giao thông phục vụ Lễ mở ký Công ước Hà Nội
Đọc nhiều
Từ Chartres (Pháp) dạy con nói tiếng quê nhà
Cần Thơ khai mạc Lễ hội Oóc Om Bóc - Đua ghe Ngo 2025: Rực rỡ sông trăng, bừng sáng di sản
Hợp tác thúc đẩy phát triển bền vững, bình đẳng và hội nhập quốc tế
Tin quốc tế ngày 05/11: Nga lập chiến lược phát triển ngành đất hiếm; dấu hiệu Triều Tiên chuẩn bị hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Biên phòng Quảng Ngãi, Đắk Lắk chủ động ứng phó bão số 13
Hướng đi mới cho sinh kế ngư dân Việt Nam
Bộ đội Hải quân tiếp tế lương thực, thực phẩm cho người dân vùng lũ
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai






