Cố lái xe trong tình trạng buồn ngủ, tài xế ô tô suýt gây tai nạn nghiêm trọng và nếu không may mắn có thể đã phải trả giá bằng tính mạng.
Tài xế container đánh lái 'tài tình' tránh đàn bò nằm giữa đường Tài xế container đánh lái 'tài tình' tránh đàn bò nằm giữa đường
Vụ việc xảy ra đã thu hút rất nhiều lượt xem và quan tâm của cộng đồng mạng.
Tài xế buồn ngủ, lao thẳng vào xe tải ngược chiều Tài xế buồn ngủ, lao thẳng vào xe tải ngược chiều
Hình ảnh kinh hoàng được ghi lại từ chính chiếc xe có tài xế ngủ gật sau tay lái.

Một đoạn video đang lan truyền trên mạng xã hội mới đây, ghi lại cảnh tài xế ô tô tải buồn ngủ, lái xe lao thẳng sang làn đường ngược chiều, đâm 1 xe máy và thoát chết trong gang tấc, khiến nhiều người không khỏi “rùng mình”.

Theo hình ảnh được trích xuất lại từ camera nhà dân ghi lại được, thời điểm xảy ra vụ việc, 1 người đàn ông đang đi xe máy thì phát hiện ra 1 chiếc xe tải đi theo chiều ngược lại có biểu hiện lấn làn sắp đâm vào mình, thấy vậy người đàn ông vội vàng tránh né kịp thời.

Người đàn ông nhanh trí “nhảy” khỏi xe để thoát nạn
Khoảng khắc người đàn ông vứt xe máy ở lại và kịp thời tránh né chiếc xe tải lao tới

Chiếc xe tải đâm mạnh vào chiếc xe máy di chuyển 1 đoạn rồi dừng lại.Tài xế xuống xe kiểm tra và có thừa nhận với người đi xe máy là do buồn ngủ.

Nhiều người xem xong đã tỏ ra khá bức xúc với hành vi của tài xế. Bởi lẽ, đã phần cư dân mạng cho rằng trong trường hợp quá buồn ngủ khi đang lái xe, người này nên dừng lại chợp mắt một lúc cho tỉnh táo rồi mới tiếp tục hành trình. Cố tình lái dẫn đến ngủ gật như tình huống trong video là quá nguy hiểm.

Qua điểm giao cắt không giảm tốc độ, tài xế xe máy gặp nạn Qua điểm giao cắt không giảm tốc độ, tài xế xe máy gặp nạn
Cả ô tô và xe máy đều phóng nhanh qua ngã tư, dẫn đến tình huống va chạm khiến người đi xe máy bay lộn qua nắp ca-pô xe ô tô như trong phim hành động..
Thanh niên đi xe máy mải chú ý phía sau, gây họa cho xe phía trước Thanh niên đi xe máy mải chú ý phía sau, gây họa cho xe phía trước
Đúng lúc đèn giao thông tại ngã 3 chuyển đỏ, các phương tiện đi chậm lại nên tài xế không làm chủ được tốc độ, đâm mạnh vào đuôi xe phía trước.
Bị cảnh sát giao thông dừng xe, tài xế bán tái bất ngờ Bị cảnh sát giao thông dừng xe, tài xế bán tái bất ngờ "thông chốt"
Clip ghi lại cảnh chiến sĩ cảnh sát giao thông đứng phía trước yêu cầu dừng xe, tài xế ô tô bán tải đã giảm tốc độ đánh lái cho xe di chuyển vào lề đường.

In bài viết

Truyền hình