Nữ ca sỹ dòng nhạc dân gian đương đại gây bất ngờ lớn với người hâm mộ khi rao bán khách sạn trị giá 110 tỷ đồng đang kinh doanh tại Sapa vì dịch Covid-19.
ngoc khue chuon chuon ot rao ban khach san 110 ty dong o sapa vi dich covid 19 Bệnh nhân số 34 nhiễm Covid-19 tham dự tiệc cưới tại khách sạn ở Phan Thiết?
ngoc khue chuon chuon ot rao ban khach san 110 ty dong o sapa vi dich covid 19 13 khách sạn hạng sang ở Hà Nội đã đón khách bay cùng với bệnh nhân nhiễm Covid-19
ngoc khue chuon chuon ot rao ban khach san 110 ty dong o sapa vi dich covid 19
Nữ ca sỹ Ngọc Khuê gây bất ngờ với người hâm mộ khi rao bán khách sạn hơn trăm tỉ ở Sapa (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân nữ ca sỹ Ngọc Khuê viết: ''Giúp tôi, tất cả là do Covid-19. Từ Tết đến giờ show bị hủy nên tôi quyết định bán nhà''. Theo chia sẻ của Ngọc Khuê, khách sạn cô rao bán có diện tích 350m2 tọa lạc tại Sa Pa (Lào Cai) và có giá bán 110 tỷ đồng.

ngoc khue chuon chuon ot rao ban khach san 110 ty dong o sapa vi dich covid 19
Cận cảnh khách sạn của Ngọc Khuê ở Sapa (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ với truyền thông, ca sỹ Ngọc Khuê cho biết: "Mặc dù khách sạn đang kinh doanh cùng doanh thu tốt nhưng tôi quyết định bán để cùng gia đình đầu tư mở rộng thêm vào công ty nội thất của gia đình được thành lập năm 2003 (từ khi cô được giải Nhì cuộc thi Tiếng hát Truyền hình toàn quốc Sao Mai - Tuần Châu-PV).

Thực sự, khi rao bán khách sạn này tôi rất tiếc vì đây là công trình mà gia đình đã bỏ rất nhiều tâm sức để đầu tư. Riêng khoản vận chuyển nội thất từ dưới xuôi lên đây cũng là cả một câu chuyện dài về sự vất vả (may là nội thất nhà trồng được).

Thời điểm mới đi vào hoạt động, khách sạn rất đông khách, có thể nói là ''ăn nên làm ra''. Nhưng tôi hiện đang muốn mở rộng đầu tư một lĩnh vực khác cùng gia đình nên rất cần phải bán''.

Lý Hải - Minh Hà giúp đỡ bà con vùng hạn hán 350 triệu đồng

ngoc khue chuon chuon ot rao ban khach san 110 ty dong o sapa vi dich covid 19
Ngày 15/3, trên trang cá nhân, vợ chồng Lý Hải, Minh Hà thông báo cùng thầy Thích Minh Phước quyên góp 350 triệu đồng để mua 5 máy lọc nước.

Trước Lý Hải, Minh Hà nhiều nghệ sĩ Việt cũng quyên góp tiền để giúp đỡ người dân đang chống chọi với hạn hán ở ĐBSCL. Ngày 14/3, Hồ Ngọc Hà cho biết cô đã quyên được ba tỷ đồng, trong đó một tỷ cô dành cho phòng chống Covid-19 và điều trị người nhiễm nCoV. Hai tỷ tiền mặt còn lại nữ ca sĩ giúp đỡ người dân miền Tây gặp khó khăn do hạn mặn.

Ca sĩ Thủy Tiên cũng kêu gọi mọi người cùng chung tay đóng góp để mua máy lọc nước biển thành nước ngọt giúp người dân. Nữ ca sĩ cho biết giá một chiếc máy lọc nước khoảng 385-500 triệu đồng để phục vụ một vùng dân. Sau nhiều ngày cô đã quyên được hơn 8 tỷ đồng, trong đó Ông Cao Thắng chuyển 50 triệu đồng vào tài khoản của đàn chị để chung tay.

Khắc Việt xuống đường phát khẩu trang miễn phí

ngoc khue chuon chuon ot rao ban khach san 110 ty dong o sapa vi dich covid 19
Nghệ sỹ Khắc Việt xuống đường phát khẩu trang miễn phí cho người tham gia giao thông (Ảnh: FBNV)

Dịch Covid-19 ảnh hưởng lớn đến các hoạt động kinh doanh cũng như văn hoá giải trí, tuy nhiên, các nghệ sỹ vẫn thể hiện những nghĩa cử cao đẹp như quyên góp tiền bạc, hiện vật ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh, đồng thời ủng hộ vật chất, công sức giúp người dân miền Tây chống hạn hán.

ngoc khue chuon chuon ot rao ban khach san 110 ty dong o sapa vi dich covid 19 Nghệ sỹ Ngọc Huyền lên tiếng trước phát ngôn của chồng cũ Chí Trung

Mới đây, trên một chương trình truyền hình, NSƯT Chí Trung thổ lộ khi anh và Ngọc Huyền ly hôn, cả hai vẫn còn yêu ...

ngoc khue chuon chuon ot rao ban khach san 110 ty dong o sapa vi dich covid 19 Loạt nghệ sỹ Việt hủy sô, đóng cửa sân khấu kịch vì virus corona

Đan Trường, NSƯT Trịnh Kim Chi, NSND Hồng Vân, cùng loạt sao Việt khác công bố đóng cửa sân khấu, hủy sô vì lo ngại ...

ngoc khue chuon chuon ot rao ban khach san 110 ty dong o sapa vi dich covid 19 Truy thu hơn 31 tỷ tiền thuế từ nghệ sỹ trong vòng hơn 3 năm

Trong số 15 nghệ sĩ bị truy thu thuế, một đạo diễn phải nộp bổ sung 2,4 tỷ đồng.

In bài viết

Truyền hình