Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ đang điều trị 4 trẻ bị ngộ độc thuốc diệt cỏ sau khi uống nước ngọt mẹ đưa. Bản thân người mẹ cũng bị ngộ độc thuốc diệt cỏ đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ.
nghi an mau thuan gia dinh me cho 4 con uong thuoc diet co Đòi chia tay, nữ sinh Bắc Giang bị người yêu chặn đường đâm tử vong
nghi an mau thuan gia dinh me cho 4 con uong thuoc diet co Chồng đánh vợ tử vong rồi uống thuốc diệt cỏ tự sát
nghi an mau thuan gia dinh me cho 4 con uong thuoc diet co Nữ giáo viên tiểu học bỏ lại xe máy và thư tuyệt mệnh trên cầu rồi uống thuốc diệt cỏ tự vẫn

Ngày 19/11, BV Nhi đồng Cần Thơ cho biết, bệnh viện đang điều trị cho 4 trẻ nhỏ là anh em ruột trong một gia đình do ngộ độc thuốc diệt cỏ.

Trước đó, khuya ngày 16/11, bệnh viện tiếp nhận 4 bệnh nhi gồm: T.H.Q.T (11 tuổi), T.H.Q.K (8 tuổi), T.H.N.H (gần 6 tuổi) và T.H.N.T (22 tháng); cùng ngụ quận Bình Thuỷ, TP Cần Thơ đến cấp cứu do ngộ độc thuốc trừ cỏ Glyphosate Ammonium. Bác sĩ đã rửa dạ dày, loại bỏ chất độc và cho các bệnh nhi uống thuốc giải độc, nhuận tràng.

nghi an mau thuan gia dinh me cho 4 con uong thuoc diet co
4 trẻ bị ngộ độc thuốc diệt cỏ đang được theo dõi tại BV Nhi đồng Cần Thơ

Đến thời điểm hiện tại, cả 4 cháu nhỏ đã ổn định, đi lại, vui chơi bình thường. Tuy nhiên, còn phải nằm lại bệnh viện theo dõi 4 ngày nữa thì mới được xuất viện.

Theo người nhà các bệnh nhi, tối hôm xảy ra sự việc, mẹ của em là H.T.Q.M (32 tuổi) đưa ly nước ngọt cho 4 anh em uống. Sau đó, cả 4 anh em có biểu hiện đau bụng nên được gia đình đưa vào bệnh viện. Bản thân chị M. cũng đang cấp cứu tại BV Đa khoa Trung ương Cần Thơ do ngộ độc thuốc trừ cỏ.

Người nhà cho biết, gần đây, giữa chị M. và chồng xảy ra mâu thuẫn. Người mẹ này bị tình nghi đã bỏ thuốc diệt cỏ vào ly nước cho các con uống.

In bài viết

Truyền hình