Ngân hàng Thương mại Mauritius (The Mauritius Commercial Bank Ltd (MCB) (www.MCB.mu) đang áp dụng hệ thống Trade Risk Active Control -TRAC (tạm dịch: Kiểm soát chủ động rủi ro thương mại) của MITECH để hỗ trợ sự tăng trưởng liên tục và đáng kể trong hoạt động Hỗ trợ tài chính thương mại hàng hóa (Commodity Trade Finance – CTF) của mình.

PORT LOUIS, MAURITIUS – EQS Newswire – Ngày 9 tháng 7 năm 2021 – Ngân hàng Thương mại Mauritius (The Mauritius Commercial Bank Ltd (MCB) (www.MCB.mu) đang áp dụng hệ thống Trade Risk Active Control -TRAC (tạm dịch: Kiểm soát chủ động rủi ro thương mại) của MITECH để hỗ trợ sự tăng trưởng liên tục và đáng kể trong hoạt động Hỗ trợ tài chính thương mại hàng hóa (Commodity Trade Finance – CTF) của mình. TRAC là một hệ thống Quản lý rủi ro thương mại và tài sản đảm bảo Hỗ trợ tài chính thương mại hàng hóa có cấu trúc. Giải pháp TRAC không chỉ xử lý Hỗ trợ tài chính hàng hóa giao dịch, mà còn giải quyết các cấu trúc cơ sở vay.

Phần mềm TRAC sẽ được triển khai trên cơ sở hạ tầng Đám mây, với mục đích đi vào hoạt động với hệ thống dự kiến trước cuối năm nay.

Ông Michael Cohen Dumani, Giám đốc điều hành (CEO) của MITECH nhận xét: “Hợp đồng này là cột mốc quan trọng đối với MITECH, khi chúng tôi đang mở rộng phạm vi địa lý của mình để hỗ trợ sự phát triển mạnh mẽ của hoạt động Hỗ trợ tài trợ thương mại của châu Phi cũng như triển khai TRAC liên tục trên Đám mây. MITECH tự hào chào đón một nguồn tham khảo uy tín khác trong cộng đồng người dùng của nó”.

Ông Rajeshwar Pertab, Trưởng Văn phòng Trung gian của MCB cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với MITECH và tăng cường hơn nữa việc quản lý rủi ro và tài sản thế chấp trong hoạt động Hỗ trợ tài chính thương mại hàng hóa của chúng tôi. Chuyên môn của MITECH và các chức năng mở rộng của TRAC đã thuyết phục chúng tôi áp dụng giải pháp và hợp lý hóa thông tin giữa khách hàng của chúng tôi, đội ngũ văn phòng chính và văn phòng trung gian”.

Tải xuống hình ảnh 1: https://bit.ly/2SZZkQT

Tải xuống hình ảnh 2: https://bit.ly/3jZ15J3

Thông tin về MCB

Với lịch sử 182 năm của mình, The Mauritius Commercial Bank Ltd (MCB) đã phát triển thành một tổ chức dịch vụ tài chính và ngân hàng tích hợp, cung cấp các giải pháp sáng tạo và phù hợp với cơ sở khách hàng đa dạng, từ bán lẻ đến doanh nghiệp và tổ chức. MCB luôn cam kết hết lòng phục vụ khách hàng. Với văn hóa đổi mới và đội ngũ nhân viên chất lượng cao, MCB đã củng cố cho việc nhượng quyền thương mại vững chắc và thành tích lâu dài về lợi nhuận bền vững và tài chính lành mạnh.

MCB cũng đã thiết lập sự hiện diện thực tế tại 10 quốc gia, thông qua các công ty con ở Madagascar, Seychelles và Maldives, các văn phòng đại diện tại Johannesburg, Nairobi, Paris và Dubai, cũng như các ngân hàng đối tác là Société Générale Moçambique và Banque Française Commerciale Océan Indien (BFCOI – hoạt động tại Đảo Réunion, Mayotte và Paris).

#MauritiusCommercialBank

Thông tin về MITECH

Vào tháng 1 năm 2020, MIT Make Intuitive Tech SA (MITECH) (www.MITSA.ch) đã tiếp quản các hoạt động của MIT Micro Informatique & Technologies SA (MIT) với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa Hỗ trợ tài chính thương mại. MITECH là công ty công nghệ tài chính (Fintech) có trụ sở tại Thụy Sĩ chuyên phát triển các giải pháp phần mềm về Hỗ trợ tài chính thương mại cho các ngân hàng, chẳng hạn như phần mềm CREDOC nổi tiếng được cài đặt tại các ngân hàng uy tín ở Thụy Sĩ, châu Âu và Trung Đông. MITECH có trụ sở chính tại Lausanne ở Thụy Sĩ và các văn phòng khu vực tại Singapore và Belgrade (Serbia).

Trong năm 2010, TRAC – một hệ thống Quản lý tài sản thế chấp hỗ trợ tài chính hàng hóa thương mại cấp trung gian đã được ra mắt. Mục đích của phần mềm là thay thế bảng tính Excel được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực Hỗ trợ tài chính thương mại hàng hóa để theo dõi các cơ sở tín dụng. Sản phẩm đã được các ngân hàng có uy tín bao gồm NATIXIS, UBS, OCBC và MUFG chấp nhận và sử dụng.

Gần đây, MITECH đã phát hành một phiên bản hoàn toàn mới của sản phẩm hỗ trợ tài chính thương mại phía sau nổi tiếng của mình. CREDOC 5G là một ứng dụng web phong phú, đa thực thể (chi nhánh / ngân hàng), đa múi giờ và hệ thống đa ngôn ngữ / bảng chữ cái. CREDOC 5G được thiết kế bằng cách sử dụng kiến ​​trúc hiện đại “Định hướng dịch vụ” nhúng các thành phần tốt nhất của”Công cụ quy trình làm việc”, “Công cụ quy tắc” và “Giám sát hoạt động kinh doanh”. CREDOC 5G thực sự “bất khả tri” xét về hệ điều hành, máy chủ ứng dụng và cơ sở dữ liệu cơ bản. CREDOC 5G đã được cấp phép bởi 3 tổ chức tài chính, trong đó có Bankmed (Suisse) SA của Thụy Sĩ.

In bài viết

Truyền hình