Ngân hàng Đầu tư Kenanga (Kenanga Investment Bank Berhad) – ngân hàng đầu tư độc lập hàng đầu của Malaysia một lần nữa được công nhận do có những thành tích đặc biệt trong lĩnh vực môi giới chứng khoán và chứng khoán phái sinh niêm yết tại Lễ trao Giải thưởng Xuất sắc Bursa (Bursa Excellence Awards) 2022 gần đây.

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 21 tháng 3 năm 2023 – Ngân hàng Đầu tư Kenanga (Kenanga Investment Bank Berhad) – ngân hàng đầu tư độc lập hàng đầu của Malaysia một lần nữa được công nhận do có những thành tích đặc biệt trong lĩnh vực môi giới chứng khoán và chứng khoán phái sinh niêm yết tại Lễ trao Giải thưởng Xuất sắc Bursa (Bursa Excellence Awards) 2022 gần đây. Ngân hàng Đầu tư Kenanga đã nhận được 7 giải thưởng danh giá bao gồm:

– Tổ chức tham gia vốn cổ phần tổng thể tốt nhất (Vô địch)

– Tổ chức tham gia vốn cổ phần bán lẻ tốt nhất (Vô địch)

– Tổ chức tham gia vốn cổ phần bán lẻ trực tuyến tốt nhất (Vô địch)

– Đại lý Remisier (đại lý của một công ty môi giới chứng khoán và nhận hoa hồng cho mỗi giao dịch được xử lý) tốt nhất mang tên Margaret Heng (Vô địch)

– Đại lý Remisier tốt nhất mang tên Chew Yee Seng (Á quân thứ 2)

– Công ty tham gia giao dịch phái sinh tổ chức tốt nhất (Vô địch)

– Công ty tham gia giao dịch phái sinh tổng thể tốt nhất (Á quân thứ 1)

Tan Sri Abdul Wahid Omar, Chairman of Bursa Malaysia Berhad (left) and Datuk Muhamad Umar Swift, Chief Executive Officer of Bursa Malaysia Berhad (right) present the Best Overall Equities Participating Organisation award to Lee Kok Khee, Executive Director and Head of Group Equity Broking Business of Kenanga Investment Bank Berhad (middle).

Năm này là năm thứ ba liên tiếp, Ngân hàng Đầu tư Kenanga được vinh danh là ‘Nhà vô địch’ trong hạng mục Tổ chức tham gia vốn cổ phần tổng thể tốt nhất, tiếp theo những chiến thắng trước đó vào năm 2022 và 2021. Thành tích xuất sắc này phản ánh thành tích nhất quán của Ngân hàng trong việc cung cấp các dịch vụ và giải pháp đặc biệt cho khách hàng, củng cố vị trí của mình như một công ty hàng đầu trong ngành.

From left to right: Khairul Azim Bin Hashim, Manager, Dealing Global Markets, Listed Derivatives, Kenanga Futures Sdn Bhd; Fion Goh Eng Tieng, Vice President, E-Channel Marketing, Electronic Trading & Market Development, Kenanga Investment Bank Berhad (KIBB); Jason Liew Chee Wei, Vice President, Sales & Marketing, Electronic Trading & Market Development, KIBB; Chan Tuck Kiong, Head, Dealing and Institutional Business, KIBB; Azila Abdul Aziz, Chief Executive Officer / Executive Director & Head of Listed Derivatives, Kenanga Futures Sdn Bhd; Lee Kok Khee, Executive Director and Head of Group Equity Broking Business, KIBB; Esther Low Siew Cheng, Head of Electronic Trading & Market Development, and Head, Group Transformation, Group Digital, Technology & Transformation, KIBB; Tan Heng Meng, Head, Retail Business, KIBB; Edwin Lee Kuang Chin, Head, Sales & Broking, Listed Derivatives, Kenanga Futures Sdn Bhd; Foo See Wan, Vice President, Employee Communications & Corporate Responsibility, Group Marketing, Communications & Sustainability, KIBB; Chew Yee Seng, Remisier, KIBB.

Ông Datuk Chay Wai Leong, Giám đốc điều hành của Ngân hàng Đầu tư Kenanga cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi nhận đượcgiải thưởng uy tín tisn này. Đó là minh chứng cho sự cống hiến và làm việc chăm chỉ không ngừng của đội ngũ nhân viên của chúng tôi, những người đã theo đuổi sự xuất sắc và cung cấp dịch vụ đặc biệt chất lượng cho khách hàng, ngay cả trong điều kiện thị trường đầy thách thức”,

Lễ trao Giải thưởng Xuất sắc Bursa 2022 đã quy tụ và tôn vinh thành tích của các nhà môi giới và trung gian thị trường hoạt động hiệu quả nhất trong ngành ở 24 hạng mục với 54 giải thưởng được trao. Với chủ đề “Công nhận sự xuất sắc, tôn vinh thành công”, sự kiện này được chủ trì bởi ông Tan Sri Abdul Wahid Omar, Chủ tịch Bursa Malaysia Berhad và ông Datuk Muhamad Umar Swift, Giám đốc điều hành (CEO) của Bursa Malaysia Berhad.

Để biết thêm thông tin về Ngân hàng Đầu tư Kenanga, hãy truy cập www.kenanga.com.my.

Hashtag: #Kenanga

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Ngân hàng Đầu tư Kenanga (Kenanga Investment Bank Berhad (197301002193 (15678-H)

Được thành lập cách đây hơn 45 năm, Ngân hàng Đầu tư Kenanga là một tập đoàn tài chính – ngân hàng tại Malaysia với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới cổ phiếu, ngân hàng đầu tư, kho bạc, ngân hàng Hồi giáo, các công cụ phái sinh niêm yết, quản lý đầu tư, quản lý tài sản, cho vay có cấu trúc và tài trợ thương mại với nền tảng vững chắc trong việc tuân thủ quy định và quản lý rủi ro.

Là một thương hiệu đổi mới và được thành lập tại Malaysia, Ngân hàng Đầu tư Kenanga thể hiện tham vọng kỹ thuật số của mình bao gồm việc xây dựng một hệ sinh thái kỹ thuật số mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng và doanh nghiệp. Một số sản phẩm có thẻ làm thay đổi cuộc chơi của Ngân hàng Đầu tư Kenanga bao gồm Rakuten Trade – nền tảng môi giới chứng khoán kỹ thuật số hoàn toàn trực tuyến của Malaysia và Kenanga Digital Investment – công ty sử dụng trí tuệ nhân tạo (A.I) và robot.

Tập đoàn cũng ra mắt Kenanga Money – ví điện tử môi giới chứng khoán đầu tiên của Malaysia, mở đường cho Giải pháp Quan sử dụng AI và giao dịch thuật toán, khởi động giải pháp tài trợ chuỗi cung ứng mang tính cách mạng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và thâm nhập vào không gian tài sản kỹ thuật số thông qua đầu tư vào Tokenize Technology (M) Sdn.Bhd.

Ngân hàng Đầu tư Kenanga đã giành được nhiều giải thưởng và lời khen ngợi phản ánh vị thế vững chắc trên thị trường. Cụ thể, ngân hàng đã được trao giải dưới các hạng mục Tổ chức tham gia cổ phần tổng thể tốt nhất bởi Bursa Malaysia; Đơn vị tham gia giao dịch phái sinh tổng thể tốt nhất, Nhà phát hành chứng quyền có cấu trúc tốt nhất, Tổ chức tham gia cổ phần bán lẻ tốt nhất, Ngân hàng đầu tư của Tổ chức tham gia cổ phần định chế tốt nhất; cùng với Đơn vị tham gia giao dịch tốt nhất và Tổ chức tham gia cổ phần thể chế tốt nhất và cho Công bằng và Phái sinh tài chính trong 18 năm liên tiếp. Ngân hàng được Bursa Malaysia trao danh hiệu Hạng mục Giao dịch phái sinh thể chế tốt nhất.

Ngân hàng Đầu tư Kenanga thường xuyên được nhận các giải thưởng danh tiếng trong ngành, chẳng hạn như các giải thưởng Lipper, Fundsupermart và Morningstar. Vì những nỗ lực không ngừng hướng tới việc tiếp cận cộng đồng và hoạt động tình nguyện của nhân viên, Ngân hàng đã được trao giải thưởng Công ty đáng thèm muốn của năm về nhận thức về môi trường và tính bền vững tại Giải thưởng Bền vững & Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) Malaysia năm 2020 và 2021. Ngân hàng cũng là Thành viên của Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc (United Nations Global Compact) và tuân thủ cách tiếp cận dựa trên nguyên tắc đối với hoạt động kinh doanh có trách nhiệm.

Ngân hàng Đầu tư Kenanga hiện là ngân hàng đầu tư độc lập hàng đầu đã giành được giải thưởng của Malaysia với cam kết liên tục hướng tới việc thúc đẩy hợp tác, đổi mới và số hóa trên thị trường.

In bài viết

Truyền hình