Bị hội quân muộn với các đồng đội ở Việt Nam, Đoàn Văn Hậu nói gì?
| So chiều cao, Văn Hậu thừa tự tin tại giải VĐQG Hà Lan Video: Văn Hậu phô diễn kỹ thuật đẳng cấp khi cùng SC Heerenveen xung trận HLV trưởng SC Heerenveen chỉ ra điểm yếu, mạnh của Đoàn Văn Hậu |
![]() |
| Đoàn Văn Hậu. |
Do bị nhỡ chuyến bay từ Nga về Việt Nam, Đoàn Văn Hậu không thể có mặt trở về nước vào ngày 7/10, như kế hoạch ban đầu của toàn đội tuyển.
Theo quy định cũ của FIFA, các tuyển thủ quốc gia đang thi đấu ở nước ngoài khác châu lục, phải có mặt ở đội tuyển 48 tiếng trước trận đấu trong thời gian FIFA Days. Tuy nhiên, FIFA mới thay đổi quy định, các CLB khác châu lục phải trả cầu thủ về đội tuyển của cầu thủ này 5 ngày trước trận đấu.
Chính vì vậy, VFF đã tạo điều kiện cho Văn Hậu bay 2 chặng vào ngày 6/10, 13 giờ 15 (giờ Việt Nam) bay từ Amsterdam – Hà Lan, có mặt ở sân bay Moscow - Nga lúc 17 giờ 45, sau đó 19 giờ bay tiếp về Việt Nam và có mặt ở sân bay Nội Bài vào 8 giờ sáng 7/10.
Còn HLV Park Hang-seo muốn anh từ sân bay về thẳng khách sạn Crowne để tập cùng đội tuyển vào chiều 7/10 vì ngày 10/10, đội tuyển sẽ gặp Malaysia trên sân Mỹ Đình.
Được biết, quãng thời gian này là quá ngắn tính từ lúc máy bay hạ cánh đến khi di chuyển vào đường băng, chờ khách hạng C xuống trước, chờ xe buýt đón khách ở chân cầu thang máy bay rồi xe buýt "trả" khách (Hậu xin đi chuyến xe buýt thứ nhất) và làm xong các thủ tục cũng đã mất gần 45 phút.
Do hai cửa tại sân bay rất cách xa nhau nên Văn Hậu đã phải chạy hết sức về phía cửa kiểm soát chặng bay về Việt Nam. Mặc dù vậy, anh vẫn không kịp lên chuyến bay về Việt Nam đã được đặt vé trước.
Văn Hậu buộc phải ở lại Nga cho đến tối 7/10 và phải đến trưa 8/10 anh mới có mặt ở Việt Nam để hội quân cùng các đồng đội.
Văn Hậu chia sẻ về sự cố này: "Cuộc sống đúng là không biết trước được điều gì. Hôm qua hơn trăm mét, hôm nay 2m vẫn phải ngủ, quá là điều bình thường luôn".
![]() |
| Lời than vãn của Văn Hậu trên Facebook. |
Đoàn Văn Hậu sẽ là cầu thủ ĐT Việt Nam hội quân muộn nhất trong đợt tập trung lần này. Trước đó, thủ môn Đặng Văn Lâm đã từ Thái Lan về tập trung ngày 5/10 và hôm nay 7/10, tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ từ Bỉ về Việt Nam.
Hôm qua (6/10), nhóm cầu thủ Hà Nội FC gồm Nguyễn Quang Hải, Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Thành Chung, Trần Văn Kiên, Đỗ Hùng Dũng, Phạm Đức Huy cũng đã hội quân và tham gia tập luyện cùng ĐT Việt Nam, sau khi trở về từ chuyến làm khách của 4.25 SC ở AFC Cup.
Xem thêm video Đoàn Văn Hậu tri ân Heerenveen
Tin bài liên quan
Ông Park Hang-seo: "Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để báo đáp tình cảm của người dân Việt Nam"
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển U23 Việt Nam
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao mô hình Hội quán tại Đồng Tháp
Các tin bài khác
Đón Tết an toàn hơn nhờ vệ sinh máy lạnh đúng cách
Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ
Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò
Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần
Đọc nhiều
Việt Nam bàn giao hài cốt quân nhân Hoa Kỳ mất tích trong chiến tranh lần thứ 171
Chiềng Sinh chuyển mình từ công tác giảm nghèo bền vững
Ông Nguyễn Ngọc Cảnh được bầu làm Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt – Anh khóa V
100 tác phẩm đạt giải cuộc thi 'Mối duyên với Trung Quốc của tôi' năm 2025
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Mường Tùng chủ động triển khai giảm nghèo đa chiều từ chính sách đến cuộc sống
Vùng 5 Hải quân khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách
[Ảnh] Đồn Biên phòng Na Ngoi trao 484 suất quà cho học sinh và hộ dân trước mùa giá rét
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước








